Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Thầy giáo trẻ đọc rap trong lớp học hút 1,5 triệu lượt xem

Clip của thầy giáo Kondwani Fidel đọc rap trong lớp học tại Baltimor đã thu hút sự quan tâm của dân mạng.

Theo Sky News, mới đây, clip một thầy giáo trẻ đọc rap với nội dung kể về tuổi thơ dữ dội thu hút hơn 1,5 triệu lượt xem trên mạng xã hội.

Thầy giáo trẻ đọc rap về tuổi thơ dữ dội thu hút cộng đồng mạng Kondwani Fidel, 22 tuổi, một giáo viên dạy thay, đã đọc rap để kể cho các em học sinh về tuổi thơ dữ dội, những ký ức buồn về người cha nghiện ngập, và nỗi ám ảnh về tình trạng bạo lực diễn ra liên miên. Video quay cảnh anh đọc rap đã thu hút hơn 1,5 triệu lượt xem

Thầy giáo trong đoạn video đó là Kondwani Fidel, 22 tuổi. Kondwani từng tốt nghiệp đại học thành phố Baltimore với tấm bằng tiếng Anh. 

Anh bắt đầu nhận trợ giảng tại một lớp học ở Baltimore từ ngày 5/10. Kondwani chia sẻ: "Lúc tôi giới thiệu là nhà thơ, học sinh đề nghị đọc một đoạn nhưng chúng không thực sự muốn nghe. Khi tôi đọc rap, bọn trẻ bắt đầu vỗ tay hưởng ứng".

Bài rap của Kondwani kể về tuổi thơ dữ dội anh trải qua, những ký ức buồn về người cha nghiện ngập và nỗi ám ảnh khi phát hiện ra người bạn thân bị đâm chết.

Thay giao tre doc rap trong lop hoc hut 1,5 trieu luot xem hinh anh 1
Chân dung thầy giáo đọc rap Kondwani Fidel.

Chia sẻ với phóng viên Mic, anh nói: “Các em cảm thấy rất hào hứng. Bọn trẻ coi tôi như ngôi sao thế giới, khiến tôi cảm thấy rất bối rối”.

Sau khi đăng tải, clip kéo dài gần 5 phút, quay cảnh Kondwani đọc rap được người dùng Facebook chia sẻ hơn 75.000 lần.

Anh nói: “Tôi không thể tin mình có thể lay động trái tim hàng nghìn người. Nếu trong quá khứ, bạn chưa làm được nhiều điều ý nghĩa thì bạn vẫn có thể thực hiện trong hôm nay”.

Tác giả bộ ảnh 29 chữ cái lồng cảnh: 'Tôi chỉ làm cho vui'

"Thật sự, tôi chỉ nghĩ làm cho vui, nếu vô tình tác giả của những bức ảnh được sử dụng trong bài có yêu cầu gỡ xuống, bản thân cũng sẽ tuân thủ" - Trọng Nhân nói.

Hường Vũ

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Sống trẻ