Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Thanh niên cưỡng hiếp mẹ bạn gái

Thanh niên 22 tuổi cùng một người đến nhà bạn gái ở Đắk Lắk chơi. Thấy người mẹ ở nhà một mình nên anh ta thực hiện hành vi hiếp dâm.

Sáng 2/6, VKSND huyện Krông Pắk (Đắk Lắk) cho biết đã phê chuẩn quyết định khởi tố bị can đối với Nguyễn Bá Triệu (22 tuổi, ngụ xã Ea Uy) để điều tra về hành vi hiếp dâm.

Khoảng 23h ngày 25/5, Triệu cùng Lê Đình Hoàng (22 tuổi, ngụ xã Ea Yiêng) đến nhà chị Nguyễn Thị Thanh (36 tuổi, xã Ea Yiêng) để rủ con gái người này đi chơi.

Tới nơi, Hoàng đứng ngoài đường còn Triệu mở cửa vào trong. Thấy chị Thanh đi vào phòng ngủ nên Triệu đi theo, đẩy nạn nhân lên giường rồi thực hiện hành vi hiếp dâm. Nạn nhân kêu cứu liền bị Triệu dùng tay đánh vào đầu và đe dọa “im lặng không tao giết”.

Khoảng 2 phút sau, Triệu nói với chị Thanh “đợi tí, nếu vào mà không thấy thì chết với tôi”, rồi anh ta ra ngoài bảo Hoàng đi về. Lợi dụng lúc nghi can ra ngoài, chị Thanh chạy qua nhà anh Phung (là công an viên) nhờ giúp đỡ. Thấy động, “yêu râu xanh” bỏ chạy.

Nạn nhân sau đó làm đơn trình báo cơ quan chức năng tố cáo hành vi hiếp dâm của Triệu.

* Tên nạn nhân đã được thay đổi.

Người đàn ông gần 60 tuổi đóng cửa dâm ô bé gái hàng xóm

Ly dị vợ và đến sống với một phụ nữ như vợ chồng ở Hải Phòng, người đàn ông 59 tuổi giở trò dâm ô với bé gái 10 tuổi hàng xóm.

Tây Nguyên

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Đắk Lắk Pháp luật

Nhung vu an hy huu khi toi pham la dong vat hinh anh

Những vụ án hy hữu khi tội phạm là động vật

0 50

Khỉ bị bắt vì nhiều tội như xé rách áo người đi đường, cầm gạch đe dọa trẻ em hay chim bồ câu bị "phạt nguội" vì bay quá tốc độ là những vụ việc hy hữu liên quan đến động vật.

Cau duoc ca leo hon 80 kg hinh anh

Câu được cá leo hơn 80 kg

0 1 50

Một người dân ở Đắk Lắk câu được con cá leo nặng hơn 80 kg, dài khoảng 2 m trên sông Krông Ana.