Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

The Face: Gặp vấn đề về máy móc, Thanh Hằng tức giận đòi bỏ về

Liên tiếp gặp trục trặc với máy móc, huấn luyện viên (HLV) Thanh Hằng tức giận và đòi bỏ quay. Cô tuyên bố: "The Face chỉ có 9 tập".

Trong tập phát sóng tối 2/12, những thí sinh xuất sắc nhất của chương trình The Face Vietnam được trải nghiệm thử thách catwalk. Tuy nhiên, họ phải đi trên địa hình đầy sỏi đá, tạo dáng trên bục cao trong tình trạng đội mặt nạ cồng kềnh. Theo một số thí sinh, chúng rất nặng và che tầm nhìn.

Thử thách khó khăn nhưng cho thấy sự tiến bộ của top 9. Trên fanpage chương trình, khán giả dành lời khen. Song với họ, nếu thi catwalk chỉ áp dụng cho phần Master Class thì thực sự chưa "đã". 

Kết quả, HLV Võ Hoàng Yến công bố thí sinh Trương Thanh Long chiến thắng thử thách.

Thanh Hằng tức giận, đòi bỏ quay

Thử thách quyết định đội thắng cuộc là quay video thời trang. Các HLV đưa ra ý tưởng độc đáo, làm bật lên màu sắc, cá tính riêng của thí sinh. Nhưng trong tiết trời nắng nóng cùng thời gian ít ỏi, không ít lần Thanh Hằng cáu gắt, đòi bỏ về. 

Áp lực là đội thi đầu tiên, Thanh Hằng còn khiến những người có mặt tại hiện trường một phen "khiếp vía" vì không ngừng quát mắng thí sinh, đặc biệt là Lệ Nam. 

Cô gần như hét lên khi chị gái Nam Em và Linh Chi mắc lỗi: "Tách nhau ra. Nhìn lên cao đừng nhìn vào máy". 

The Face: Gap van de ve may moc, Thanh Hang tuc gian doi bo ve hinh anh 1
Đội Thanh Hằng liên tục gặp vấn đề về máy móc khiến cô đòi bỏ về.

Trong một tình huống căng thẳng hơn, siêu mẫu quyền lực tỏ thái độ hằn học, đe dọa nhà sản xuất sẽ bỏ quay vì máy móc liên tục trục trặc, gây ảnh hưởng đến thời gian thi. HLV tuyên bố: "The Face chỉ có 9 tập thôi'".

Vì phát biểu này, cô bị khán giả nhận xét là "nói một đằng, làm một nẻo" hay "nói được mà không làm được". Bởi trong tập 5, Thanh Hằng đã lên tiếng răn đe Minh Hằng vì bỏ quay giữa chừng, để thí sinh đội mình "bơ vơ" trong phòng chờ.

Đội Võ Hoàng Yến thắng dù nộp sản phẩm trễ

HLV Võ Hoàng Yến nộp sản phẩm trễ 10 phút so với quy định. Dù vậy, đội cô vẫn dành chiến thắng với lời khen từ giám khảo: "Xét trên tổng thể từ ý tưởng đến góc quay thì đội Yến tốt nhất". 

Một bộ phận khán giả bất bình trước kết quả. Họ cho rằng đội Thanh Hằng xứng đáng thắng hơn vì các thành viên đều thể hiện tốt, thậm chí là hoàn hảo theo nhận xét từ giám khảo. 

Khán giả Nguyễn Thương bắt lỗi: "Thật vi diệu. Video thời trang mà Tuấn Kiệt (đội Hoàng Yến) mặc áo khoác đỏ cổ chưa bẻ ra đàng hoàng, quần áo chưa chỉn chu mà vẫn thắng". 

The Face: Gap van de ve may moc, Thanh Hang tuc gian doi bo ve hinh anh 2
Đội Võ Hoàng Yến giành chiến thắng dù nộp sản phẩm trễ 10 phút.

Ở một tình huống khác, Lệ Nam và Trâm Anh được chọn để đối diện Võ Hoàng Yến trong vòng loại. Nhận thấy năng lực của cả hai, Hoàng Yến đã dắt hai thí sinh về gặp các HLV và yêu cầu đổi người.

Tuy nhiên, song Hằng không thay đổi quyết định. Trong tình huống đó, Hoàng Yến loại Lệ Nam để trả ơn Minh Hằng vì đã hai lần cứu lấy Tuấn Kiệt.

Hành động này khiến Hoàng Yến nhận ý kiến tiêu cực. "Cô ấy luôn nói mình là người công bằng, vậy mà lại nghe theo con tim thay vì lý trí. Đáng thất vọng", một người bình luận. 

The Face: Gap van de ve may moc, Thanh Hang tuc gian doi bo ve hinh anh 3
Hoàng Yến dắt Lệ Nam và Trâm Anh về gặp HLV và yêu cầu đổi người.

Kết thúc tập 9, Thanh Hằng và Võ Hoàng Yến đều còn lại hai thí sinh mỗi đội. Trong khi đó, đội Minh Hằng vẫn trụ vững với 4 thành viên. 

Chị gái Nam Em thi The Face: Gây cười, chưa từng phải vào phòng loại

Trong 5 thí sinh của đội Thanh Hằng, Lệ Nam là gương mặt duy nhất chưa bị huấn luyện viên đưa vào vòng nguy hiểm đến lúc này.

Thanh Hằng phủ ngập hàng hiệu, mặc phá cách tại The Face

Không chỉ gây ấn tượng bằng chuyên môn, Thanh Hằng còn khiến khán giả phải bàn tán vì mang đến The Face bữa tiệc thời trang màu sắc, phá cách đầy thú vị.

Nhật Lam

Ảnh: BTC

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Thời trang sao Thời trang