M

Thanh niên phóng xe máy tạt đầu ôtô suốt 10 km trên quốc lộ

Nam thanh niên phóng xe máy liên tục tạt đầu hai ôtô di chuyển trên quốc lộ 5. Sau 10 km lạng lách, anh này mới nhường đường để phương tiện phía sau vượt lên.

Ngày 5/5, mạng xã hội lan truyền đoạn clip dài hơn 3 phút ghi lại cảnh một thanh niên điều khiển xe máy màu vàng – đen đánh võng, tạt đầu chiếc xe khách và xe tải di chuyển trên đoạn đường một chiều vào ban đêm.

Sau nửa ngày chia sẻ trên Facebook, clip đã có hơn 40.000 lượt xem cùng hàng trăm bình luận, chia sẻ.

Clip thanh niên phóng xe máy tạt đầu ôtô Thanh niên phóng xe máy lạng lách giữa hai làn xe, tạt đầu không cho ôtô phía sau vượt lên.

Thùy Dung - người đăng clip cho biết, hình ảnh được chị này quay trên quốc lộ 5, đoạn từ xã Cổ Dũng về ga Phú Thái, huyện Kim Thành, tỉnh Hải Dương tối 4/5.

"Ban đầu, nam thanh niên phóng xe máy đè đầu xe khách. Sau đó, thấy xe tải định vượt lên, anh ta lạng lách giữa hai làn xe, buộc các phương tiện phía sau phải giảm tốc độ" - chị Dung nói và cho biết thêm, người này điều khiển chiếc xe máy kiểu Sirius mang biển số Hải Dương.

Thanh nien phong xe may tat dau oto suot 10 km tren quoc lo hinh anh 1
Huyện Kim Thành cách TP Hải Dương khoảng 20 km.

Sau gần 10 km lạng lách phía trước, thanh niên này mới thôi tạt đầu ôtô. Một số người đi đường đã dùng ĐTDĐ ghi hình sự việc.

Ngày 6/5, chỉ huy Công an huyện Kim Thành xác nhận vụ việc xảy ra trên địa bàn. Vị này cho biết lực lượng chức năng đang xác minh danh tính nam thanh niên phóng xe lạng lách để lập hồ sơ xử lý.

Dân truy đuổi, đánh tài xế xe Innova lạng lách trên phố

Chiều 4/4, khi cảnh sát lập biên bản xử phạt hành chính, tài xế Innova phóng xe bỏ chạy khiến cảnh sát phải đánh đu bên cửa lái. Nhiều người dân đã truy đuổi xe này suốt 4 km.


 • Hải Dương

  Hải Dương

  Hải Dương là một tỉnh nằm ở đồng bằng sông Hồng, thuộc Vùng kinh tế trọng điểm Bắc bộ. Trung tâm hành chính của tỉnh là thành phố Hải Dương hiện là đô thị loại 2, nằm cách thủ đô Hà Nội 57 km về phía Tây. Theo quy hoạch năm 2007, Hải Dương nằm trong Vùng thủ đô với vai trò là một trung tâm công nghiệp của toàn vùng.

  Bạn có biết: Hải Dương là một trong những vùng đất "địa linh nhân kiệt" có 1.098 di tích lịch sử, trong đó có 133 di tích được xếp hạng cấp quốc gia và nhiều di tích được xếp hạng đặc biệt như Côn Sơn, Kiếp Bạc.

  • Diện tích: 1.656 km²
  • Dân số: 2.463.890
  • Phân chia hành chính: 1 thành phố, 2 thị xã và 9 huyện
  • Vùng: Bắc bộ
  • Mã điện thoại: 320
  • Biển số xe: 34

Tùng Lâm

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Hải DươngGiao thông