Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Thanh Duy Idol bị Trấn Thành 'đánh' tơi bời trong game show

Thanh Duy được mời đóng thế cho Lý Nhã Kỳ trong những phân đoạn đánh ghen do Trấn Thành đảm nhận. Nam ca sĩ đã van xin không nhận vai nhưng vẫn bị danh hài đánh tơi bời.

Trấn Thành - Anh Đức chửi xéo Vân Sơn - Thanh Duy Trấn Thành - Anh Đức phối hợp nhịp nhàng và ăn ý khiến Lý Nhã Kỳ phải thán phục. Nhưng họ cũng không quên đá xéo Vân Sơn và Thanh Duy vì đã hành hạ họ tơi bời.

Thanh Duy Idol bi Tran Thanh 'danh' toi boi trong game show hinh anh 1

Tập 1 Bí mật đêm chủ nhật mùa 2 được phát sóng tối 10/7. Game show này thay đổi dàn nghệ sĩ nhằm mang đến nét tươi mới cho khán giả truyền hình. Nghệ sĩ Vân Sơn, Trấn Thành, Anh Đức và Thanh Duy sẽ luân phiên đảm nhận vai trò chủ chốt của chương trình.

Thanh Duy Idol bi Tran Thanh 'danh' toi boi trong game show hinh anh 2

Người đẹp Lý Nhã Kỳ làm khách mời trong tập này. Trấn Thành ưu ái cho nữ diễn viên Mùa hè lạnh bởi "em đẹp em có quyền" nên cô được nắm giữ vị trí quyền lực.

Thanh Duy Idol bi Tran Thanh 'danh' toi boi trong game show hinh anh 3

Ở thử thách nhìn và đoán, Vân Sơn - Thanh Duy có nhiệm vụ tạo ra câu chuyện để Anh Đức - Trấn Thành tái hiện. Cặp đôi nghệ sĩ vẽ nên câu chuyện tình của cá heo và cá mập đồng thời lồng ghép thông điệp bảo vệ môi trường. Trong một tình huống, giọng ca Trái tim nhân mã đã "cưỡng hôn" đàn anh.

Thanh Duy Idol bi Tran Thanh 'danh' toi boi trong game show hinh anh 4

Trấn Thành và bạn thân nhăn mặt vì đang nghe nhạc nên không thể hiểu rõ nội dung câu chuyện. Anh Đức thốt lên "thật biết hành hạ người khác".

Thanh Duy Idol bi Tran Thanh 'danh' toi boi trong game show hinh anh 5

Dù vậy, chỉ trong tích tắc, cặp đôi bạn thân đã tạo ra tình huống khiến Thanh Duy và Lý Nhã Kỳ phải kinh ngạc. Mặc dù câu chuyện khác nhau nhưng các hành động lại khá hợp lý, mạch lạc.

Thanh Duy Idol bi Tran Thanh 'danh' toi boi trong game show hinh anh 6

Lý Nhã Kỳ tiếp tục giao Trấn Thành nhiệm vụ hát chào đón khách mời. Nam nghệ sĩ đa năng cải biên bài hát Tình thôi xót xa để nói về Chí Thiện. Khán giả trường quay bật cười vì khả năng hài hước của MC điển trai.

Thanh Duy tố Trấn Thành độc ác Vân Sơn, Thanh Duy và Anh Đức tìm mọi cách chơi khăm lại Trấn Thành nhưng đều thất bại trong tình huống Ngọc Hoàng xử án.

Thanh Duy Idol bi Tran Thanh 'danh' toi boi trong game show hinh anh 7

Sau khi bị Lý Nhã Kỳ hành hạ liên tiếp với 4 thử thách, người đẹp tạo cơ hội cho Trấn Thành được dịp "trả thù" bạn diễn trong thử thách tua phim Ngọc Hoàng xử án. Bạn trai Hari Won và nữ diễn viên trong vai đôi vợ chồng già có sở thích kỳ quặc tua phim.

Thanh Duy Idol bi Tran Thanh 'danh' toi boi trong game show hinh anh 8

Vân Sơn trong vai Ngọc Hoàng, Thanh Duy vào nhân vật Thiên lôi còn Anh Đức làm tiên nữ mê trai vì "nhan sắc không ai đẹp bằng. Trấn Thành tua đi tua lại cảnh Ngọc hoàng Vân Sơn hát tuồng 3 lần khiến nam nghệ sĩ hải ngoại thở dốc vì mệt. Thiên Lôi liên tục diễn fast-motion và slow-motion. Bị đàn em chơi khăm, Vân Sơn giành búa của Thiên lôi để đánh lại nhưng thất bại.

Thanh Duy Idol bi Tran Thanh 'danh' toi boi trong game show hinh anh 9

Mặc dù bị Trấn Thành làm khó nhưng các nghệ sĩ xử lý tình huống nhanh nhẹn và hợp tình. Vân Sơn tìm mọi cách trả đũa nhưng vẫn thất bại.

Thanh Duy bị Trấn Thành đánh ghen tơi bời Đóng thế cho Lý Nhã Kỳ, Thanh Duy bị những trận đòn ghen từ Trấn Thành đến mức phải van xin.

Thanh Duy Idol bi Tran Thanh 'danh' toi boi trong game show hinh anh 10

Khi được ngồi vào chiếc ghế quyền lực, Anh Đức làm khó tất cả bạn diễn với thử thách Đạo diễn khó tính. Vân Sơn đang quay bộ phim hành động Đánh ghen có phân đoạn Trấn Thành trong vai cô vợ đi tìm tình địch, Lý Nhã Kỳ trong vai bồ nhí đạo diễn. Trong những cảnh đánh đấm bạo lực cao độ thì nữ chính cần diễn viên đóng thế.

Thanh Duy Idol bi Tran Thanh 'danh' toi boi trong game show hinh anh 11

Nhưng trước khi cần diễn viên đóng thế, Lý Nhã Kỳ lại muốn được hôn nam chính. Song Vân Sơn không muốn cảnh này nên yêu cầu Thanh Duy vào thay.

Thanh Duy Idol bi Tran Thanh 'danh' toi boi trong game show hinh anh 12

Chí Thiện nhăn mặt vì phải hôn đồng nghiệp nam. Nhưng Trấn Thành đã cứu nguy cho "hoàng tử lai" khi xuất hiện bất thình lình và tát vào mặt Thanh Duy khiến anh té xuống đất.

Thanh Duy Idol bi Tran Thanh 'danh' toi boi trong game show hinh anh 13

Trấn Thành diễn sung, anh thậm chí lấy ghế đập cô bồ nhí của chồng (Thanh Duy đang thế thân) nhưng may mắn được đạo diễn can ngăn. Ở những phân đoạn này, Lý Nhã Kỳ bình an vô sự vì đã có người đóng thế.

Thanh Duy Idol bi Tran Thanh 'danh' toi boi trong game show hinh anh 14

Thanh Duy khóc lóc xin ngừng đóng vì không chịu được nỗi đau bị hành hạ. Vừa mới tham gia chương trình nhưng quán quân Gương mặt thân quen mùa 3 đã bị đánh tơi bời.

Thanh Duy Idol bi Tran Thanh 'danh' toi boi trong game show hinh anh 15

Cảm thấy có lỗi với Thanh Duy, Trấn Thành đã xoay chuyển tình huống, anh cho biết chỉ muốn đánh cô bồ nhí thật của chồng.


Kim Chi

Ảnh: Lê Nhân – Vũ Duy

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Trấn Thành Game Show Phim ảnh