M

Thầy phong thủy dự đoán vận mệnh Trump, Tập năm Mậu Tuất

Các chuyên gia phong thủy hàng đầu Hong Kong nói tổng thống Mỹ sẽ gặp nhiều trắc trở trong việc ban hành chính sách còn chủ tịch Trung Quốc sẽ có một năm thuận lợi.

Theo chuyên gia phong thủy nổi tiếng Raymond Lo Hang-lap, Trung Quốc năm nay sẽ gặp thuận lợi vì Chủ tịch Tập Cận Bình có vận tốt. Phóng viên của South China Morning Post đã kiểm tra dự báo này bằng cách đến chùa Hoàng Đại Tiên, một nơi được cho là rất linh thiêng tại Hong Kong, để rút thử lá xăm cho nhà lãnh đạo Trung Quốc.

Kết quả là số 90, đại diện cho may mắn ở mức trung bình.

"Trung Quốc nên mở rộng hợp tác với các nước khác. Điều này sẽ không dễ, nhưng vạn sự khởi đầu nan, đầu xuôi đuôi lọt", chuyên gia Sammy Cheung, một người chuyên giải xăm, nói với SCMP.

Thay phong thuy du doan van menh Trump, Tap nam Mau Tuat hinh anh 1
Tổng thống Mỹ Donald Trump (trái) và Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình. Ảnh: Reuters.

Trong khi đó, theo thầy phong thủy Priscilla Lam ở ngôi chùa trên, Tổng thống Mỹ Donald Trump có thể "gặp nhiều trở ngại trong việc ban hành chính sách". Bà Lam trở nên nổi tiếng vào năm 2016 khi dự đoán chính xác ông Trump giành chiến thắng trong bầu cử Mỹ dù hầu hết dự báo đều đưa ra kết quả ngược lại.

"Song ông Trump là một người may mắn. Ông ấy có thể sẽ đạt được như ý muốn dù phải đi qua một con đường gập ghềnh", bà nói.

Chuyên gia Lo cho biết năm con chó sẽ mang đến may mắn cho những ai lựa chọn cách thức an toàn, truyền thống, còn những người ít cẩn trọng hơn, cấp tiến hơn có thể sẽ gặp vận xui.

"Đây là năm bị chi phối bởi cặp đôi Thổ (cả can và chi). Điều này sẽ mang đến thuận lợi cho những ai cẩn trọng, cũng như trợ giúp chủ nghĩa bảo thủ trong xã hội trỗi dậy", SCMP dẫn lời vị chuyên gia.

Đại sứ EU đi chợ Tết, gửi lời chúc mừng Tết tới người Việt Đại sứ các nước EU tham gia nhiều hoạt động truyền thống như múa lân, xin chữ, gói bánh chưng và gửi lời chúc mừng Tết Nguyên đán tới người dân Việt Nam.

Tổng thống Trump chúc Tết người dân Việt Nam

Qua điện đàm với Chủ tịch nước Trần Đại Quang ngày 14/2, Tổng thống Mỹ Donald Trump gửi lời chúc mừng năm mới tới lãnh đạo và nhân dân Việt Nam nhân dịp Tết cổ truyền Mậu Tuất.

Sinh năm Tuất, thầy phong thủy dự đoán năm tới khó khăn cho TT Trump

Các thầy phong thủy tại Hong Kong và Singapore dự đoán trong năm tuổi Mậu Tuất, Tổng thống Donald Trump sẽ đối mặt với nhiều sự ra đi trong chính quyền của mình hơn cả năm trước.

 • Donald Trump

  Donald Trump

  Donald John Trump là tổng thống thứ 45 của Mỹ. Trước đó, ông nổi tiếng với vai trò là một tỷ phú doanh nhân, nhà sản xuất chương trình truyền hình. Tên tuổi của Trump được biết đến nhiều qua chương trình truyền hình thực tế The Apprentice với câu nói "You're fired" (bạn đã bị đuổi). Ngoài ra, ông còn có phần sở hữu trong các cuộc thi sắc đẹp như Hoa hậu Hoàn Vũ, Hoa hậu Mỹ...

  Bạn có biết: Trump đã hai lần là ứng cử viên cho Giải Emmy, xuất hiện trong các chương trình truyền hình và phim ảnh với tư cách là chính mình nhưng dưới góc độ hài hước.

  • Ngày sinh: 14/6/1946
  • Đảng phái: Đảng Cộng hòa
  • Tài sản: 3,5 tỉ đôla Mỹ (ước tính tháng 5/2017)
  • Vợ: Ivana Zelníčková (1977-1992), Marla Maples (1993-1999), Melania Knauss (2005-hiện tại)
  • Chiều cao: 1,88m

  FacebookWebsite

 • Trung Quốc

  Trung Quốc
  • Thủ đô: Bắc Kinh
  • Diện tích: 9.562.900 km²
  • Dân số: 1 tỷ 386 triệu người (WorldBank, 2017)
  • GDP: 12.237 tỷ USD (WorldBank, 2017)
  • Đơn vị tiền tệ: Nhân dân tệ
  • Mã điện thoại: +86
  • Ngôn ngữ: Tiếng phổ thông

Đông Phong

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Donald TrumpTrung QuốcThế giới