Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Thanh Duy - Hương Giang tinh nghịch ở sự kiện

Cặp đôi Thanh Duy - Hương Giang thừa nhận họ giống nhau về "độ điên" nên tinh nghịch và lý lắc khi tham gia game show mới.

Thanh Duy - Huong Giang tinh nghich o su kien hinh anh 1

 Buổi họp báo game show Giải mã cơ thể có sự xuất hiện của 4 thành viên: Anh Đức - Thanh Duy - Hương Giang - Gil Lê diễn ra và chiều 8/6 tại TP HCM. Quốc Thuận và Trương Thế Vinh không đến tham dự vì bận việc riêng. Chương trình được mua bản quyền từ Hàn Quốc.

Thanh Duy - Huong Giang tinh nghich o su kien hinh anh 2

Sự thông minh và tính lý lắc của Thanh Duy khá phù hợp với chương trình. Game show này kết hợp giữa giải trí và khoa học, những bí ẩn về cơ thể con người được các nghệ sĩ giải mã thông qua lăng kính hài hước.

Thanh Duy - Huong Giang tinh nghich o su kien hinh anh 3

Ngoài việc mang đến kiến thức cho người xem, chương trình còn là cơ hội để các nghệ sĩ bộc lộ cá tính và sự ứng biến trước các tình huống. Hương Giang tham gia nhiều cuộc thi và được khán giả yêu mến bởi sự thông minh, năng động.

Thanh Duy - Huong Giang tinh nghich o su kien hinh anh 4

Gil Lê mặc cá tính tham dự sự kiện. Từ sau khi tách khỏi X5, giọng ca 9X chưa có nhiều hoạt động nổi bật. Cô làm VJ, MC cho một vài chương trình nhỏ.

Thanh Duy - Huong Giang tinh nghich o su kien hinh anh 5

Anh Đức cũng được khen thông minh, nhanh nhẹn và sự hài hước của anh là lợi thế để kết nối các thành viên.

Thanh Duy - Huong Giang tinh nghich o su kien hinh anh 6

Mặc dù 6 nghệ sĩ đều có tính cách khác nhau nhưng họ khá ăn ý khi kết hợp chung một nhóm. Các nghệ sĩ khách mời  như Thúc Lĩnh, Hải Băng, Hoàng Yến, Duy Khánh, Đình Lộc, Xuân Thảo... kết hợp với đội nhà để giải mã cơ thể.

Thanh Duy - Huong Giang tinh nghich o su kien hinh anh 7

Trong đó, Thanh Duy và Hương Giang khá ăn ý với nhau, lại có "máu điên" trong người nên bày trò nghịch, tinh quái trong buổi họp báo. Tập đầu tiên sẽ được phát sóng lúc 21h tối 10/6 trên HTV7 với sự dẫn dắt của MC Đại Nghĩa.

Nguyễn Bá Ngọc - Kim Chi

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Phim ảnh