M

Thanh niên treo cổ trong ngôi nhà vắng chủ

Chủ tiệm mở cửa ngôi nhà vắng chủ ở phường 6, TP Cà Mau (Cà Mau) để lấy đồ gửi tại đây thì phát hiện một thanh niên chết trong tư thế treo cổ.

Trưa 6/8, hàng trăm người hiếu kỳ vây quanh ngôi nhà gắn bảng cho thuê ở phường 6 (TP Cà Mau) để xem cảnh sát khám nghiệm hiện trường có thi thể thanh niên khoảng 20 tuổi.  

1
Căn nhà nơi phát hiện thi thể thanh niên. Ảnh: Nhật Tân.

Khoảng 11h cùng ngày, chủ một tiệm game mở cửa căn nhà này để lấy đồ gửi tại đây. Người đàn ông hoảng hốt chạy ra, nhờ hàng xóm điện báo công an khi phát hiện xác chết trong tư thế treo cổ.

Trước căn nhà có treo bảng của hiệu ảnh Đăng Linh. Tuy nhiên, chủ tiệm ảnh đã bán nhà cho người khác và chủ mới chưa ở nên muốn cho thuê.

Cơ quan chức năng đang khám nghiệm tử thi, tìm nhân thân của người chết để điều tra vụ việc.

Thi thể người đàn ông làm thuê nằm gần cửa biển

Sau một ngày cãi nhau với người quen, ông Lộc thiệt mạng và thi thể nằm gần cửa biển Khánh Hội, huyện U Minh (Cà Mau).

 • Cà Mau

  Cà Mau

  Cà Mau là một tỉnh ven biển ở cực nam của nước ta nằm trong khu vực Đồng bằng sông Cửu Long với 3 mặt Đông, Tây và Nam đều tiếp giáp với biển và là trung tâm của vùng biển quốc tế ở Đông Nam Á. Cà Mau là một vùng đất trẻ, mới được khai phá khoảng trên 300 năm. Vùng đất này còn có hệ sinh thái rừng tràm quy mô lớn nằm sâu trong lục địa ở các huyện U Minh, Trần Văn Thời, Thới Bình chiếm 77% rừng ngập mặn của vùng đồng bằng sông Cửu Long.

  Bạn có biết: Tên gọi "Cà Mau" xuất phát từ tiếng Khmer "Tưk Kha-mau", có nghĩa là nước đen, nhằm để chỉ màu nước đặc trưng do lá tràm của rừng U Minh rụng xuống làm đổi màu nước.

  • Diện tích: 5.294,9 km²
  • Dân số: 1.219.900
  • Phân chia hành chính: 1 thành phố và 8 huyện
  • Vùng: Đồng bằng sông Cửu Long
  • Mã điện thoại: 290
  • Biển số xe: 69

Việt Tường

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Cà MauThời sự