Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng
M

Thành Long vui vẻ giữa nghi án trốn thuế và rửa tiền

Trong sự kiện đầu tiên kể từ khi bị nêu tên trong "Tài liệu Panama", nam diễn viên 62 tuổi vui vẻ bên Lý Băng Băng, Huỳnh Hiểu Minh và nhiều nghệ sĩ.

Thanh Long vui ve giua nghi an tron thue va rua tien hinh anh 1

Ngày 7/4, theo Sina, Thành Long tham dự sự kiện ra mắt của công ty Văn Đầu tại Sở giao dịch chứng khoán Thượng Hải (Trung Quốc). Lý Băng Băng, đạo diễn Phùng Tiểu Cương, Trương Quốc Lập, Tăng Chí Vỹ, Huỳnh Hiểu Minh, Đường Quý Lễ cũng có mặt.

Thanh Long vui ve giua nghi an tron thue va rua tien hinh anh 2
Thành Long vui vẻ bên các đồng nghiệp trẻ như Lý Băng Băng và Huỳnh Hiểu Minh.
Thanh Long vui ve giua nghi an tron thue va rua tien hinh anh 3

Đây là sự kiện đầu tiên Thành Long tham dự sau khi ông bị nêu tên trong Tài liệu Panama với những nghi vấn có thể trốn thuế và rửa tiền bằng cách mở các công ty ở nước ngoài. Trong sự kiện, đối diện một số câu hỏi của truyền thông, phía đại diện nam diễn viên chủ động đề nghị ký giả không khai thác ngoài lề.

Thanh Long vui ve giua nghi an tron thue va rua tien hinh anh 4
Lý Băng Băng tham dự sự kiện với tư cách cổ đông công ty.
Thanh Long vui ve giua nghi an tron thue va rua tien hinh anh 5
Tương tự, Huỳnh Hiểu Minh cũng là cổ đông lớn của công ty này.
Thanh Long vui ve giua nghi an tron thue va rua tien hinh anh 6
Cách đây vài ngày, truyền thông quốc tế đăng tải thông tin Thành Long có tên trong danh sách hồ sơ Panama. "Chưa thấy bằng chứng cho thấy sao nam này trốn thuế", Dailymail khẳng định. Tuy nhiên, do tính chất phức tạp của sự việc, đến thời điểm này, Thành Long vẫn thuộc tầm ngắm của dư luận quốc tế.
 • Thành Long

  Thành Long

  Thành Long, sinh năm 1954 tại Núi Thái Bình, Hong Kong với tên khai sinh Trần Cảng Sinh, là nam diễn viên phim hành động nổi tiếng thế giới. Bên cạnh vai trò là một diễn viên, anh còn là đạo diễn, chỉ đạo võ thuật và ca sĩ. Thành Long bắt đầu sự nghiệp diễn viên từ thập niên 1970 và đã xuất hiện trong hơn 100 bộ phim. Năm 1995 Thành Long tấn công sang thị trường Bắc Mỹ với bộ phim "Náo loạn phố Bronx" gây tiếng vang trên khắp đất Mỹ. Thành Long được ghi danh tại Đại lộ Ngôi sao Hồng Kông và Đại lộ Danh vọng Hollywood.

  Bạn có biết: Thành Long đang giữ kỷ lục Guinness về "Diễn viên còn sống đóng nhiều cảnh mạo hiểm nhất". Không có công ty bảo hiểm nào chịu bảo hiểm cho bộ phim của Thành Long, nếu trong phim đó anh tự mình thực hiện tất cả các cảnh nguy hiểm.

  • Ngày sinh: 07/04/1954
  • Chiều cao: 1.72 m
  • Vợ: Lâm Phụng Kiều
  • Con: 2
  • Phim tiêu biểu: Đại Tiểu Hoàng Thiên Bá (1962), Xa hình Điêu thủ (1978), Túy Quyền (1994), Supercop (1996), The Karate Kid (2010), 12 con giáp (2012),...

  FacebookZing Mp3Website

Hiểu Nguyệt

Ảnh: Sina

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Giải trí Hoa ngữ Sao Hollywood