M

Thành viên One Direction sắp lên chức bố

Louis Tomlinson - thành viên, người sáng tác chính nhóm nhạc nổi tiếng One Direction và bạn gái đón con đầu lòng vào đầu năm 2016.

Ca sĩ 24 tuổi có con với bạn gái - nhà tạo mẫu gốc Mỹ, Briana Jungwirth – người anh mới hẹn hò không lâu.

“Louis rất hạnh phúc và háo hức khi sắp làm bố. Anh nghĩ bạn gái Briana sẽ là bà mẹ tuyệt vời. Cả hai đều không tính trước chuyện này. Không còn nghi ngờ gì, em bé sẽ khiến họ gần nhau hơn”, một người bạn của Louis chia sẻ với tờ People.

Chia tay bạn gái Eleanor Calder đầu năm nay, nam ca sĩ người Anh quen Briana Jungwirth không lâu sau đó và chính thức hẹn hò từ tháng 5. Louis hứa sẽ ủng hộ bạn gái hết mình cũng như trở thành ông bố tốt dù bận rộn với nhóm nhạc. Đang trong tour diễn với 1D nhưng Louis không ngại bay nửa vòng trái đất để ở bên Briana mỗi lần cô khám thai.

Thanh vien One Direction sap len chuc bo hinh anh 1
Sau khi chia tay bạn gái cũ Eleanor Calder, Louis đang hạnh phúc bên tình yêu mới - Briana Jungwirth và chuẩn bị chào đón con đầu lòng.

Bạn bè hai người chia sẻ, dù mới quen nhưng cặp đôi rất quan tâm đến nhau. Họ đều vui khi biết tin mình sắp lên chức cha mẹ. Tuy  nhiên, cả hai chưa tính chuyện hợp thức hóa mối quan hệ bằng đám cưới. Hiện tại, Louis và Briana chỉ quan tâm đến sức khỏe em bé.

“Briana là cô gái xinh xắn, cô không quan tâm danh tiếng của Louis. Gần đây cô mới tham dự concert của One Direction lần đầu tiên”, một người bạn cặp đôi nhận xét.

Hoa Khang

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Sao Hollywood