M

Thành Long đỏ mặt vì đóng cảnh như phim đồng tính

Với "Tuyệt địa đào vong", nam diễn viên 62 tuổi có nhiều trải nghiệm kỳ quặc hiếm có trong sự nghiệp đóng phim.

Tuyệt địa đào vong do Phạm Băng Băng, Thành Long, Johnny Knoxville, Tăng Chí Vỹ đóng chính vừa thông báo đổi lịch chiếu. Theo đó, phim ra mắt khán giả từ ngày 21/7 thay vì 22/7 như dự kiến. Để hâm nóng phim trước ngày ra rạp, ê-kíp vừa công bố đoạn trailer thứ 2. Trong đoạn video này, Thành Long không chỉ chịu cảnh bị ném bùn đất, nhảy xuống vực mà còn phải cởi gần hết trang phục chỉ đề lại đồ lót.

Nam diễn viên 62 tuổi và Johnny còn ôm nhau ngủ suốt đêm trong tư thế nhạy cảm.

Thanh Long do mat vi dong canh nhu phim dong tinh hinh anh 1
Cảnh phim gây hiểu nhầm trong phim mới của Thành Long. Ảnh: Từ clip.

Chia sẻ với phóng viên, Thành Long cho biết ông thấy xấu hổ vì cảnh quay này. Tuy nhiên, ông nhấn mạnh khán giả không nên hiểu nhầm tình tiết của các nhân vật. “Cảnh đó xảy ra khi ngoài trời mưa gió, sấm sét ầm ầm. Chúng tôi quần áo ướt cả và để đi ngủ cần phải cởi sạch để hong khô, tránh cảm. Tình tiết logic và gây cười”, nam diễn viên nói.

Với ông, đây cũng không phải là cảnh khó nhất nhưng khiến hai diễn viên đều xấu hổ.

“Cảnh phim này cũng không quá to tát so với việc tôi chiến đấu bằng đồ nội y của phụ nữ hay phân đoạn lênh đênh trên dòng nước xoáy. Tuyệt địa đào vong là dự án khiến tôi bầm dập nhất và còn suýt bỏ mạng trên phim trường”, Thành Long kể.

Thanh Long do mat vi dong canh nhu phim dong tinh hinh anh 2
Thành Long sẽ chịu đủ cảnh khổ trong phim. Ảnh: Sina.

Tuyệt địa đào vong là câu chuyện về nhân vật cảnh sát do Thành Long đóng, phải giải cứu Phạm Băng Băng khỏi băng nhóm xã hội đen. Nhưng người giúp đỡ được anh lại chỉ có tay chơi cờ bạc khét tiếng do Johnny đảm nhận.

Sina miêu tả cuộc giải cứu của hai người đàn ông này là sự kết hợp giữa “chàng thành khẩn phương Đông” và “kẻ thẳng thắn phương Tây”, tạo ra nhiều tình tiết hài hước. Họ cùng nhau đi khắp Macau, Nga, Mông Cổ, đến Quảng Tây và trở lại Hong Kong, đụng độ giới xã hội đen khắp nơi.

Do tính không an phận nên hai người đàn ông luôn rơi vào tình huống “trộm gà không được còn mất thêm nắm gạo”.

Hiểu Nguyệt

Bình luận

Tin tức mới nhất Phim ảnh