M

Thanh niên tử vong dưới gầm xe tải

Ôtô tải đang lưu thông trên quốc lộ 27 (Đắk Lắk) thì mất lái tông vào xe máy chạy hướng ngược lại. Cú tông trực diện khiến nạn nhân và phương tiện chui vào gầm ôtô.

Vụ tai nạn xảy ra khoảng 0h ngày 17/5 tại km 11 + 900 trên quốc lộ 27, thuộc địa phận xã Ea Ktur, huyện Cư Kuin khiến một người tử vong. Nạn nhân được xác định là anh Nguyễn Đình Sơn (30 tuổi, ngụ buôn Ea Kroa, xã Cư Né, huyện Krông Búk).

Vào thời điểm trên, tài xế Đinh Văn Thắng (34 tuổi, ngụ huyện Sơn Tịnh, Quảng Ngãi) điều khiển xe tải biển kiểm soát 47C đi từ huyện Lắk về TP Buôn Ma Thuột.

Thanh nien tu vong duoi gam xe tai hinh anh 1
Lực lượng chức năng phải kéo xe máy dưới gầm ôtô ra ngoài. Ảnh: Cơ quan chức năng cung cấp.

Khi đến đoạn qua xã Ea Ktur, tài xế Thắng mất lái nên tông vào xe máy do anh Sơn điều khiển chạy hướng ngược lại. Cú đâm trực diện khiến anh Sơn và xe máy chui vào gầm ôtô. Nạn nhân được người dân kéo ra đưa đi cấp cứu nhưng đã tử vong sau đó.

Nhận được tin báo, Công an huyện Cư Kuin đã đến hiện trường điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn.

Giải cứu người đàn ông bị xe tải cuốn kẹt vào gầm

Va chạm với xe tải đi cùng chiều trên quốc lộ 2, đoạn qua thị xã Phú Thọ, một người đàn ông bị kéo lê và mắc kẹt dưới gầm. Hơn mười người dùng xẻng xúc đất mới giải cứu được.


 • Đắk Lắk

  Đắk Lắk

  Đắk Lắk là tỉnh có diện tích lớn thứ 4 nằm ở trung tâm Tây Nguyên, đầu nguồn của hệ thống sông Sêrêpôk và một phần của sông Ba. Đắk Lắk được xem là một trong những cái nôi nuôi dưỡng Không gian văn hóa Cồng chiêng Tây Nguyên, được UNESCO công nhận là Kiệt tác truyền khẩu và phi vật thể của nhân loại được thế giới công nhận.

  Bạn có biết: Trong tiếng M'Nông, "Đắk Lắk" có nghĩa là hồ Lắk với từ "đắk" có nghĩa là nước hay hồ nước.

  • Diện tích: 13.125,4 km²
  • Dân số: 1.827.8001
  • Phân chia hành chính: 1 thành phố, 1 thị xã và 13 huyện
  • Mã điện thoại: 0262
  • Biển số xe: 47

Tây Nguyên

Bình luận

Tin tức mới nhất Đắc Lắc