Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Thanh Duy đoạt giải thưởng dép tổ ong vàng

Để giúp Thanh Duy bật xa dễ dàng hơn, MC Đại Nghĩa đã tuột quần ngoài của nam ca sĩ khiến anh xấu hổ còn Hương Giang đem "rao bán" với giá 100 nghìn đồng.

Trương Thế Vinh 'gãy xương' vì nâng tạ Trong thử thách nâng tạ, không một thí sinh nào vượt qua, kể cả Mr. Biết Tuốt Trương Thế Vinh.

Thanh Duy doat giai thuong dep to ong vang hinh anh 1

Tập 4 Giải mã cơ thể được phát sóng tối 1/7. Cả biệt đội hào hứng bước vào thử thách nâng tạ nhưng đều sốc trước mức nâng 100 kg. Người trụ cột Trương Thế Vinh cố gắng hết sức cũng không thể nhấc lên được mà còn bị giãn gân cốt vì tạ quá nặng. Thanh Duy khởi động 30s với màn hít đất khoe cơ bắp sau khi tập gym nhưng cũng sớm bỏ cuộc.

Thanh Duy doat giai thuong dep to ong vang hinh anh 2

Hai vị khách mời đặc biệt của tuần này là VĐV cử tạ Nguyễn Hồng Ngọc - thành viên đội tuyển quốc gia Việt Nam với thành tích kỷ lục ở mức tạ 181 kg và chăm sóc viên Trần Văn Hóa. VĐV Hồng Ngọc và chăm sóc viên Văn Hóa chia sẻ bí quyết giúp nâng được mức tạ là nhờ vào bộ trang phục bó sát người để giảm ma sát, đeo dây nịt bảo vệ cột sống, xoa bóp cơ thể, ngửi khí amoniac và khi đẩy lên tống hết hơi ra ngoài bằng tiếng hét thật to.

Thanh Duy doat giai thuong dep to ong vang hinh anh 3

Ở mức tạ 35 kg, Gil Lê và Hương Giang đều thực hiện trót lọt với sự chăm sóc nhiệt tình của đồng đội. Tất cả đều đồng thanh "dối lòng" khi nữ ca sĩ chuyển giới hỏi mọi người cô có xinh không.

Thanh Duy bị MC Đại Nghĩa tuột quần nâng tạ Nam ca sĩ ngượng ngùng khi MC Đại Nghĩa tuột quần ngoài của anh trong thử thách nâng tạ.

Thanh Duy doat giai thuong dep to ong vang hinh anh 4

Các nghệ sĩ nam sẽ thử thách với mức tạ nặng 55 kg. Thanh Duy được MC Đại Nghĩa chăm sóc tận tình nên tuột luôn chiếc quần đùi khiến anh bối rối, vội kéo áo xuống che thân.

Thanh Duy doat giai thuong dep to ong vang hinh anh 5

Hương Giang còn tiếp tay cho Đại Nghĩa khi lấy chiếc quần của bạn thân rao bán với giá khởi điểm 100 nghìn đồng ngay trên sóng truyền hình.

Thanh Duy doat giai thuong dep to ong vang hinh anh 6

Mặc dù nâng được cặp tạ trong sự hân hoan của mọi người nhưng Thanh Duy cũng không thể đưa qua khỏi đầu.

Thanh Duy doat giai thuong dep to ong vang hinh anh 7

Quốc Thuận cũng trở thành nạn nhân của MC Đại Nghĩa. Nam diễn viên hài nhanh chóng vượt qua thử thách nhờ những bí quyết ban đầu.

Thanh Duy doat giai thuong dep to ong vang hinh anh 8

Trò chơi nhảy xa khép lại chương trình. Lượt nhảy đầu tiên nhóm của Thanh Duy, Hương Giang và Quốc Thuận đã chiến thắng đội của Trương Thế Vinh, Gil Lê và Anh Đức. "Cô nàng lắm chiêu" Hương Giang với màn nhào lộn trên đường băng khi lấy đà rồi nhảy cắm mặt xuống đất khiến cả đội không nhịn được cười và được 2,3 m, hơn hẳn 10 cm so với Gil Lê. 

Thanh Duy doat giai thuong dep to ong vang hinh anh 9

MC Đại Nghĩa tiết lộ biện pháp dùng băng keo quấn 4 ngón chân sát lại gần nhau để tăng sức bật cho đôi chân hay nắm chặt hai trái banh trong lòng bàn tay để trở thành vật cân bằng, mang đến sức mạnh cho cơ thể khi nhảy. Các thành viên sau khi thực hiện bí quyết này đã rất thành công và nhảy cao hơn mức ban đầu. 

Thanh Duy doat giai thuong dep to ong vang hinh anh 10

Thanh Duy kết hợp cả 2 phương pháp đã nâng được mức từ 3,5 m lên 4 m, đánh bại được Trương Thế Vinh. Đội nam ca sĩ chiến thắng với phần thưởng là đôi dép tổ ong mạ vàng.

Kim Chi

Ảnh: Lê Nhân - Vũ Duy

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Phim ảnh