Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng
M

Thanh niên cưỡng hiếp mẹ bạn gái

Thanh niên 22 tuổi cùng một người đến nhà bạn gái ở Đắk Lắk chơi. Thấy người mẹ ở nhà một mình nên anh ta thực hiện hành vi hiếp dâm.

Sáng 2/6, VKSND huyện Krông Pắk (Đắk Lắk) cho biết đã phê chuẩn quyết định khởi tố bị can đối với Nguyễn Bá Triệu (22 tuổi, ngụ xã Ea Uy) để điều tra về hành vi hiếp dâm.

Khoảng 23h ngày 25/5, Triệu cùng Lê Đình Hoàng (22 tuổi, ngụ xã Ea Yiêng) đến nhà chị Nguyễn Thị Thanh (36 tuổi, xã Ea Yiêng) để rủ con gái người này đi chơi.

Tới nơi, Hoàng đứng ngoài đường còn Triệu mở cửa vào trong. Thấy chị Thanh đi vào phòng ngủ nên Triệu đi theo, đẩy nạn nhân lên giường rồi thực hiện hành vi hiếp dâm. Nạn nhân kêu cứu liền bị Triệu dùng tay đánh vào đầu và đe dọa “im lặng không tao giết”.

Khoảng 2 phút sau, Triệu nói với chị Thanh “đợi tí, nếu vào mà không thấy thì chết với tôi”, rồi anh ta ra ngoài bảo Hoàng đi về. Lợi dụng lúc nghi can ra ngoài, chị Thanh chạy qua nhà anh Phung (là công an viên) nhờ giúp đỡ. Thấy động, “yêu râu xanh” bỏ chạy.

Nạn nhân sau đó làm đơn trình báo cơ quan chức năng tố cáo hành vi hiếp dâm của Triệu.

* Tên nạn nhân đã được thay đổi.

Người đàn ông gần 60 tuổi đóng cửa dâm ô bé gái hàng xóm

Ly dị vợ và đến sống với một phụ nữ như vợ chồng ở Hải Phòng, người đàn ông 59 tuổi giở trò dâm ô với bé gái 10 tuổi hàng xóm.

Tây Nguyên

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Đắc Lắc Pháp luật

Thanh nien nghi bi ban chet khi di lam hinh anh

Thanh niên nghi bị bắn chết khi đi làm

Thanh niên quê Đắk Lắk đi làm ở Kon Tum nghi bị bắn chết nhưng đồng nghiệp không báo công an mà đưa về quê an táng. Công an xác định nạn nhân chết với nhiều vết đạn trên người.