Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Thanh Duy bật khóc khi kể xấu Hương Giang trên truyền hình

Nam ca sĩ Thanh Duy bật khóc khi tố cô bạn thân Hương Giang "tự xem mình là trung tâm của vũ trụ", thường xuyên "đi trễ, lại hay giỡn hớt", tự cho bản thân là "công chúa".

Thanh Duy, Gil Lê lên án Hương Giang Kế hoạch của Biệt đội giải mã thay đổi khi quay sang tấn công Hương Giang. Bạn thân của cô, Thanh Duy không tiếc lời kể xấu nữ ca sĩ.

Thanh Duy bat khoc khi ke xau Huong Giang tren truyen hinh hinh anh 1

Trong tập 8 Giải mã cơ thể được phát sóng tối 29/7, các nghệ sĩ kéo đến quán ăn của diễn viên Quốc Thuận để nhìn lại nửa chặng đường đã qua. Theo kế hoạch, họ phải lấy nước mắt của đàn anh nhưng kế hoạch thất bại khi Hương Giang tiết lộ dự định của nhóm.

Thanh Duy bat khoc khi ke xau Huong Giang tren truyen hinh hinh anh 2

Tức tối vì bị nữ ca sĩ làm lộ bí mật, cả nhóm quay sang kể tội Hương Giang. Anh Đức cho biết cô không tập trung và gây ảnh hưởng đến tập thể. Nam diễn viên hài còn thẳng thắn nói: “Em nói quá nhiều mà không có duyên”. Trương Thế Vinh cũng bức xúc: “Hương Giang hay cấm người khác nhưng lại dễ dãi với chính bản thân”. Quốc Thuận cũng vào cuộc bày tỏ: “Lần nào vào trường quay em cũng nhảy vào họng anh cướp lời.” Gil Lê tiếp lời: “Giang có thấy mình phiền không khi luôn bàn lùi mọi kế hoạch của nhóm?”.

Thanh Duy bat khoc khi ke xau Huong Giang tren truyen hinh hinh anh 3

Cuộc tâm tình bỗng chốc trở nên cao trào khi Thanh Duy - bạn thân nhất của Hương Giang phát biểu phát biểu ý kiến. Giọng ca Trái tim nhân mã thẳng thắn: “Mày luôn xem mình là trung tâm của vũ trụ, đi trễ nhất đoàn. Sau khi đi trễ còn giỡn hớt lung tung. Tại sao mày không tôn trọng tập thể? Tao rất ghét mày!” Thanh Duy cũng cho biết cả đội đã xin ý kiến để dừng hợp tác với Hương Giang vì không hòa hợp.

Thanh Duy bat khoc khi ke xau Huong Giang tren truyen hinh hinh anh 4

Bất ngờ vì bị tấn công, Hương Giang không nói nên lời. Nhưng cô chưa kịp khóc thì Thanh Duy đã rơi nước mắt vì "thương khi lên án nó". Cả nhóm thành công khi lấy được cảm xúc của nam ca sĩ sinh năm 1985. Sau đó, tất cả cùng xin lỗi vì đã làm "tổn thương đồng nghiệp".

Thanh Duy chơi xỏ Hương Giang Cặp đôi bạn thân phải diễn xuất một hoạt cảnh để có thể rơi nước mắt nhưng sau đó bật cười vì Thanh Duy chơi xỏ đồng nghiệp.

Thanh Duy bat khoc khi ke xau Huong Giang tren truyen hinh hinh anh 5

Với chủ đề nước mắt, chương trình được chuẩn bị một máy quay chậm (slow motion) để quay cận cảnh “rơi lệ” từ đôi mắt của các nghệ sĩ. Trương Thế Vinh không mất quá nhiều thời gian để rơi nước mắt khi nhớ đến việc bố mất mà anh không về kịp.

Thanh Duy bat khoc khi ke xau Huong Giang tren truyen hinh hinh anh 6

Thanh Duy và Hương Giang diễn một vở kịch ngắn để khóc. Đến đoạn cao trào, cả 2 nước mắt giàn giụa nhưng nữ ca sĩ bật cười sặc sụa ngay sau đó vì bị đồng nghiệp chơi xỏ.

Anh Đức cắt hành tây không chảy nước mắt Vốn khó khóc nên Anh Đức cắt hành tây, Đức Thuận hít tiêu cay để dễ rơi nước mắt nhưng vẫn thất bại.

Thanh Duy bat khoc khi ke xau Huong Giang tren truyen hinh hinh anh 7

MC Đại Nghĩa yêu cầu biệt đội thử nghiệm thử thách rơi nước mắt bằng các dụng cụ hỗ trợ. Không mất nhiều thời gian, Thanh Duy ăn cay đã khóc, Trương Thế Vinh, Gil Lê cũng dễ dàng rơi nước mắt.

Thanh Duy bat khoc khi ke xau Huong Giang tren truyen hinh hinh anh 8

Nhưng Anh Đức và Quốc Thuận dùng đủ mọi cách vẫn không thể khóc. Hai nam diễn viên hài cắt hành tây, hít tiêu cay song vẫn thất bại trước thử thách này.

 

Kim Chi

Ảnh: Lê Nhân - Vũ Duy

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Game Show Phim ảnh