M

Thành Long tới Trung Đông làm phim

Dự án tiếp theo của ngôi sao võ thuật Hong Kong mang tên “Kung Fu Yoga”. Đây là một xuất phẩm do điện ảnh Trung Quốc và Ấn Độ hợp tác sản xuất.

Theo trang Variety, đạo diễn Đường Quý Lễ cùng Thành Long mới khởi quay dự án hành động võ thuật Kung Fu Yoga tại thành phố Dubai, Các Tiểu Vương quốc Ả Rập Thống nhất hôm 28/9. Quá trình bấm máy bộ phim dự kiến sẽ kết thúc vào 30/10, tức kéo dài 33 ngày. Đây là lần đầu tiên ngôi sao võ thuật Hong Kong đặt chân tới Trung Đông để làm phim.

Thanh Long toi Trung Dong lam phim hinh anh 1
Thành Long đã tới Dubai để thực hiện bộ phim mới mang tên Kung Fu Yoga.

Kung Fu Yoga là dự án hợp tác đầu tiên giữa điện ảnh Trung Quốc và Ấn Độ sau khi hai nước ký cam kết hợp tác sản xuất phim hồi tháng 9/2014. Đạo diễn Đường Quý Lễ cho biết ông sẽ sử dụng nguồn nhân lực tại Trung Đông, đồng thời đem tới đó khoảng 100 thành viên quốc tế.

Giống như bom tấn Fast & Furious 7, Kung Fu Yoga dự kiến chứa đựng một màn rượt bắt bằng xe hơi nghẹt thở tại thành phố Dubai. Ngay sau dự án võ thuật, một bom tấn khác của Hollywood cũng sẽ tới đây để bấm máy là Star Trek Beyond của đạo diễn Justin Lin.

Thanh Long toi Trung Dong lam phim hinh anh 2
Suýt chút nữa khán giả đã được thấy hai ngôi sao hàng đầu châu Á cùng nhau hợp tác trong Kung Fu Yoga.

Có một chút đáng tiếc khi Kung Fu Yoga không có sự tham gia của Aamir Khan, ngôi sao của bộ phim ăn khách 3 Idiots. Vì một số lý do cá nhân, tài tử người Ấn rút lui khỏi dự án vào phút chót và chưa thể hợp tác với Thành Long như anh hằng mong ước.

 • Thành Long

  Thành Long

  Thành Long, sinh năm 1954 tại Núi Thái Bình, Hong Kong với tên khai sinh Trần Cảng Sinh, là nam diễn viên phim hành động nổi tiếng thế giới. Bên cạnh vai trò là một diễn viên, anh còn là đạo diễn, chỉ đạo võ thuật và ca sĩ. Thành Long bắt đầu sự nghiệp diễn viên từ thập niên 1970 và đã xuất hiện trong hơn 100 bộ phim. Năm 1995 Thành Long tấn công sang thị trường Bắc Mỹ với bộ phim "Náo loạn phố Bronx" gây tiếng vang trên khắp đất Mỹ. Thành Long được ghi danh tại Đại lộ Ngôi sao Hồng Kông và Đại lộ Danh vọng Hollywood.

  Bạn có biết: Thành Long đang giữ kỷ lục Guinness về "Diễn viên còn sống đóng nhiều cảnh mạo hiểm nhất". Không có công ty bảo hiểm nào chịu bảo hiểm cho bộ phim của Thành Long, nếu trong phim đó anh tự mình thực hiện tất cả các cảnh nguy hiểm.

  • Ngày sinh: 07/04/1954
  • Chiều cao: 1.72 m
  • Vợ: Lâm Phụng Kiều
  • Con: 2
  • Phim tiêu biểu: Đại Tiểu Hoàng Thiên Bá (1962), Xa hình Điêu thủ (1978), Túy Quyền (1994), Supercop (1996), The Karate Kid (2010), 12 con giáp (2012),...

  FacebookZing Mp3Website

Tuấn Lương

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Giải trí Hoa ngữPhim chiếu rạp