Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Thanh Thảo trổ tiếng Hàn, chọc quê Trấn Thành

Nữ ca sĩ Thanh Thảo chuẩn bị những câu tiếng Hàn để "chặt chém" Trấn Thành nhưng anh lập tức "đe dọa" sẽ khiến đội của chị ra về tay trắng nếu gây hấn với MC.

Vân Sơn - Hồng Đào chào đón khách mời Thanh Thảo Ở tập 11, đội nhà chào đón đội khách là ca sĩ Thanh Thảo và chuyên gia make-up Nam Trung.

Thanh Thao tro tieng Han, choc que Tran Thanh hinh anh 1

Trong tập 11 Người bí ẩn, đội nhà chào đón khách mời Thanh Thảo - Nam Trung với tiết mục khá đặc biệt. Hồng Đào kết hợp vũ đoàn thể hiện ca khúc Búp bê con trai từng làm nên tên tuổi của nữ ca sĩ sinh năm 1977.

Thanh Thao tro tieng Han, choc que Tran Thanh hinh anh 2

Sự sôi nổi và nhiệt tình của Hồng Đào khiến phiên bản gốc tán thưởng. Thanh Thảo gật gù khen ngợi hình tượng búp bê của đàn chị khá đẹp mắt và sống động.

Thanh Thao tro tieng Han, choc que Tran Thanh hinh anh 3

Nhưng khi đang biểu diễn say sưa, Vân Sơn trong vai trò make-up đã nhảy ra phá đám khiến Hồng Đào "điên tiết". Anh đòi trang điểm lại cho da mặt ca sĩ khỏi bị bóng liền bị chị “vặn” lại: “Em mới bóng hơn chị đó”. Hồng Đào giải tán vũ đoàn và đòi đuổi việc "chị" make-up kiêm trợ lý để tìm người chuyên nghiệp.

Thanh Thao tro tieng Han, choc que Tran Thanh hinh anh 4

Trấn Thành nhảy chân sáo xuất hiện đòi thay thế vị trí của Vân Sơn với màn tự quảng cáo làm tất cả mọi thứ từ “đám ma, đám cưới, đám hỏi”. Tuy nhiên khi Hồng Đào đề nghị make-up thành búp bê con trai thì lập tức anh đòi nghỉ việc, vì đã cố gắng hết sức nhưng “búp bê bị lỗi” không thể khá hơn được.

Thanh Thao tro tieng Han, choc que Tran Thanh hinh anh 5

Sau màn tấu hài, khách mời ca sĩ Thanh Thảo và chuyên gia make-up Nam Trung xuất hiện. "Phù thủy" làm đẹp liền chê trang phục "thảm họa" của Vân Sơn trong khi nam nghệ sĩ gạo cội tự nhận anh mặc đồ giống "thầy bói".

Thanh Thao tro tieng Han, choc que Tran Thanh hinh anh 6

Thanh Thảo tự nhận chị không đẹp như Lý Nhã Kỳ nên sẽ khó quyến rũ Vân Sơn. Nhưng Hồng Đào cho biết, nhan sắc nào cũng khiến bạn thân của chị mê mệt. Giọng ca Người thứ 3 vừa mới xuất hiện đã lập tức gây hấn với Trấn Thành. Nữ ca sĩ trổ tài nói tiếng Hàn, Nam Trung cũng hưởng ứng theo khiến Trấn Thành hoang mang.

Thanh Thao tro tieng Han, choc que Tran Thanh hinh anh 7

Thanh Thảo tiết lộ thêm, chị sẽ suy nghĩ thêm vài câu tiếng Hàn để "chặt chém" với Trấn Thành. Riêng với đội nhà, nữ ca sĩ khéo léo bày tỏ sự ngưỡng mộ và hy vọng Vân Sơn - Hồng Đào sẽ nhường nhịn cho mình..

Thanh Thao tro tieng Han, choc que Tran Thanh hinh anh 8

Trước lời tuyên chiến của Thanh Thảo, Trấn Thành cũng đưa ra lời cảnh báo. Việc gây hấn với MC sẽ khiến đội nhà làm việc hăng say, hết năng suất để đội khách ra về tay trắng.

Thanh Thao tro tieng Han, choc que Tran Thanh hinh anh 9

Cuộc chiến giữa 2 đội và MC bị rối loạn trước khi bắt đầu đi tìm người bí ẩn. Trấn Thành mong đợi mọi "ân oán" sẽ được tính toán trong 5 vòng chơi. Tập 11 sẽ được phát sóng tối 5/6 trên HTV7.

Kim Chi

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Giải trí Hàn Quốc