Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng
M

Thầy giáo 15 năm mang chữ đến học sinh vùng cao

Nhiều năm gắn bó với công tác giảng dạy cho trẻ vùng cao, thầy Hoàn không có điều kiện về thăm nhà. Thầy gửi yêu thương đến vợ con qua những bức thư tay.

Chương trình Điều ước thứ 7 số mới nhất là câu chuyện về người thầy tận tâm Phạm Văn Hoàn. Không chỉ dạy văn hóa, thầy Hoàn còn vượt hàng chục km đi vận động, đưa các em học sinh vùng cao đến trường.

Nhiều năm không có điều kiện về thăm gia đình, thầy Hoàn gửi hàng nghìn lời yêu thương vợ con qua những bức thư tay. Cách xa nhau hàng trăm cây số, họ vẫn hướng về nhau, mong rằng một ngày đoàn tụ.

Thầy Hoàn đoàn tụ với gia đình Trong giây phút gặp gỡ, họ không cầm được nước mắt nhưng ai cũng vui vì đó là giọt nước mắt hạnh phúc, ấm áp của tình thương yêu.

Ê-kíp của chương trình Điều ước thứ 7 đã biến giấc mơ của gia đình thầy Hoàn thành hiện thực. Trong giây phút gặp gỡ, họ không cầm được nước mắt. Đó là những giọt nước mắt hạnh phúc, ấm áp của tình thương yêu.

Bên cạnh việc thực hiện điều ước cho thầy Hoàn, chương trình cũng tổ chức quyên góp quần áo, sách vở, đồ chơi cho học sinh dân tộc thiểu số, giúp các em có một mùa đông ấm áp, yên tâm đến trường.

Đặc biệt, một trường học tại Hà Nội cũng gửi tặng 82 triệu đồng đến các bạn học sinh trường tiểu học số 1 xã Tà Tổng – Mường Tè – Lai Châu.

Những chuyện tình như cổ tích trong Điều ước thứ 7

Người đàn ông chăm vợ mắc ung thư xương, người phụ nữ hy sinh bản thân chăm 8 người con của chồng... là những câu chuyện để lại nhiều ấn tượng cho khán giả của "Điều ước thứ 7".

An Viên

Bình luận

Bạn có thể quan tâm