M

Thanh Hằng nổi bật hơn ca sĩ Đài Loan

Đây là lần đầu tiên nàng Kiều thị của "Mỹ nhân kế" gặp mặt thành viên Hebe của nhóm S.H.E dù cùng làm đại diện cho một chiến dịch quảng cáo.

Thanh Hằng nổi bật hơn ca sĩ Đài Loan

Đây là lần đầu tiên nàng Kiều thị của "Mỹ nhân kế" gặp mặt thành viên Hebe của nhóm S.H.E dù cùng làm đại diện cho một chiến dịch quảng cáo.

Sau một thời gian dài "ở ẩn" cùng ê-kíp làm phim Mỹ nhân kế của đạo diễn Nguyễn Quang Dũng, Thanh Hằng đã chính thức trở lại làng giải trí cùng hàng loạt sự kiện thời trang lớn nhỏ. Bên cạnh đó, cô còn liên tiếp nhận được lời mời xuất ngoại làm việc như chuyến sang Ý tham dự Milan Fashion Week trong vai trò khách mời và gần đây nhất là chuyến đi Đài Loan quảng bá cho một chiến dịch mà cô là gương mặt đại diện ở Việt Nam.

Trong chuyến đi này, Thanh Hằng có dịp gặp gỡ với 3 nữ đại sứ khác đến từ Đài Loan, Indonesia và Ấn Độ. Một trong số đó có nữ ca sĩ Hebe - thành viên nhóm nhạc nữ nổi tiếng châu Á S.H.E và cũng là đại sứ của chiến dịch này tại Đài Loan.

Tại sự kiện, trong khi Hebe lựa chọn chiếc váy hoa kết hợp cùng áo không tay màu hồng pastel khá giản dị thì Thanh Hằng lại cầu kỳ và nổi bật cùng bộ đầm lệch vai với chiếc nơ khổng lồ. So về chiều cao, đại diện của Việt Nam cũng vượt trội các kiều nữ tới từ những vùng đất còn lại.

Thanh Hang noi bat hon ca si Dai Loan hinh anh 1

Thanh Hằng và Hebe (đứng giữa, dắt xe đạp) cùng hai gương mặt tới từ Indonesia và Ấn Độ.

Hebe hiện đang vướng vào nhiều tin đồn là người đồng tính. Trong khi hai cô bạn trong nhóm S.H.E đã yên bề gia thất, riêng mình Hebe vẫn bình chân như vại với cuộc sống độc thân. Cô từng không ít lần chia sẻ quan niệm sống của mình là yêu không đồng nghĩa với việc phải kết hôn. Bên cạnh đó, những hình ảnh thân thiết cùng người trợ lý liên tục được đăng tải trên các trang báo lá cải khiến dư luận càng tin rằng Hebe thuộc giới tính thứ ba.

Mới đây, cô cũng khéo léo chơi chữ khi đăng tải trên trang cá nhân hình ảnh chính bản thân mình quyến rũ trong chiếc váy ren cùng lời chia sẻ: "Tôi yêu lôi ti". Trong tiếng Trung, "lôi ti" mang hai ý nghĩa là "đồ ren" và "đồng tính". Chia sẻ của Hebe khiến nhiều người phỏng đoán cô đang ngấm ngầm công khai giới tính thật.

Thanh Hang noi bat hon ca si Dai Loan hinh anh 2
Thanh Hang noi bat hon ca si Dai Loan hinh anh 3

Hebe nhiệt tình tham gia các hoạt động quảng bá của chiến dịch mà mình đại diện.

Thanh Hang noi bat hon ca si Dai Loan hinh anh 4
Thanh Hang noi bat hon ca si Dai Loan hinh anh 5

Thanh Hằng cùng Hebe và đại diện của Indonesia, Ấn Độ... chụp hình chung với ê-kíp hỗ trợ chiến dịch.

Thanh Hang noi bat hon ca si Dai Loan hinh anh 6

Thanh Hằng hiện đang là gương mặt đại diện cho một số thương hiệu uy tín ở Việt Nam. Cô hiểu rõ việc xây dựng và phát huy hình ảnh đẹp của mình trong mắt người hâm mộ cũng như các nhà quản lý thương hiệu.

Thanh Hang noi bat hon ca si Dai Loan hinh anh 7

Cận cảnh vẻ đẹp Thanh Hằng...

Thanh Hang noi bat hon ca si Dai Loan hinh anh 8

... và khoảnh khắc hồn nhiên sau buổi làm việc.

Gia An

Theo Infonet

Gia An

Theo Infonet

Bình luận

Tin tức mới nhất Giải trí