Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

'Thanh toán Visa payWave, nhận ngay tiền thưởng' cùng Eximbank

Từ nay đến 30/12, khách hàng sử dụng thẻ ghi nợ và tín dụng Eximbank Visa không tiếp xúc được hoàn đến 10% giá trị giao dịch, tổng tiền thưởng lên đến 100 triệu đồng.

Theo chương trình “Thanh toán Visa payWave, nhận ngay tiền thưởng”, với thẻ ghi nợ Eximbank khi phát sinh giao dịch thanh toán từ 200.000 đồng, khách hàng được hoàn tiền 5% giá trị giao dịch, tối đa 50.000 đồng. Với thẻ tín dụng Eximbank khi phát sinh giao dịch thanh toán từ 200.000 đồng, khách hàng được hoàn tiền 10% giá trị giao dịch, tối đa 100.000 đồng.

'Thanh toan Visa payWave, nhan ngay tien thuong' cung Eximbank hinh anh 1
Eximbank triển khai chương trình “Thanh toán Visa payWave, nhận ngay tiền thưởng”.

Giao dịch tham gia chương trình là giao dịch thanh toán hàng hóa, dịch vụ bằng thẻ thành công tại POS, Internet; không tính các giao dịch cá độ đánh bạc, kinh doanh tiền tệ, mua bán chứng khoán, các giao dịch rút tiền mặt, giao dịch hoàn trả và các giao dịch ghi có khác. Giao dịch thanh toán tiền điện, điện thoại, Internet bằng thẻ cũng được tham gia chương trình khuyến mại này.

Chủ thẻ có trách nhiệm lưu giữ hóa đơn thanh toán hàng hóa, dịch vụ và hóa đơn thanh toán thẻ cần thiết để xuất trình khi Eximbank yêu cầu. Số tiền trên hóa đơn thanh toán dịch vụ trong bản chính phải khớp với số tiền trên hóa đơn thanh toán thẻ. Đây là căn cứ để Eximbank trả thưởng cho chủ thẻ.

'Thanh toan Visa payWave, nhan ngay tien thuong' cung Eximbank hinh anh 2
Tổng tiền thưởng trong chương trình lần này lên đến 100 triệu đồng.

Độc giả xem thể lệ chương trình hoặc liên hệ bộ phận dịch vụ khách hàng 24/7: 18001199 để biết thêm chi tiết.

Mộc Trà

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

TTDN Doanh nghiệp tự giới thiệu

Giai phap 'cuu doi' moi cho dan van phong hinh anh

Giải pháp 'cứu đói' mới cho dân văn phòng

0

Cơn đói bụng thường kéo đến vào giữa giờ làm, khiến cho tinh thần của dân văn phòng uể oải. Bạn có thể lấy lại năng lượng bằng một "tuyệt chiêu" vừa nhanh, vừa hợp túi tiền.