Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Thanh Lam so giọng với ca sĩ Philippines

Live show "Tiếng vọng tình yêu" có sự tham gia của hai giọng hát đẳng cấp là Thanh Lam và ArleneEstrella.

Thanh Lam so giọng với ca sĩ Philippines

Live show "Tiếng vọng tình yêu" có sự tham gia của hai giọng hát đẳng cấp là Thanh Lam và ArleneEstrella.

Lê Thanh Hải

Sau đĩa nhạc được giới chuyên môn đánh giá cao, đĩa Bóng tối ly cà phê, Lê Thanh Hải tiếp tục đam mê hi-end của mình, lần này là một live show hi-end. Đẳng cấp hi-end lần này không chỉ thể hiện ở phần kỹ thuật mà còn ở tên tuổi của những người góp mặt. Được tổ chức ở phòng hòa nhạc Nhạc Viện TP HCM, nơi đáp ứng những tiêu chuẩn âm thanh cao nhất, đêm nhạc Tiếng vọng tình yêu có sự tham gia của hai giọng hát đẳng cấp là Thanh Lam và ArleneEstrella.

ArleneEstrella

Thanh Lam

Đạo diễn của chương trình là nhạc sĩ Dương Thụ, bên cạnh đó là dàn nhạc dày dặn kinh nghiệm, có thể nói là hàng đầu hiện nay như Vũ Trọng Hiếu (piano), Dũng Đà Lạt (guitar thùng), Phan Kiến Hoài (trống), Nguyễn Ngọc Quân (bộ gõ). Đặc biệt là sự xuất hiện của hai tên tuổi đẳng cấp thế giới: tay guitar bass Paul Langosh và tay guitar điện Mario Trane. Hai gương mặt này đã từng cộng tác ghi âm với nhiều nghệ sĩ lớn trên thế giới như Tony Bennett (người có trong tay 15 giải Grammy), Gene Bertincini, Dizzie Gillespie…

Khái niệm hi-end còn đề cao sự hiếm hoi, hàng độc và show diễn lần này cũng hết sức hạn chế, giống như các ấn bản đĩa đặc biệt (limited edition) mà dân chơi đĩa hay sưu tầm. Chỉ có 250 khán giả sẽ được chứng kiến đêm diễn duy nhất vào ngày 29/5 này.

Q.T

Theo Bưu điện Việt Nam

Bạn có thể quan tâm