M

Thanh Duy giả gái nhiều gây nhàm chán

Trong đêm chung kết, nhiều người chờ anh diễn vai nam để có được cảm giác trọn vẹn nhưng cuối cùng vẫn Thanh Duy vẫn hóa thân thành nghệ sĩ Thu Hiền.

Đêm chung kết Gương mặt thân quen diễn ra tối 11/7 là cuộc tranh tài của Mai Quốc Việt, Ái Phương, Thanh Duy và Nhật Thuỷ. 

Trước khi đêm chung kết diễn ra, trên fanpage của Gương mặt thân quen đã công bố tỷ lệ bình chọn thí sinh được yêu thích nhất qua tổng dài. Trong đó, Thanh Duy được 44%, còn Nhật Thủy 10%, Mai Quốc Việt 14%, Ái Phương 9%, Khương Ngọc 18%, Ngọc Liên 5%. Với kết quả này, nhiều người xem đã đự đoán á quân Vietnam Idol sẽ trở thành quán quân mùa thứ 3 hoặc anh sẽ đoạt giải Khán giả yêu thích nhất.  

Khán giả có nick name Timmy Smith chia sẻ, Thanh Duy nhận giải quán quân là xứng đáng, dù cô rất tiếc nuối cho Nhật Thủy, Ái Phương. 

Thanh Duy trong đêm chung kết Gương mặt thân quen.
Thanh Duy trong đêm chung kết Gương mặt thân quen.

Nữ bạn đọc phân tích, phong độ của Thanh Duy từ khi tham gia chương trình cho đến những tập cuối rất tốt.

Chương trình Gương mặt thân quen là nơi các nghệ sĩ Việt Nam hóa thân thành nghệ sĩ trong nước hoặc quốc tế. Thanh Duy đã có phần thể hiện trọn vẹn, ít lỗi nhất so với các thí sinh khác. Chính sự tự tin, hài hước, đầu tư chỉn chu cho mỗi lần xuất hiện trên sân khấu đã giúp anh nhận được nhiều tình cảm của người xem. Vì vậy, á quân Vietnam Idol đoạt giải là kết quả làm hài lòng nhiều người xem, Thanh Tâm cho biết. 

Là cổ động viên trung lập, Jelly Trần nhận xét, Nhật Thủy là thí sinh tài năng, hát tốt hơn Thanh Duy. Giả giọng giống các nghệ sĩ nhất là Mai Quốc Việt, hài hước nhất là Khương Ngọc, điềm tính nhất là Ngọc Liên, chịu khó nhất là Ái Phương. Quán quân là người được khán giả yêu thương, ủng hộ, nếu không, giải thưởng dành cho họ cũng chỉ là con số 0, không ý nghĩa gì cả. Vì thế, á quân Vietnam Idol đã nhận được phần thưởng xứng đáng.

Tuy nhiên, nhiều người hâm mộ vẫn tiếc nuối cho Mai Quốc Việt, Nhật Thủy bởi họ được đánh giá không kém.

Ninh Phương bộc bạch, cô không bất ngờ với kết quả của cuộc thi bởi Thanh Duy nổi trội hơn hẳn các thí sinh khác, anh nhận giải thưởng là hợp lý. Tuy nhiên, cô thấy được sự nỗ lực không ngừng, kiên trì và nghiêm túc với từng vai diễn dù liên tục nhận điểm thấp của Mai Quốc Việt. Vì vậy, trong lòng cô người đoạt giải nhất chính là nam ca sĩ hiền lành này.

Đồng quan điểm, Trần Đạt cũng cho rằng Mai Quốc Việt xứng đáng đoạt giải 700 triệu hơn bởi Thanh Duy liên tục có những tiết mục giả gái gây nhàm chán. Trong đêm chung kết, nhiều người xem chờ anh diễn vai nam để có được cảm giác trọn vẹn nhưng cuối cùng vẫn là hóa thân thành nghệ sĩ Thu Hiền.

Nếu Nhật Thủy trở thành quán quân, nhiều khán giả chia sẻ, họ cũng không bất ngờ bởi nữ thí sinh rất tài năng. 

“Tôi ghi nhận sự nỗ lực và lao động nghiêm túc của Nhật Thủy. Vì vậy, tôi thích kết quả Mai Quốc Việt là quán quân, Nhật Thủy là á quân, Ái Phương giải 3, Thanh Duy giải 4”, Đạt nói.

Trước khi kết quả cuộc thi được công bố, một số người xem quá khích chỉ trích Nhật Thủy, cho rằng ban giám khảo đã thiên vị nên tỏ thái độ không thích hoặc nặng lời với cô. Nhưng 3 giám khảo Hoài Linh, Mỹ Linh, Đức Huy đã ngồi ghế nóng 3 mùa và xem kỹ bản gốc, vì vậy, thí sinh diễn tốt hay không đều được họ đánh giá công tâm.

"Tôi khâm phục và hâm mộ tài năng, sự chu đáo, tỉ mỉ của tất cả anh chị trong từng tiết mục", Thanh Mai nhấn mạnh.

Gương mặt thân quen 2015 gồm 12 tập, phát sóng vào mỗi tối thứ 7 hàng tuần trên kênh VTV3, tập đầu tiên ra mắt khán giả vào ngày 19/4. Chương trình có sự tham gia của các nghệ sĩ: Khương Ngọc, Thanh Duy, Ngọc Liên, Ái Phương, Nhật Thủy, Mai Quốc Việt. Ban giám khảo là Hoài Linh, Mỹ Linh và Đức Huy.  

Nhật My (Tổng hợp)

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Bạn đọc viếtPhim truyền hình