Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Thầy giáo lập băng cướp

Cảnh sát Campuchia vừa bắt một người đàn ông hơn 60 tuổi vì tội chủ mưu 37 vụ cướp. Trước khi vướng lao lý, ông ta từng là giáo viên tiểu học.

Người mà cảnh sát bắt là Moeng Sary (62 tuổi), từng dạy một trường tiểu học ở Prey Veng, một tỉnh ở miền Nam Campuchia. Cảnh sát bắt được ông ta sau khi họ tóm hai nghi phạm liên quan tới một vụ cướp cửa hàng trang sức.

Trong vụ đó, bọn cướp đánh những người trong cửa hàng rồi lấy lượng tài sản có giá trị 120.000 USD - bao gồm đồ trang sức và tiền mặt, báo Khmer Times đưa tin. Hai nghi phạm khai rằng Moeng Sary là thủ lĩnh của chúng và nhóm cướp đã thực hiện 37 phi vụ.

Báo Cambodia Daily cho biết, cảnh sát phát hiện Moeng Sary khi họ khám xét một số công trình xây dựng ở thủ đô Phnom Penh. Ông Chey Senghan, người đứng đầu lực lượng cảnh sát thành phố Phnom Penh, nói rằng Moeng Sary trở thành cướp vì lương giáo viên quá thấp. 

"Với độ tuổi của ông ta, suy nghĩ kiểu đó thật nực cười, giống như suy nghĩ của một thiếu niên", Senghan bình luận.

Hiện tại 3 thành viên khác trong nhóm cướp của Moeng Sary vẫn chưa bị bắt. Tuy nhiên, thiếu tá Ly Bunrith, một cảnh sát ở Phnom Penh, khẳng định việc chúng sa lưới chỉ còn là vấn đề thời gian.

"Chúng tôi đã biết danh tính của những tên đó. Chúng sẽ không thể lẩn trốn mãi", ông giải thích.

Tiến sĩ giết 2 đồng nghiệp trong buổi bảo vệ luận văn

Vì mâu thuẫn cá nhân, một giảng viên đại học 60 tuổi ở Thái Lan đoạt mạng hai đồng nghiệp bằng súng trong buổi bảo vệ luận văn tuần trước.

 


Quân Vũ

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Pháp luật

Tu hinh ke giet vo roi tu sat nhung khong chet hinh anh

Tử hình kẻ giết vợ rồi tự sát nhưng không chết

0 2

Bị vợ đòi ly hôn và dẫn con đi, Rít tức giận nên cứa nhiều nhát vào cổ vợ khiến nạn nhân tử vong. Hắn còn đâm em vợ trọng thương rồi tự cắt vào cổ mình nhưng không chết.

Tam giu ngu phu dam o voi be gai 9 tuoi hinh anh

Tạm giữ ngư phủ dâm ô với bé gái 9 tuổi

0 24 1

Khi tắm cho con gái, người mẹ phát hiện Thủy có dấu hiệu bất thường nên gặng hỏi thì bé gái kể lại hành vi đồi bại của ngư phủ 41 tuổi.