M

Thất bại đầy tiếc nuối của HLV thể hình khép lại Sasuke

Không giới hạn mùa đầu tiên đã kết thúc mà không tìm được chủ nhân của giải thưởng trị giá 1,2 tỷ đồng.

Với hơn 900 người dự thi từ ngày đầu tiên nhưng chỉ có 9 chiến binh xuất sắc bước vào vòng thi cuối cùng Stage 3 của Sasuke. 

Ở vòng này, để chinh phục được đỉnh tháp Midoriyama huyền thoại, các chiến binh sẽ phải vượt qua chuỗi 6 thử thách: đường zic-zắc, cầu quay, lật xúc xắc, cú nhảy của nhện, treo người trên vách và đu người trượt trên ống ngang. Giữa các thử thách, thí sinh có 1 phút để nghỉ ngơi.

Vận động viên thi đầu tiên Đỗ Trường Lập cũng là vận động viên nhỏ tuổi nhất. Chàng thanh niên 20 tuổi đã gặp rất nhiều khó khăn và bị mất sức ở ngay thử thách đầu. Ngay sau đó, bước hụt chân ở cầu quay đã khiến Trường Lập phải rời cuộc chơi khá sớm.

That bai day tiec nuoi cua HLV the hinh khep lai Sasuke hinh anh 1
Cú trượt chân của Đỗ Trường Lập.

Nếu như ở Stage 1 và Stage 2 có những thử thách mang tính khởi động thì Stage 3 thực sự là chuỗi thách thức các thí sinh cả về thể lực lẫn tinh thần. 

Được đánh giá "khoai" nhất là thử thách treo người trên vách, bởi các thí sinh phải dồn toàn bộ trọng lượng cơ thể và di chuyển chỉ bằng 8 đầu ngón tay. Đây là thử thách đã đánh bại Đỗ Văn Quang - người đi được xa nhất tính tới lượt chơi của anh.

Trong khi đó, chiến binh lớn tuổi nhất Nguyễn Phước Huynh - đội trưởng Sasuke Việt Nam thi đấu với đội tuyển Sasuke quốc tế- đã tỏ ra rất kinh nghiệm, vượt một loạt thử thách rất nhanh mà không tốn nhiều sức. Anh cũng luôn tranh thủ thả lỏng bằng cách nằm ngửa để thư giãn cơ bắp. 

Tuy nhiên, chuỗi thử thách kéo dài đã khiến Nguyễn Phước Huynh không còn sức ở nửa cuối chặng đường và dừng cuộc chơi trong sự tiếc nuối của khán giả. 

Lê Văn Đại, Nguyễn Đức Thọ và Phạm Tuấn Hiệp cũng ngậm ngùi chia tay Sasuke dù xuất sắc vượt qua được một nửa số thử thách. 

Tuy nhiên, thất bại đáng tiếc nhất thuộc về Lê Văn Thực. Huấn luyện viên thể hình 35 tuổi đến từ Vĩnh Phúc là người nắm giữ kỷ lục ở Stage 1 và Stage 2. Anh cũng là người đi được xa nhất trong chuỗi thử thách của Stage 3, là người duy nhất đến được với thử thách cuối cùng - đu người trượt ống ngang.

Lê Văn Thực vượt qua các thử thách khá nhẹ nhàng. Tuy nhiên, một chút nóng vội ở cú bật lên bục về đích cuối cùng đã khiến anh gục ngã ngay trước ngưỡng cửa chiến thắng. Ngay cả nhà báo Lại Văn Sâm - MC chương trình - cũng phải thốt lên "chưa bao giờ thấy tiếc nuối như lúc này”.

Thất bại đáng tiếc nhất Sasuke Việt Nam Huấn luyện viên thể hình Lê Văn Thực gục ngã ngay trước ngưỡng cửa chiến thắng của chung kết Không giới hạn mùa đầu tiên.

Như vậy, Sasuke Việt Nam đã khép lại mà không tìm được nhà vô địch, chủ nhân của giải thưởng 1,2 tỷ đồng. 

Tuy nhiên, đây cũng không phải là điều quá ngạc nhiên bởi phiên bản Sasuke ở Mỹ cũng phải mất 6 năm, trải qua 7 mùa mới tìm được nhà vô địch đầu tiên. 

Thông tin Không giới hạn – Sasuke Việt Nam mùa 2

* 4 địa điểm sơ tuyển:

- Hà Nội: 9h - 17h trong 2 ngày 21 - 22/11 tại Cột đồng hồ phía trước SVĐ quốc gia Mỹ Đình.

- Đà Nẵng: 9h - 17h trong 2 ngày 28 - 29/11 tại công viên Biển Đông, đường Hoàng Sa, Phước Mỹ, Sơn Trà.

- TP HCM: 9h - 17h trong 2 ngày 14 - 15/11 tại Nhà thi đấu quận 4, 120-122 Khánh Hội.

- Bình Dương: 9h-17h ngày 3/1/2016 tại Khu A Tokyu Bình Dương, khu liên hợp Công nghiệp - Dịch vụ - Đô thị Bình Dương, phường Hoà Phú, thành phố Thủ Dầu Một.

* Vòng chung kết diễn ra từ ngày 5/1 đến 18/1/2016 tại Khu A Tokyu Bình Dương, khu liên hợp Công nghiệp - Dịch vụ - Đô thị Bình Dương, phường Hoà Phú, thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương.

 

H.G

Ảnh - Clip: BTC

Bình luận

Tin tức mới nhất Phim ảnh