Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Thanh Thảo tươi trẻ đón sinh nhật

Nhân dịp Quốc tế Phụ nữ 8/3 và cũng là ngày sinh nhật, nữ ca sĩ có thương hiệu búp bê được ê-kíp thực hiện bộ ảnh mới.

Thanh Thao tuoi tre don sinh nhat hinh anh 1 Trong dịp này, Thanh Thảo thường tổ chức liveshow hoặc cho ra mắt các dự án âm nhạc. Nhưng trước đó, giọng ca Người thứ ba đã kịp cho ra mắt bộ album Xuân Hạ Thu Đông rất ăn khách nên cô dành 3 tháng để lưu diễn tại Mỹ và Canada.

Những năm trước vào dịp sinh nhật, Thanh Thảo thường tổ chức liveshow hoặc cho ra mắt các dự án âm nhạc được đầu tư công phu.

Thanh Thao tuoi tre don sinh nhat hinh anh 2 Dịp 8/3 năm nay Thanh Thảo đón sinh nhật ở Mỹ, cô quyết định tổ chức đêm Birthday Celebration tại một vũ trường thuộc Quận Cam để găp gỡ khán giả tại Cali nhằm cảm ơn vì mọi người ủng hộ cho dự án Gọi tên bốn mùa.

Năm nay, Thanh Thảo đón sinh nhật ở Mỹ. Cô quyết định tổ chức đêm Birthday Celebration tại vũ trường Blue (quận Cam - California) để gặp gỡ khán giả. Cô muốn nhân dịp này gửi lời cảm ơn mọi người đã ủng hộ dự án âm nhạc Gọi tên bốn mùa. 

Thanh Thao tuoi tre don sinh nhat hinh anh 3 Đêm nhạc có sự tham gia của các ca sĩ thân thiết như Andy Quách, Justin Nguyễn, Huy Vũ, Phạm Thanh Thảo, Trina Bảo Trân, Cam Thơ, Trung Dũng. Sau đó, nữ ca sĩ cá tính còn có chuyến lưu diễn tại New York, Philadelphia, Boston... trước khi quay trở về Việt Nam chuẩn bị cho những dự án mới trong mùa hè.

Đêm nhạc có sự tham gia của các ca sĩ thân thiết như Andy Quách, Justin Nguyễn, Huy Vũ, Phạm Thanh Thảo, Trina Bảo Trân, Cam Thơ, Trung Dũng. Sau đó, nữ ca sĩ cá tính còn có chuyến lưu diễn tại New York, Philadelphia, Boston... trước khi quay trở về Việt Nam chuẩn bị cho những dự án mới trong mùa hè.

Thanh Thao tuoi tre don sinh nhat hinh anh 4 Nếu so với nhiều đồng nghiệp cùng thời, tên tuổi của Thanh Thảo giờ đã bước qua đỉnh vinh quang nhưng cô vẫn còn giữ được vị thế trên thị trường âm nhạc.

Nếu so với nhiều đồng nghiệp cùng thời, tên tuổi của Thanh Thảo giờ đã bước qua đỉnh vinh quang nhưng vẫn giữ được vị thế trên thị trường âm nhạc.

Thanh Thao tuoi tre don sinh nhat hinh anh 5 Nữ ca sĩ vẫn đều đặn bay show trong và ngoài nước, liên tục tung ra các sản phẩm mang dấu ấn cá nhân. Nhưng so với sự nghiệp đang ở độ chín, Thanh Thảo lại khá lận đận trong tình duyên.

Nữ ca sĩ đều đặn bay show trong và ngoài nước, liên tục tung ra các sản phẩm mang dấu ấn cá nhân. Nhưng so với sự nghiệp đang ở độ chín, Thanh Thảo lại khá lận đận trong tình duyên.

Thanh Thao tuoi tre don sinh nhat hinh anh 6 Ở lứa tuổi của cô, nhiều đồng nghiệp đã lập gia đình. Tuy vậy, giọng ca Nếu như anh không về lại tỏ ra hài lòng với cuộc sống hiện tại, cô không nôn nóng đến việc lên xe hoa như trước.

Ở lứa tuổi của cô, nhiều đồng nghiệp đã lập gia đình. Tuy vậy, giọng ca Nếu như anh không về lại tỏ ra hài lòng với cuộc sống hiện tại. Cô không nôn nóng đến việc lên xe hoa như trước. Giờ đây, cậu con trai Jacky là niềm an ủi và nguồn sống nên Thanh Thảo quan niệm, việc lấy chồng còn tùy duyên số.

Thanh Thao tuoi tre don sinh nhat hinh anh 7 Cậu con trai nuôi là niềm an ủi và nguồn sống nên Thanh Thảo quan niệm, việc lấy chồng còn tùy duyên số.

Khi thực hiện bộ ảnh đúng dịp sinh nhật, nhiều người tỏ ra bất ngờ bởi Thanh Thảo như trẻ lại vài tuổi. Bản thân nữ ca sĩ cũng cảm thấy mình may mắn bởi cuộc sống hiện tại diễn ra theo ý muốn.

Thanh Thao tuoi tre don sinh nhat hinh anh 8 Stylist : Tân Đà Lạt  Makeup : Huyền HP Làm Tóc : Khánh Vĩnh Hoàng

Bộ ảnh được thực hiện bởi stylist Tân Đà Lạt,  makeup Huyền HP và chuyên gia làm tóc Khánh Vĩnh Hoàng.

Kim Chi

Ảnh: Tiên Nguyễn

Bạn có thể quan tâm

Sao Việt Giải trí