Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng
M

Thanh Duy đóng vai sở khanh, lừa tiền nghệ sĩ Thanh Thủy

Bạn trai Kha Ly không ngại làm "phi công" của những quý bà lắm tiền nhưng thiếu tình trong tiểu phẩm hài. Khi bị bắt xử tội, nam diễn viên một mực kêu oan trước Diêm Vương.

Thanh Duy dong vai so khanh, lua tien nghe si Thanh Thuy hinh anh 1

Chương trình Diêm Vương xử án mùa thứ 2 đã trở lại, mỗi tập dài 60 phút là câu chuyện độc lập, mượn thế giới diêm phủ ở thế kỷ 21 để xử các vụ án nổi tiếng. Tình lừa kể về Hoàng (Thanh Duy đóng) là gã trai lẳng lơ 25 tuổi chuyên đi lừa tình, tiền của những người phụ nữ thiếu thốn tình cảm.

Thanh Duy dong vai so khanh, lua tien nghe si Thanh Thuy hinh anh 2

Bà Diệu (Thanh Thủy đóng) vì quá si mê nhân tình nên hào phóng chu cấp tiền bạc cho Hoàng.

Cặp kè người yêu đáng tuổi con mình, bị lừa đảo cả tình lẫn tiền nhưng đến phút cuối bà vẫn không nhận ra sai lầm mà còn tự tử vì nhớ nhung trai trẻ.

 

Thanh Duy dong vai so khanh, lua tien nghe si Thanh Thuy hinh anh 3

 Vì thế, Ngưu Đầu (Đại Nghĩa) và Chúa Ngục (Minh Nhí) phải năm lần bảy lượt giả làm gái già mang thai, dùng mọi phép thuật lật tẩy bộ mặt thật của hắn trước bao tình nhân khác mới có thể lôi kéo, bắt được Hoàng về địa phủ cho Diêm Vương (Chí Tài) xử tội. 

Thanh Duy dong vai so khanh, lua tien nghe si Thanh Thuy hinh anh 4

Bản án phạt Diêm Vương đưa ra dành cho người vợ ngoại tình là đày xuống 8 tầng địa ngục để cắt lưỡi, ban ngày lao dịch và đêm đêm đọc kinh sám hối suốt 3 năm mới được đầu thai.

Thanh Duy dong vai so khanh, lua tien nghe si Thanh Thuy hinh anh 5

  Còn gã “phi công” suốt ngày ăn bám phụ nữ phải trả giá bằng 50 năm lao dịch mới được đầu thai và trở thành người xấu xí, sống cô đơn đến mãn kiếp. 

Thanh Duy dong vai so khanh, lua tien nghe si Thanh Thuy hinh anh 6

Tuy nhiên, cả bà Diệu lẫn Hoàng đều nhất mực kêu oan và đòi kháng cáo. Bà Diệu cho rằng chồng mình mải mê công việc, bỏ bê vợ con và còn có mối quan hệ ngoài luồng nên bà chịu cảnh cô đơn, "phòng không gối chiếc". Gã tình nhân minh oan cho bản thân khi hợp thức hóa quy luật cung - cầu.

Thanh Duy dong vai so khanh, lua tien nghe si Thanh Thuy hinh anh 7

Dù vậy, Hoàng vẫn không thoát khỏi bản án nặng nề của Diêm Vương. Tập 1 được phát sóng lúc 21h tối 28/1 trên THVL1.

  Kim Chi

  Ảnh: Lê Bá Chánh

  Bình luận

  Bạn có thể quan tâm

  Phim truyền hình Phim ảnh

  Nguoi 'nghe si' sau anh den san khau hinh anh

  Người 'nghệ sĩ' sau ánh đèn sân khấu

  Để có được sự thành công trong các vở diễn, ít khán giả biết phía sau đó có sự trợ giúp đắc lực của những người hậu đài. Các anh được gọi là "nghệ sĩ sau ánh đèn sân khấu".