Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Thanh Hằng: “Sau cuộc thi bạn không phải là vua”

Thanh Hằng cho rằng, sau cuộc thi người đạt giải cao nhất không phải là vua mà là bắt đầu một cuộc sống thực tế hơn.

- Với tư cách là thành viên BGK, chị nghĩ gì khi việc đăng quang Quán quân Vietnam's Next Top Model 2015 của Hương Ly đã có nhiều người gay gắt bày tỏ sự không phục, trong đó có cả thí sinh của cuộc thi?

- Ở bất cứ cuộc thi nào, sau khi có kết quả đều có nhiều nguồn ý kiến thuận chiều và nghịch chiều. Điều này tôi cũng không quá ngạc nhiên. Nhưng tôi hay các thành viên ban giám khảo với êkíp chương trình là những người đồng hành xuyên suốt với các em từ những ngày casting đến bây giời nên tôi nghĩ chọn Hương Ly là hợp lí. Tất nhiên em không quá xuất sắc như nhiều người mong đợi nhưng em ấy có nhiều điều khiến càng về sau mọi người càng bất ngờ.

Thanh Hang: “Sau cuoc thi ban khong phai la vua” hinh anh 1
Thanh Hằng là người mẫu hàng đầu hiện nay.

- Trước đêm chung kết, nhiều người nghĩ chị sẽ chọn Hồng Xuân nhưng cuối cùng chị lại chọn Hương Ly. Ở cô gái này có những yếu tố gì khiến chị thay đổi quan điểm của mình?

- Làm truyền hình thực tế là như vậy. Rất nhiều đồn đoán tôi sẽ chọn ai hay bỏ ai. Tôi không bao giờ đặt tình cảm cá nhân vào công việc. Tôi chỉ ra những thiếu sót của các em và việc muốn thay đổi hay không là do các em. Hồng Xuân là một ví dụ. Em ấy rất biết lắng nghe và thay đổi rất nhiều. Với việc có mặt ở Top 4 là bước ngoạn mục của em ấy rồi. Cái em cần là thời gian. Tôi nghĩ đây sẽ là động lực cho em Xuân.

- Theo chị, điểm yếu mà Hương Ly cần sớm khắc phục là gì?

- Hương Ly đang có đầy đủ tố chất và sự quyết tâm mãnh liệt để trở thành một người mẫu. Em ấy là người thông minh, nhanh nhạy và cá tính mạnh. Nếu Hương Lê tiết chế một chút cá tính lại thì sẽ hoàn hảo.

- Theo dõi thường xuyên sẽ thấy, sau mỗi mùa Vietnam's Next Top Model đều có những chuyện ồn ào liên quan đến chuyện thí sinh chơi xấu nhau trong hậu trường. Điều này khiến cho hình ảnh cuộc thi trở nên xấu đi rất nhiều. Với vai trò host của cuộc thi, chị nghĩ sao?

- Sân chơi này cũng chỉ là một mô hình thu nhỏ của cuộc sống mà thôi. Những lời đồn thổi, thị phi… là không thể tránh khỏi. Trước khi đưa ra nhận định chúng ta cần xác minh để tránh những hiểu lầm đáng tiếc. Bạn thích chương trình thì bạn sẽ nghĩ tích cực, còn bạn không ưa thì làm gì có cái gì để hài lòng trong mắt nhau. Ngay trước khi chương trình diễn ra tôi đã lại động viên tất cả các thí sinh và các em rất vui vẻ hòa đồng với nhau.

- Mới đây, mẹ của Hồng Xuân lên tiếng tố con gái bà bị Hương Ly dẫm 3 lần vào chân trong buổi tập khiến con gái bà bị trầy da, đau đớn… Chị nghĩ gì về hành động này?

- Thực tế như thế nào tôi không biết rõ, nhất là chuyện xảy ra khi các em tập với nhau nhưng việc va chạm khi làm việc là điều không tránh khỏi. Tất cả các thí sinh đều trầy chân và trầy hết đầu gối khi tập khi catwalk xuống dốc như vậy, không riêng gì em Xuân.

Thanh Hang: “Sau cuoc thi ban khong phai la vua” hinh anh 2
Thanh Hằng chúc mừng quán quân VietNam's Next Top Model 2015.

- Từ sự việc này, nhiều người cho rằng, Vietnam's Next Top Model 2015 vẽ ra cho thí sinh quá nhiều ảo tưởng về danh vọng khiến họ phải luôn tìm cách đấu đá, tranh giành để vươn lên đỉnh cao. Theo chị điều này có thật?

- Họ nghĩ vậy chúng tôi nghĩ khác. Chúng tôi chỉ rõ hướng đi và tiếp sức cho các em đúng nhất khi các em có đam mê với công việc người mẫu. Sau cuộc thi bạn không phải là vua, mọi thứ chỉ bắt đầu với cuộc sống thực tế hơn. Đây chi là một bước đệm may mắn hơn người khác mà thôi. Bạn thẳng thắn và thực tế nhìn rõ bạn ở đâu để rồi phát triển nó, còn bạn muốn đặt dấu chấm cảm cho con đường của mình thì cứ ảo. Điều này tôi luôn luôn nhắc nhở các em.

- Trong mùa Vietnam's Next Top Model năm nay chị có tiếc cho thí sinh nào không?

- Tôi hài lòng với kết quả năm nay.

Thanh Hang: “Sau cuoc thi ban khong phai la vua” hinh anh 3
Thanh Hằng hài lòng với kết quả của Viet Nam Next Top Model năm nay.

- Là người đã có thâm niên trong nghề, theo chị, mỗi khi có những lời tố cáo tiêu cực về mình, mình nên xử lý như thế nào?

- Mình tìm ra đâu là mấu chốt của vấn đề và xử ký khéo léo thôi. Không có gì phải vội khi bản thân mình không sai. Thị phi đến từ nhiều mục đích khác nhau nhưng ít nhất nó cũng sẽ chỉ ra mình còn thiếu sót điều gì để người khác có cơ hội làm như thế với mình.

- Chị nhìn nhận sao về chuyện Nguyễn Hợp bị ngất xỉu khi không đạt quán quân?

Câu hỏi khó quá (cười). Em ấy mệt và gồng không nổi thì xỉu chứ sao. Tôi mà tập luyện với cường độ nhiều như vậy và áp lực nữa là tôi xỉu trong lúc thi chứ không phải gồng được qua “con trăng” đó đâu (cười lớn).

http://giadinh.net.vn/giai-tri/thanh-hang-sau-cuoc-thi-ban-khong-phai-la-vua-20151015113853954.htm

Theo Khánh Toàn

Gia đình & Xã hội

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Giải trí