Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Thanh niên nghi ngáo đá leo lên sân thượng trường mầm non

Sau rất nhiều lần thuyết phục không thành, nghi là kẻ trộm hoặc ngáo đá, Công an phường Thanh Hải đã tiếp cận khống chế đưa về trụ sở làm việc.

Công an phường Thanh Hải, TP Phan Thiết (Bình Thuận) đang lấy lời khai của một thanh niên có hành động kỳ quặc khi leo lên sân thượng Trường Mầm non Hướng Dương trên đường Thủ Khoa Huân, phường Thanh Hải, TP Phan Thiết.

Sáng 27/3, nhiều người dân báo tin trên sân thượng Trường Hướng Dương có một thanh niên lạ mặt. Lực lượng công an phường có mặt yêu cầu người này leo xuống nhưng người này có điệu bộ kỳ quặc và có dấu hiệu tìm cách thoát thân.

Sau rất nhiều lần thuyết phục không thành, nghi là kẻ trộm hoặc ngáo đá, Công an phường Thanh Hải đã tiếp cận khống chế đưa về trụ sở làm việc.

Thanh nien nghi ngao da leo len san thuong truong mam non hinh anh 1

Nam đang trên tầng thượng của trường mầm non.

Tại cơ quan công an, thanh niên này xuất trình giấy tờ tùy thân mang tên Nam, 33 tuổi, ngụ phường Trảng Dài, TP Biên Hòa, Đồng Nai.

Theo lời khai, Nam quen một người bạn ở Phan Thiết nên tối 26/3 đón xe ra tìm nhưng không biết nhà và cũng không liên lạc được với người bạn này.

Do không quen ai nên Nam leo rào vào Trường Hướng Dương theo cầu thang lên tầng một rồi trèo lên sân thượng và ngủ quên.

* Tên nhân vật đã được thay đổi.

http://plo.vn/an-ninh-trat-tu/mot-thanh-nien-nghi-ngao-da-leo-len-san-thuong-truong-mam-non-619836.html

Theo Phương Nam/Báo Pháp luật TP HCM

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Bình Thuận Pháp luật

Bat nhom 9X vo co chem nguoi hinh anh

Bắt nhóm 9X vô cớ chém người

0

Nghĩ bị Long, Cường chửi trên đường, Hữu rủ thêm đồng bọn đến nhà trọ chém một nạn nhân đứt gân tay.