Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Thanh khoản nhanh bất động sản với Jackby

Bất động sản bán lại là phân khúc khá đặc thù của thị trường và cần một đơn vị môi giới đủ am hiểu, giúp gia tăng tính thanh khoản cho các chủ nhà có nhu cầu chuyển nhượng.

Đối với bất động sản, việc thanh khoản nhanh khi cần chuyển nhượng luôn là vấn đề bức thiết. Để giải quyết bài toán này, doanh nghiệp phải có cái nhìn tổng thể và chuyên sâu về thị trường. Chỉ khi hiểu rõ thị trường đang vận hành như thế nào, chúng ta mới đưa ra được giải pháp tối ưu cho việc thanh khoản nhanh bất động sản. Jackby là đơn vị môi giới am hiểu và từng bước đưa ra giải pháp cho thị trường này.

Jackby là đơn vị môi giới bất động sản trong phân khúc bán lại như biệt thự và căn hộ cao cấp đang sử dụng. Dòng sản phẩm của công ty tập trung là những bất động sản của các chủ đầu tư uy tín và đã có danh tiếng trên thị trường như các dòng sản phẩm của Vinhomes gồm Metropolis, Gardenia, Green Bay, Royal City…, các sản phẩm của Tập đoàn Tân Hoàng Minh như Le Roi D’ Solei Quảng An, D’ le Pont D’ or Hoàng Cầu…, các dự án lớn có vị trí đẹp như khu đô thị Ciputra, dự án phía tây Hồ Tây Starlake.

Thanh khoan nhanh bat dong san voi Jackby hinh anh 1
Jackby là đơn vị môi giới đưa ra giải pháp cho thị trường thanh khoản nhanh bất động sản.

Theo chia sẻ của lãnh đạo đơn vị này, phân khúc bất động sản bán lại có những đặc thù sau. Thứ nhất, đây thường là các bất động sản có pháp lý rõ ràng như sổ đỏ hoặc sổ hồng về chứng nhận về quyền sử dụng đất hay quyền sở hữu nhà. Thứ hai, bất động sản bán lại thường là sở hữu của cá nhân nên việc giao dịch, tư vấn, đàm phán, khảo sát bất động sản thường gồm 3 bên là chủ nhà, môi giới và khách mua.

Thứ ba, bất động sản bán lại là thị trường có tính rời rạc về thông tin, nguồn cung bán lại trong một dự án thiếu tính tập trung. Nguyên nhân do các môi giới tự do, nhỏ lẻ đăng tin tự phát trên các trang website rao vặt, thiếu tính nhất quán trong việc tư vấn và cung cấp một dịch vụ môi giới đầy đủ, chuyên nghiệp. Thứ tư, sự kết hợp của 3 đặc thù trên khiến việc thanh khoản của các bất động sản có thể bị hạn chế do thông tin về nguồn cung thiếu tập trung và môi giới thiếu tính chuyên nghiệp. Từ đó, Jackby mong muốn đưa ra giải pháp tổng thể cho việc thanh khoản tốt hơn của phân khúc bất động sản này.

Jackby tối ưu hóa những bất cập mà phân khúc bán lại của thị trường đang gặp phải, tạo ra nguồn cung sản phẩm của mỗi dự án đủ lớn với thông tin đầy đủ và rõ ràng như tính pháp lý, khảo sát thực tế bất động sản, trao đổi về giá bán phù hợp với thị trường và quy trình làm việc được thống nhất từ đầu. Tiếp theo, đơn vị này đưa hệ thống truyền thông nhất quán và uy tín về những dự án mà doanh nghiệp sẽ triển khai ra ngoài thị trường.

Qua đó, khách hàng có được cái nhìn tổng quan và đầy đủ trước khi quyết định mua bất động sản. Bước quan trọng tiếp theo là quy trình tư vấn chuyên sâu cho khách hàng có nhu cầu mua bất động sản. Jackby hướng đến dịch vụ môi giới bất động sản chuyên nghiệp. Vì vậy, ngoài việc cung cấp thông tin minh bạch và đầy đủ, đơn vị này còn đưa ra các tiêu chuẩn về dịch vụ như tính trung thực, tính công bằng và tính chuyên nghiệp trong hoạt động môi giới.

Độc giả tham khảo thông tin chi tiết về sản phẩm và dịch vụ môi giới bất động sản do Jackby cung cấp tại jackby.com.

Mộc Trà

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Chuyển nhượng cầu thủ Bất động sản