Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

The Bachelor tập 8: Anh chàng độc thân sẽ loại Kim Ngân, Minh Uyên

Trong tập 8 của show hẹn hò The Bachelor Việt, Kim Ngân và Minh Uyên bắt buộc phải giành suất duy nhất được ở lại. Người kia phải ra về trước khi đến bữa tiệc hoa hồng.

Teaser tập 8 show hẹn hò The Bachelor Trong tập 8, hai cô gái là Kim Ngân và Minh Uyên sẽ bước vào thử thách hẹn hò loại trực tiếp.

Trong tập 8 của The Bachelor Việt Nam (Anh chàng độc thân), 7 cô gái còn lại có những trải nghiệm thú vị tại khu nghỉ dưỡng suối nước nóng ở Huế. 

Thử thách hẹn hò đôi - 2:1 là điểm nhấn trong tập này. Đây là hình thức hẹn hò khá nguy hiểm dành cho các cô gái. Ở phiên bản của nhiều nước khác, không thí sinh nào muốn được gọi tên trong buổi hẹn hò này.

Với format hẹn hò đôi - 2:1, hai cô gái mà anh chàng độc thân cảm thấy băn khoăn, thắc mắc nhất sẽ được lựa chọn cùng tham gia một thử thách, hoạt động chung.

The Bachelor tap 8: Anh chang doc than se loai Kim Ngan, Minh Uyen hinh anh 1
Kim Ngân bật khóc vì phải tham gia thử thách hẹn hò loại trực tiếp. 

Sau đó, anh chàng độc thân có dịp trò chuyện với cả hai cô gái và sẽ quyết định giữ lại một người trong số hai cô gái sau cuộc nói chuyện đó.

Đồng nghĩa, cô gái không được lựa chọn sẽ bị loại mà không cần phải chờ đến buổi lễ hoa hồng. Theo đó, Minh Uyên hoặc Kim Ngân sẽ phải nói lời chia tay chương trình ngay sau khi tập 8 được phát sóng.

Đây là thông tin bất ngờ bởi Minh Uyên luôn nằm trong top những cô gái được quan tâm nhất. Nhiều khả năng Kim Ngân là người ra về bởi trong teaser, cô đã bật khóc và bực tức khi nói: "Tôi cảm thấy thất vọng vì mình đợi đến ngày hôm nay không phải để tham gia thử thách vớ vẩn này". 

The Bachelor tap 8: Anh chang doc than se loai Kim Ngan, Minh Uyen hinh anh 2
Kiều Trang cho rằng Quốc Trung không dành tình cảm cho ai thật lòng.

Cũng trong buổi lễ hoa hồng, Kiều Trang bộc bạch những lời khá nặng nề dành cho Quốc Trung: “Anh như đôi giày cao gót đẹp, nhìn thì em rất thích, nhưng mang vào thì em có thể em sẽ bị đau chân”.

Cô nói rằng một người đàn ông không thể dành tình cảm cho quá nhiều cô gái. Khi thấy Quốc Trung quan tâm và tỏ ra ngọt ngào với nhiều người như vậy, Kiều Trang nghĩ rằng anh không thật sự yêu thương ai cả.

Câu nói này khiến Quốc Trung hoang mang không biết liệu Kiều Trang có muốn tiếp tục cuộc hành trình này nữa hay sẽ lần thứ hai từ chối hoa hồng của anh.

The Bachelor VN tập 7: Cô gái thứ 2 trong tình yêu đồng tính ra về

Trong tập 7 show hẹn hò The Bachelor Việt Nam, 2 cô gái là Trúc Như và Karma đều lần lượt xin từ chối hoa hồng vì nhận ra Quốc Trung không có tình cảm với mình.

Linh Lan

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Phim ảnh