M

Thành viên Super Junior hạnh phúc trong ngày cưới

Hôn lễ diễn ra suôn sẻ với hơn 1.000 khách mời, bao gồm các nghệ sĩ từ công ty SM Entertainment.

Tối ngày 13/12, ca sĩ Sungmin đã tổ chức đám cưới trang trọng nhưng riêng tư cùng nữ diễn viên nhạc kịch Kim Sa Eun tại Seoul. Anh trở thành người đầu tiên trong nhóm Super Junior lập gia đình. Đây cũng là trường hợp hiếm hoi đối với giới ca sĩ thần tượng giải trí Hàn.

Hơn 1.000 khách mời đã tới chung vui với cặp đôi trẻ tuổi, trong đó là các ca sĩ đồng nghiệp của Sungmin như Bora (SISTAR), Hyunyoung (Rainbow), Dohee (Tiny-G)... Tất nhiên, sự kiện trọng đại không thể vắng mặt những nghệ sĩ từ công ty SM Entertainment như Super Junior, Super Junior-M, BoA, Kangta, Victoria và Amber (fx), Red Velvet.

Đồng đội chung nhóm Super Junior - Ryeokwook - đã hát tặng đôi vợ chồng một bài hát trữ tình. Chính chú rể cũng song ca rất tình cảm với cô dâu. Cuối buổi lễ, cặp đôi đã bay tới Maldives để hưởng tuần trăng mật.

Sungmin và Kim Sa Eun.
Sungmin và Kim Sa Eun trở thành đôi uyên ương mới của làng giải trí Hàn Quốc.

Sungmin và Sa Eun gặp nhau khi tham gia vở nhạc kịch Three Musketeers năm ngoái. Hồi tháng 10, anh thừa nhận hẹn hò với bạn diễn, đồng thời công bố kế hoạch kết hôn vào tháng 12. Diễn biến có phần chóng vánh của sự việc khiến anh vấp phải sự phản đối dữ dội từ fan. Sungmin từng cúi đầu xin lỗi người hâm mộ tại sân bay Incheon, Hàn Quốc. Công ty SM Entertainment cho biết Sungmin sẽ tiếp tục hoạt động trong nhóm Super Junior sau khi lập gia đình.

Đám cưới hạn chế phóng viên nên không có nhiều ảnh
Đám cưới tổ chức riêng tư nên rất ít ảnh được tiết lộ ra ngoài.
Nam ca sĩ thần tượng tỏ ra vô cùng hạnh phúc.
Nam ca sĩ thần tượng tỏ ra vô cùng hạnh phúc.
Cô dâu chú rể chụp ảnh kỷ niệm cùng bạn.
Cô dâu chú rể chụp ảnh kỷ niệm cùng bạn.
Sungmin chụp ảnh cùng nhóm Super Junior và Super Junior-M.
Đôi vợ chồng mới cưới chụp ảnh cùng nhóm Super Junior và Super Junior-M.

Phúc Chi

Bình luận

Tin tức mới nhất Âm nhạc