M

Thảo Trang Idol và tình yêu sét đánh với chàng Tây

Cùng nghe "xấu - lạ" Thảo Trang bật mí về anh chàng Tây của cô nhé.

Thảo Trang Idol và tình yêu sét đánh với chàng Tây

Cùng nghe "xấu - lạ" Thảo Trang bật mí về anh chàng Tây của cô nhé.

>> Thảo Trang: Thích được mọi người biết đến
>> Thảo Trang: Nỗi buồn giấu vào trong tóc

- Là con gái mà phải nhận nickname là “xấu – lạ”, Trang có chạnh lòng không đấy?

- Không, không chạnh lòng vì Trang không nghĩ họ chê mình. Nếu chê Trang là xấu xí thì mới chạnh lòng, còn nói là xấu lạ dù sao cũng đỡ hơn vì có chữ "lạ" ? Mọi người đặt cho Trang biệt danh đó, vì Trang có cái gì đó lạ, khác với mọi người . Với lại Trang cũng thấy cái nickname này đúng với Trang nên “bồ kết” luôn.

- Vậy “xấu, lạ” đúng với Trang thế nào?

- (Cười) Ngoại hình Trang không được đẹp này! Lạ vì phong cách trên sân khấu không có giống ai cả! Tự bản thân mình thấy nó đúng thôi. Tuy mình không đẹp nhưng mình có cái riêng biệt.

- Với thang điểm 10, Trang tự đánh giá mình được mấy điểm?

- Cái này khó lắm, nhưng Trang không thấy mình xấu, Trang thấy ngoại hình của mình cũng đủ "xài" (cười). Mình biết điểm yếu của mình ở đâu thì mình tự che đi, như Trang thấp, da không trắng. Tuy nhiên, Trang lại biết phát huy những ưu thế của mình như: ngoại hình nhìn cũng được được, tôn làn da nâu của mình lên, có nghĩa là tận dụng những gì mình đang có!

- Thế Trang có khi nào nghĩ đến chuyện "dao kéo" không?

- Nếu mà làm vậy thì rất dễ, cứ có tiền là làm được thôi, ai cũng đi làm được hết. Nhưng cái đẹp đó có vĩnh cửu không, hay khi có tuổi thì mọi thứ lại đổ bể, khuôn mặt mình sẽ biến dạng? Rồi khi Trang đi thẩm mỹ thì khán giả còn nhớ đến một Thảo Trang như bây giờ nữa hay không? Vì nếu Trang đi thẩm mỹ thì Trang sẽ lẫn với tất cả mọi người, không còn “lạ” nữa.

Nói thật thì Trang đã từng suy nghĩ đến chuyện đó, nhưng thứ nhất là mình không có tiền. Thứ hai là Trang sợ đau lắm nên thôi không thẩm mỹ nữa. Nghĩ cho cùng thì mình cũng không xấu đến mức phải đi thẩm mỹ. (Cười) Xấu rồi cho xấu luôn!

- Còn chuyện tình cảm của Trang thì sao nhỉ, bật mí chút đi?

- Trang mới chia tay bạn trai hồi trước Tết thôi. Nhưng mình đã tìm thấy nửa kia của mình đúng ngày Valentine vừa rồi đấy! Tình yêu sét đánh mà.

Mình và bạn trai cũ yêu nhau được 2 năm thì chia tay, vì người ấy quá ghen và không hiểu được cái nghề của Thảo Trang. Bây giờ người yêu cũ và Trang vẫn là bạn, anh ấy cũng biết Trang có người yêu mới mà (cười).

- Còn nguời yêu mới, anh ấy là người …? 

- (Cười to) Người mới này thì còn trẻ lắm, mới có 25 tuổi, là người nước ngoài. Hiện anh ấy đang làm công việc văn phòng cho một công ty nước ngoài ở Việt Nam. Người này rất biết cách quan tâm đến Trang, biết thông cảm, biết chia sẻ. Mới biết có thế thôi đã, còn chưa biết gì nhiều hơn vì mới quen mà.

Trang cũng tiếp xúc nhiều với người nước ngoài nên Trang cũng học hỏi được nhiều phong cách sống của họ. Những khó khăn hay khúc mắc gì thì từ từ cũng gỡ được.

- Hai người quen nhau như thế nào?

