Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Thanh Hằng rạng rỡ giữa mùa đông Hà Nội

Mặc dù chiều tối ngày 24/1, trời Hà Nội lâm thâm mưa phùn và rất lạnh nhưng chân dài Thanh Hằng vẫn xuất hiện rạng rỡ trong váy vàng ngắn cùng áo kẻ ca rô đỏ đen nổi bật.

Thanh Hằng rạng rỡ giữa mùa đông Hà Nội

Mặc dù chiều tối ngày 24/1, trời Hà Nội lâm thâm mưa phùn và rất lạnh nhưng chân dài Thanh Hằng vẫn xuất hiện rạng rỡ trong váy vàng ngắn cùng áo kẻ ca rô đỏ đen nổi bật.

Thanh Hang rang ro giua mua dong Ha Noi hinh anh 1 Thanh Hằng rạng rỡ giữa mùa đông Hà Nội

Thanh Hằng rạng rỡ trong buổi công chiếu Những nụ hôn rực rỡ ở Hà Nội

Chiều ngày 24/1, tại Trung tâm chiếu phim Quốc gia – Hà Nội đã diễn ra lễ ra mắt bộ phim ca nhạc Những nụ hôn rực rỡ của đạo diễn Nguyễn Quang Dũng. Theo dự kiến ban đầu ê kip làm phim gồm đạo diễn Quang Dũng, diễn viên Thanh Hằng, Minh Hằng, Anh Tuấn, Phương Thanh… sẽ gặp gỡ và giới thiệu bộ phim này với khán giả thủ đô. Tuy nhiên, do kẹt sô biểu diễn tỉnh nên ca sỹ Phương Thanh và Minh Hằng đã không ra Hà Nội được.

Rạng rỡ trong chiếc áo kẻ ca rô đỏ đen rất rực rỡ, Thanh Hằng vừa có mặt ở cửa ra vào của rạp chiếu phim Quốc gia, hàng trăm fan hâm mộ đã bao vây lấy cô diễn viên chính để xin chữ kí.

Thanh Hang rang ro giua mua dong Ha Noi hinh anh 2 Thanh Hằng rạng rỡ giữa mùa đông Hà NộiThanh Hang rang ro giua mua dong Ha Noi hinh anh 3 Thanh Hằng rạng rỡ giữa mùa đông Hà Nội

Thanh Hằng rất nhiệt tình ký tặng người hâm mộ bất chấp trời mưa phùn lất phất của mùa đông Hà Nội.

Cũng trong buổi giao lưu, "người yêu" của Thanh Hằng là diễn viên Anh Tuấn đã chia sẻ một kỷ niệm khó quên là lúc quay cảnh Thanh Hằng ve vãn Minh Anh, thành viên của nhóm nhạc 4U thì bị chàng ca sỹ này buông tay thả rơi tõm xuống nước.

Đó là một cảnh diễn hết sức ăn ý mà cả hai chị em đã phải trao đổi với nhau rất nhiều mới thực hiện được. Tuy nhiên, khi Thanh Hằng vừa rơi xuống nước thì một phụ quay tưởng Thanh Hằng bị ngã thật và sợ Thanh Hằng không biết bơi nên vội vàng lao xuống cứu làm cảnh quay bị hỏng, buộc phải quay lại.

Dù đây là lần đầu tiên làm phim ca nhạc nhưng đạo diễn Dũng “khùng” cũng tự tin chia sẻ là anh đã cố gắng rất nhiều và nhận được sự giúp đỡ của rất nhiều bạn bè, đồng nghiệp. Dàn diễn tham gia đóng phim đều là những người đã có những cách diễn xuất rất riêng và anh rất hài lòng về điều đó. Anh hy vọng đây sẽ là tiền đề tốt để anh đẩy mạnh khai thác thể loại phim mới mẻ này.

Một vài hình ảnh tại buổi họp báo giới thiệu Những nụ hôn rực rỡ ở Hà Nội:

Thanh Hang rang ro giua mua dong Ha Noi hinh anh 4 Thanh Hằng rạng rỡ giữa mùa đông Hà Nội

Diễn viên Anh Tuấn, đạo diễn Dũng "khùng" và chân dài Thanh Hằng

Thanh Hang rang ro giua mua dong Ha Noi hinh anh 5 Thanh Hằng rạng rỡ giữa mùa đông Hà NộiThanh Hang rang ro giua mua dong Ha Noi hinh anh 6 Thanh Hằng rạng rỡ giữa mùa đông Hà Nội
Thanh Hang rang ro giua mua dong Ha Noi hinh anh 7 Thanh Hằng rạng rỡ giữa mùa đông Hà Nội
Thanh Hang rang ro giua mua dong Ha Noi hinh anh 8 Thanh Hằng rạng rỡ giữa mùa đông Hà Nội
Thanh Hang rang ro giua mua dong Ha Noi hinh anh 9 Thanh Hằng rạng rỡ giữa mùa đông Hà NộiThanh Hang rang ro giua mua dong Ha Noi hinh anh 10 Thanh Hằng rạng rỡ giữa mùa đông Hà Nội
Thanh Hang rang ro giua mua dong Ha Noi hinh anh 11 Thanh Hằng rạng rỡ giữa mùa đông Hà Nội

Hà Tùng Long

Theo Bưu điện Việt Nam

Bạn có thể quan tâm