M

Thành Long thừa nhận buộc phải cưới vì lỡ 'ăn cơm trước kẻng'

Thành Long thẳng thắn cho biết năm xưa ông chưa bao giờ nghĩ tới chuyện kết hôn vì có rất nhiều bạn gái.

Thành Long hiện giờ luôn tôn trọng vợ - Lâm Phụng Kiều. Nam diễn viên 63 tuổi ủy quyền quản lý tài sản cho bà xã, đề cao cô trong các buổi phỏng vấn. Tuy nhiên, nam diễn viên thừa nhận năm xưa kết hôn lại là chuyện “cực chẳng đã”.

Ông vua võ thuật trên màn ảnh rộng chia sẻ thời điểm những năm 1980, ông có nhiều bóng hồng nổi tiếng vây quanh. Trong đó, có cả Lâm Phụng Kiều, diễn viên Đài Loan xinh đẹp qua các phim tình cảm do Quỳnh Dao sản xuất. Nhưng chưa bao giờ ông nghĩ đến chuyện kết hôn dù bà yêu ông nhiều đến đâu.

Thanh Long thua nhan buoc phai cuoi vi lo 'an com truoc keng' hinh anh 1
Thành Long cưới Lâm Phụng Kiều vì sự chào đời của con trai. Ảnh: Sina.

“Khi đó, tôi có quá nhiều bạn gái. Tôi phải chọn xem ai là người tốt nhất. Không ngờ, chỉ một chút không để ý lại xuất hiện ra tên nhóc Phùng Tổ Danh. Tôi cũng không muốn kết hôn, phải cưới khi đó là buộc phải kết hôn”, Thành Long nói.

Trong một buổi họp báo gần đây, khi nói về chuyện cũ, sao nam 63 tuổi ví von chuyện cưới khi xưa chỉ như câu chuyện đùa. “Tôi từng nói với Lâm Phụng Kiều hãy sinh con giúp tôi đi. Ai ngờ cô ấy thực sự mang bầu và sinh em bé”, ông kể.

Nam diễn viên cho biết dù cưới ngoài ý muốn nhưng ông chưa bao giờ ân hận về quyết định năm xưa. Hẹn hò nhiều cô gái nhưng Lâm Phụng Kiều là người duy nhất được lòng anh em, bạn bè ông.

“Khi tôi ăn cơm với các cô gái khác, những người trong hội Thành Gia Ban luôn hờ hững. Nhưng với Lâm Phụng Kiều, họ thấy cô ấy đã gọi hai tiếng chị dâu. Tôi cảm thấy rất vui”, Thành Long tâm đắc.

Thanh Long thua nhan buoc phai cuoi vi lo 'an com truoc keng' hinh anh 2
Lâm Phụng Kiều được lòng anh em, bạn bè Thành Long. Bà hy sinh sự nghiệp để chăm lo gia đình, sống kín tiếng, không quan tâm đến những bê bối của chồng.

Sau khi kết hôn, Lâm Phụng Kiều sống ẩn dật ở Mỹ chăm sóc con trai. Bà thỉnh thoảng mới xuất hiện trước đám đông. Giờ đây, mỗi khi nói về vợ, Thành Long cho biết họ không còn nói về chuyện tình yêu từ nhiều năm nay.

“Đừng nói về tình yêu nữa. Tình yêu giữa chúng tôi đã không còn từ lâu rồi. Tình yêu ngắn ngủi nhưng tình cảm là rất dài lâu. Tôi dành tình cảm cho người vợ của mình”, ông khẳng định.

Người trong ngành cho hay cũng vì nể nang vợ nên 17 năm qua Thành Long không dám gặp mặt con gái Ngô Trác Lâm. Toàn bộ tài sản, Thành Long kiên quyết giao cho người con trai duy nhất có với vợ - nam diễn viên Phùng Tổ Danh.

Thành Long mời toàn sao hạng A dự tiệc sinh nhật lần thứ 63

Tối muộn 7/4, Thành Long tổ chức buổi tiệc mừng sinh nhật tuổi 63 bên đồng nghiệp. Ông rạng rỡ mặc tin đồn xung quanh đời tư và sự vắng mặt của Lâm Phụng Kiều, Phòng Tổ Danh.

 • Thành Long

  Thành Long

  Thành Long, sinh năm 1954 tại Núi Thái Bình, Hong Kong với tên khai sinh Trần Cảng Sinh, là nam diễn viên phim hành động nổi tiếng thế giới. Bên cạnh vai trò là một diễn viên, anh còn là đạo diễn, chỉ đạo võ thuật và ca sĩ. Thành Long bắt đầu sự nghiệp diễn viên từ thập niên 1970 và đã xuất hiện trong hơn 100 bộ phim. Năm 1995 Thành Long tấn công sang thị trường Bắc Mỹ với bộ phim "Náo loạn phố Bronx" gây tiếng vang trên khắp đất Mỹ. Thành Long được ghi danh tại Đại lộ Ngôi sao Hồng Kông và Đại lộ Danh vọng Hollywood.

  Bạn có biết: Thành Long đang giữ kỷ lục Guinness về "Diễn viên còn sống đóng nhiều cảnh mạo hiểm nhất". Không có công ty bảo hiểm nào chịu bảo hiểm cho bộ phim của Thành Long, nếu trong phim đó anh tự mình thực hiện tất cả các cảnh nguy hiểm.

  • Ngày sinh: 07/04/1954
  • Chiều cao: 1.72 m
  • Vợ: Lâm Phụng Kiều
  • Con: 2
  • Phim tiêu biểu: Đại Tiểu Hoàng Thiên Bá (1962), Xa hình Điêu thủ (1978), Túy Quyền (1994), Supercop (1996), The Karate Kid (2010), 12 con giáp (2012),...

  FacebookZing Mp3Website

Hiểu Nguyệt

Bình luận

Tin tức mới nhất Thành Long