- Hôm đó Trang đi hát cho bar của người nước ngoài, anh ấy là khán giả ngồi dưới nhưng rất nổi bật. Đẹp trai, xì tin, mặc đồ đẹp rất có phong cách như người làm trong lĩnh vực nghệ thuật vậy. Trang thấy anh ấy rất nổi bật trong đám đông thì để ý, nghĩ bụng: “Ủa, anh nào đây mà trẻ và đẹp trai quá vậy ta?”. Khi mình hát xong, đi xuống sân khấu chỗ những người bạn của Trang đang ngồi dưới thì biết anh ấy cũng là bạn của bạn Trang. Đó là lần đầu tiên gặp mặt.

Trước ngày Valentine, Trang đang đi chơi với anh Hứa Vỹ Văn vô tình gặp lại anh ấy và ngồi nói chuyện. Qua Valentine thì bọn Trang bắt đầu hẹn hò.

- Trang cũng là người đa tình đấy chứ nhỉ?

- Có vẻ như thế (cười). Có tình cảm với ai đó mình cảm thấy yêu đời hơn, hát có cảm xúc hơn. Nhưng Trang nghĩ trong tình yêu thì phải có cùng suy nghĩ, đồng cảm và chia sẻ với nhau.

- Trong tình yêu, người con trai ngoại quốc khác con trai Việt Nam như nào?

- Cái này khó so sánh lắm. Ai khi yêu thì cũng như thế cả thôi, nhưng cũng có một số điểm khác biệt. Ví dụ, người Việt mình mà yêu nhau thì 100% là trọn vẹn cho nhau, đi đâu cũng phải khai báo, em đang ở đâu, em đang làm gì, rảnh là đến gặp nhau luôn. Nhưng người nước ngoài thì không, họ có những không gian riêng và khi nào họ muốn gặp mình thì họ sẽ có kế hoạch. Lúc đó nguời ta là của mình, nhưng khi người ta không gặp mình thì mình không được "đụng chạm" đến.

Con trai ngoại quốc rất biết nói những điều khiến cho mình vui này. Có một câu người ấy nói với Trang, nói ra câu này ngại quá, anh ấy nói: “Trang là người con gái đẹp nhất từ trước đến giờ mà anh ấy từng gặp” (cười rất to). Nghe cái câu này giả quá nhỉ?

Nhưng con mắt nhìn phụ nữ của người nước ngoài khác Việt Nam. Như Trang thì người nước ngoài nhìn thấy đẹp, thấy đẹp mạnh mẽ và cá tính, hoang dại. Còn người Việt Nam thì thấy Trang bình thường.

Anh ấy cũng rất lãng mạn, mà chính cái sự lãng mạn của anh ấy đã làm Trang "chết trong lòng" đấy! Ví dụ, anh ấy rất hay tặng hoa. Khi nào mà Trang giận thì anh ấy rất hay mang hoa đến nhà, rồi nhắn tin… Những khoảnh khắc đó khiến Trang rất vui.

- Nhưng dẫu sao mình cũng là một cô gái Việt, luôn muốn được quan tâm, luôn muốn người yêu bên cạnh. Mà với con trai là người nước ngoài, việc gặp gỡ người yêu cũng phải có kế hoạch, Trang có chút gì băn khoăn không?

- Ban đầu Trang cũng hơi sốc, cũng rất khó chịu. Nhưng dần dần mình hiểu được người ta, mình cảm thấy thoải mái hơn. Mình có thêm không gian riêng cho bạn bè, với lại Trang cũng là người của công chúng nên cũng thấy hợp lý.

- Vậy Trang có nghĩ đến chuyện kết hôn với người nước ngoài không?

- Trang cũng chưa biết nữa, hiện tại Trang và anh ấy đang trong giai đoạn tìm hiểu thôi. Người nước ngoài họ không sống ổn định, hay đi đến nhiều nước trên thế giới. Còn với anh ấy, Trang cũng nghĩ đến chuyện kết hôn chứ. Anh ấy là mục tiêu để phấn đấu, cười. Nói đùa thế chứ, lấy chồng nước ngoài cũng là do hên xui thôi. Ai mà có thể nói trước được tương lai.

- Hên, xui? Vậy là Trang thích lấy chồng là người nước ngoài?

- Đúng, vì Trang thích con lai mà!

Theo Kênh 14

Theo Kênh 14

Bình luận

Tin tức mới nhất Âm nhạc