Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

The Bachelor VN tập 8: 'Cuộc hẹn vớ vẩn' làm cô gái tức tối ra về

Trong tập 8 với thử hẹn hò loại trực tiếp, Kim Ngân là người đầu tiên phải ra về mà không cần đến buổi lễ hoa hồng. Điều này khiến cô cảm thấy khó chịu và bực tức.

Tập 8 của The Bachelor Việt Nam (Anh chàng độc thân) vừa phát sóng tối ngày 2/10 đã mang tới những diễn biến bất ngờ cho khán giả. Cuộc hẹn đôi (2:1) là cuộc hẹn đặc biệt khi hai cô gái được gọi tên sẽ được tham gia một buổi hẹn hò loại trực tiếp cùng chàng độc thân Quốc Trung. 

Kim Ngân bị loại trong tức tối vì thử thách "vớ vẩn"

Phần khắc nghiệt của cuộc hẹn này chính là sau khi kết thúc các thử thách, một trong hai cô gái sẽ phải ra về ngay lập tức mà không cần tham dự buổi tiệc hoa hồng. Người còn lại sẽ an toàn và ghi danh vào top 5. 

Ngay khi vừa được gọi tên, hai cô gái Minh Uyên và Kim Ngân phải lập tức về phòng thu xếp hành lí chuẩn bị cho cuộc hẹn hò đôi. Chính việc này khiến cho Ngân và Uyên bức xúc.

Kim Ngân bật khóc nức nở cho rằng đây là một cuộc hẹn “vớ vẩn” và không cần thiết. Minh Uyên thì cho rằng cuộc hẹn này khiến cảm xúc của cô bị tổn thương nặng nề.

The Bachelor VN tap 8: 'Cuoc hen vo van' lam co gai tuc toi ra ve hinh anh 1
Kim Ngân (trái) ra về trong tức tối khi bị loại trực tiếp. 

Mang tâm lí đó vào thử thách, cả Minh Uyên và Kim Ngân đều không mấy hào hứng, đúng như lời Kim Ngân nói: "Tôi không có chút cảm xúc với Quốc Trung và người chơi cùng".

Kết quả cuối cùng, Kim Ngân là người phải dừng chân còn Minh Uyên được bước tiếp. Hành trình của cô gái cá tính được xem là “bản sao Lan Khuê” đã dừng lại. Cho tới khi dừng chân, cô vẫn chưa có cuộc hẹn hò riêng lẫn hẹn hò nhóm nào với Quốc Trung.

Thuỳ Dương chiến thắng thử thách vẽ mặt nạ, bình gốm

Trở lại với những diễn biến khác trong tập. Thuỳ Dương cùng Kiều Trang, Minh Uyên, Gia Hân và Vân Nhi được chọn để tham gia thử thách nhóm đầu tiên là vẽ đồ gốm.

Với sản phẩm không có tính thẩm mỹ cao, Gia Hân và Vân Nhi đã bị loại. 3 cô gái Kiều Trang, Minh Uyên và Thuỳ Dương bước tiếp vào thử thách thứ hai là làm mặt nạ giấy tại làng nghề truyền thống. 

The Bachelor VN tap 8: 'Cuoc hen vo van' lam co gai tuc toi ra ve hinh anh 2
Thuỳ Dương (áo vàng) chiến thắng thử thách vẽ và được hẹn hò riêng với Quốc Trung. 

Với câu chuyện cụ thể, màu sắc hài hoà, Thuỳ Dương đã chiến thắng thử thách thứ hai với chiếc mặt nạ mang tinh thần lạc quan - điều mà chính Quốc Trung đã động viên cô. 

Chiến thắng hai thử thách, Thuỳ Dương có một cuộc hẹn hò riêng với Quốc Trung trong rừng và bên bờ suối. Cũng trong cuộc hẹn hò này, Quốc Trung suy nghĩ nhiều về những lo lắng của Thuỳ Dương.

Để giải tỏa cho cô, Quốc Trung tặng cho Thuỳ Dương bông hồng đầu tiên. Điều đó đồng nghĩa với việc Thuỳ Dương là thí sinh thứ hai trong tập 8 an toàn. 

Quỳnh Như bị loại dù được chọn tắm suối nước nóng với Quốc Trung

Quỳnh Như là thí sinh tiếp theo phải dừng chân trên hành trình Anh chàng độc thân. Là cô gái có chiều cao ấn tượng cùng cách nói chuyện thẳng thắn, Quỳnh Như luôn là tâm điểm của nhà chung ngay từ đầu chương trình.

The Bachelor VN tap 8: 'Cuoc hen vo van' lam co gai tuc toi ra ve hinh anh 3
Quỳnh Như là thí sinh thứ hai bị loại trong tập 8 của The Bachelor. 

Tuy nổi bật nhưng Quỳnh Như luôn bị Quốc Trung bỏ rơi trong những cuộc hẹn hò nhóm hoặc các buổi tiệc cocktail trước đó. Hoa khôi người mẫu Việt Nam 2017 không thể chiếm được trái tim của Quốc Trung. Chính cô cũng thừa nhận kết quả này là hoàn toàn xứng đáng.

"Cả tôi và anh Trung đều đã có đáp án cho mình từ trước. Không có gì phải hối tiếc cả", cô chia sẻ.

Top 5 thí sinh lộ diện

Vì Thuỳ Dương và Minh Uyên được nhận hoa hồng trước đó nên buổi lễ trao hoa hồng diễn ra khá nhanh gọn. Chỉ có 2/3 thí sinh có cơ hội được nhận hoa hồng. Như đã nói ở trên, Kiều Trang và Gia Hân đã được Quốc Trung giữ lại. 

The Bachelor VN tap 8: 'Cuoc hen vo van' lam co gai tuc toi ra ve hinh anh 4
Top 5 thí sinh cuối cùng trong hành trình chinh phục trái tim anh chàng độc thân. 

Kiều Trang, Gia Hân, Vân Nhi, Minh Uyên, Thuỳ Dương chính là top 5 của chương trình Anh chàng độc thân - The Bachelor Việt Nam. Trong top 5 thí sinh, Vân Nhi và Kiều Trang, Gia Hân đang là ba thí sinh nhận được nhiều sự quan tâm nhất của Quốc Trung.

Trong khi Kiều Trang vẫn là thí sinh nổi bật, được gọi tên đầu tiên trong mỗi buổi lễ hoa hồng thì Vân Nhi lại luôn biết cách điều khiển cảm xúc của Quốc Trung, khiến anh luôn cảm thấy thú vị và muốn tìm hiểu thêm về cô gái này.

The Bachelor tập 8: Anh chàng độc thân sẽ loại Kim Ngân, Minh Uyên

Trong tập 8 của show hẹn hò The Bachelor Việt, Kim Ngân và Minh Uyên bắt buộc phải giành suất duy nhất được ở lại. Người kia phải ra về trước khi đến bữa tiệc hoa hồng.


Phương Linh

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Phim ảnh

Di nhan nao manh nhat trong loat phim ‘X-Men’? hinh anh

Dị nhân nào mạnh nhất trong loạt phim ‘X-Men’?

0

Wolverine, Magneto, Giáo sư X hay Apocalypse là những dị nhân đã chứng tỏ được sức mạnh. Tuy nhiên, nếu đứng riêng rẽ, họ đều không thể bì lại Jean Grey / Dark Phoenix.