M

Thanh Lam không thích đáp trả những lời chê bai

"Tôi nghĩ, sự đôi co là rất tầm thường. Nếu sau đó, bạn thắng, tất cả những gì đọng lại trong đầu người khác cũng chỉ là việc bạn vừa tham gia vào một cuộc ẩu đả thôi", diva nói.

- Những "người cũ", dù không còn đồng hành với chị trong cuộc sống riêng nhưng họ luôn hỗ trợ chị trong sự nghiệp. Chị có thể chia sẻ bí quyết giúp mình giữ được mối quan hệ tốt đẹp với họ?

- Tôi nghĩ tất cả chỉ gói trọn trong 2 chữ là "tấm lòng". Dù cho cuộc sống của chúng tôi trước đó có ra sao đi chăng nữa, dù chúng tôi không thể cùng nhau đồng hành trong cuộc sống riêng nhưng tôi vẫn trân trọng họ, vẫn dành cho nhau những gì thật lòng nhất.

Thanh Lam khong thich dap tra nhung loi che bai hinh anh 1

- Trên sân khấu, người ta luôn thấy một Thanh Lam nồng nàn, mãnh liệt với những bản tình ca. Còn trong chuyện tình cảm ở đời thường, chị là người như thế nào?

- Tôi nghĩ mình là người dám sống, dám cho và dám nhận. Công chúng mới chỉ nhìn thấy 60% con người tôi thôi, và đó phần lớn là những gì tôi thể hiện trên sân khấu. Còn ở đời thường, tôi cũng giống như tất cả phụ nữ khác, cũng cần một hạnh phúc bình yên, một bờ vai vững chãi để dựa vào.

- Được coi là diva số 1 của nhạc Việt nhưng chị lại luôn nhận phải những lời phàn nàn về lựa chọn trang phục từ phía công chúng. Chị nghĩ sao về điều này?

- Chuyện ăn mặc thể hiện cá tính của từng người. Mỗi người đều có một cá tính riêng, đâu phải ai cũng giống ai, vậy tại sao lại bắt tôi ăn mặc giống người này, người kia? Tôi ghét kiểu ra đường ai cũng mặc một kiểu nhàn nhạt, nhàm chán như nhau.

Từ xưa tới nay và ở bất cứ đất nước nào, người nghệ sĩ luôn có cách ăn mặc khác thường, tuy nhiên, công chúng Việt Nam lại muốn họ ăn mặc giống như người bình thường.

Tôi là người có cá tính mạnh trong việc ăn mặc hơn so với những người khác. Đó chính là lý do có một số người không hài lòng về gu thời trang của tôi.

- Có vẻ như chị rất tự tin về sự lựa chọn trang phục của mình?

- Đã là phụ nữ, ai cũng muốn mình được coi là xinh đẹp. Tôi cũng không phải ngoại lệ. Tôi luôn muốn mỗi lần xuất hiện trước công chúng, tôi có được vẻ ngoài hoàn hảo nhất trong khả năng của mình.

Tôi là một người văn minh. Tôi cũng tìm hiểu về thời trang, về những thương hiệu lớn trên thế giới và lựa chọn trang phục phù hợp với vóc dáng của mình chứ không phải là một người cẩu thả, có gì mặc nấy.

Thanh Lam khong thich dap tra nhung loi che bai hinh anh 2

- Đã rất nhiều lần chị hứng chịu sự phản ứng của dư luận xung quanh việc lựa chọn trang phục, nhưng tại sao chị ít khi lên tiếng giải thích?

- Tôi nghĩ, sự đôi co là rất tầm thường. Chẳng lẽ ai đó nói điều gì không đúng, bạn cũng nhảy xổ vào nói lại hay sao. Nếu sau đó, bạn có thắng, tất cả những gì đọng lại trong đầu người khác, cũng chỉ là việc bạn vừa tham gia vào một cuộc ẩu đả thôi.

Tôi vẫn có niềm tin vào gu thời trang của mình. Tôi cũng tin rằng có rất nhiều người hiểu biết, thế nên đâu cần thiết phải lên tiếng.

http://vtc.vn/thanh-lam-tiet-lo-ly-do-khong-dang-ky-ket-hon.13.510879.htm

Theo Thu Giang/VTC

(Zing đặt lại tiêu đề bài viết)

Bình luận

Tin tức mới nhất Giải trí