Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng
M

Thắp lại nụ cười cho các em nhỏ mắc bệnh tim bẩm sinh

Sáng 28/8, ban giám đốc Gamuda Land cùng Quỹ Nhịp tim Việt Nam và khách mời đã ghé thăm các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn bị tim bẩm sinh tại Bệnh viện Tim Tâm Đức, TP.HCM.

Thap lai nu cuoi cho cac em nho mac benh tim bam sinh hinh anh 1
Đây là sự kiện mở đầu cho hoạt động từ thiện “Chạy vì trái tim” do Gamuda Land Việt Nam đồng hành cùng Quỹ Nhịp tim Việt Nam tổ chức. Chương trình thường niên này đã phẫu thuật tim miễn phí cho nhiều em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn trên khắp cả nước.
Thap lai nu cuoi cho cac em nho mac benh tim bam sinh hinh anh 2
Năm nay, hoạt động ý nghĩa này tiếp tục nhận được sự đồng hành của các khách mời nổi tiếng như diễn viên Kim Lý, Việt Trang và MC Vĩnh Phú.
Thap lai nu cuoi cho cac em nho mac benh tim bam sinh hinh anh 3
Thông qua hoạt động này, ban giám đốc Gamuda Land, đại diện Quỹ Nhịp tim cùng các khách mời đã tặng quà, thăm hỏi từng em nhỏ, cũng như động viên các em và gia đình.
Thap lai nu cuoi cho cac em nho mac benh tim bam sinh hinh anh 4
Bé Nguyễn Cát Tường (14 tháng tuổi, An Giang) đang phục hồi sau ca phẫu thuật tim mới nhất, nụ cười đã nở trên môi em sau 10 ngày hồi phục.
Thap lai nu cuoi cho cac em nho mac benh tim bam sinh hinh anh 5
Bé Trần Quốc Huy đã trải qua 2 lần phẫu thuật nhưng gia đình vẫn rất lo lắng vì em sắp phải trải qua lần mổ thứ 3. Năm nay, bé sắp đón sinh nhật 3 tuổi, nụ cười ngây thơ của Quốc Huy ánh lên trong đôi mắt bà nội - vốn đang đong đầy nỗi âu lo.
Thap lai nu cuoi cho cac em nho mac benh tim bam sinh hinh anh 6
Gia đình bé Điều Thị Thùy Châm có đến 6 anh chị em, nên từ khi mới sinh ra dù biết
em bị mắc bệnh tim bẩm sinh, gia đình vẫn không đủ kinh phí để chạy chữa. Em đã
phải chịu đựng những nỗi đau do bệnh tim gây ra suốt 7 năm và không thể đi học.
Thông qua chương trình “Chạy vì trái tim”, bé Thuỳ Châm đã có thể phẫu thuật tim
miễn phí.
Thap lai nu cuoi cho cac em nho mac benh tim bam sinh hinh anh 7
Đại diện các bác sĩ khoa tim mạch Bệnh viện Tâm Đức gửi lời cảm ơn Gamuda Land và chương trình “Chạy vì trái tim” vì đã hỗ trợ kinh phí cho nhiều em nhỏ khó khăn có cơ hội thay đổi cuộc đời.
Thap lai nu cuoi cho cac em nho mac benh tim bam sinh hinh anh 8
Chuyến ghé thăm tuy ngắn ngủi nhưng đọng lại nhiều cảm xúc. Với sứ mệnh giúp thế hệ trẻ em Việt Nam có một tương lai tươi sáng hơn, Gamuda Land hy vọng hành trình nối nhịp tim, vươn mầm sống 2018 vẫn sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ và đồng hành của mọi người. Độc giả theo dõi fanpage Gamuda Land Việt Nam hoặc website để cập nhật thông tin mới nhất về chương trình.

Hà Mỹ Giang

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Đời sống