M

Thế Giới Di Động trao thưởng xe Camry cho khách mua sản phẩm Samsung

Sáng 19/8, Thế Giới Di Động trao thưởng xe ôtô Camry 1,1 tỷ đồng cho khách hàng mua điện thoại Samsung trong chương trình khuyến mãi tháng 7.

Chủ nhân chiếc xe Toyota Camry 2.0E là anh Phạm Văn Tâm (Tiền Giang), khách hàng mua Samsung Galaxy J3 giá 2,99 triệu đồng trong tháng 7. Tham gia chương trình “Mua Samsung, trúng Camry sang chảnh” có đến hơn 300.000 khách hàng, mỗi khách tương ứng với một mã dự thưởng. Kết quả được công bố vào ngày 10/8 qua hình thức quay số điện tử, dưới sự chứng kiến của đại diện Cục Xúc tiến thương mại.

Tại buổi trao thưởng, anh Tâm chia sẻ: “Khi được siêu thị thông báo trúng giải, tôi vẫn không tin. Khi quản lý Thế Giới Di Động xuống tận nhà thuyết phục và đưa lên TP.HCM nhận giải tôi cũng chỉ dám tin 70 - 80%. Bây giờ, cầm trên tay chìa khóa chiếc Camry, tôi không khỏi ngỡ ngàng và sung sướng. Đây không chỉ là niềm vui mà còn là tài sản rất lớn với tôi và gia đình”.

The Gioi Di Dong trao thuong xe Camry cho khach mua san pham Samsung hinh anh 1
Anh Phạm Văn Tâm (giữa) cùng đại diện Thế Giới Di Động và Samsung trong buổi trao giải.

Ông Trần Kinh Doanh - Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Đầu tư Thế Giới Di Động cho biết: “Ngoài việc nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ chăm sóc khách hàng, chúng tôi luôn phối hợp cùng hãng để mang đến những chương trình khuyến mãi hấp dẫn với giá trị lớn. Chương trình tháng 7 khép lại, Thế Giới Di Động và Samsung tiếp tục mang đến nhiều ưu đãi cho mùa tựu trường trong tháng 8”.

Hiện Thế Giới Di Động và Điện máy Xanh đang tìm chủ nhân cho 30 học bổng, mỗi suất trị giá 30 triệu đồng (được quy đổi thành tiền mặt), áp dụng cho khách mua điện thoại và máy tính bảng Samsung đến hết ngày 31/8. Các hóa đơn mua hàng tại khu vực phía Bắc còn có cơ hội trúng 6 xe Honda SH 150i ABS màu trắng, mỗi chiếc trị giá 89,99 triệu đồng.

The Gioi Di Dong trao thuong xe Camry cho khach mua san pham Samsung hinh anh 2
Thế Giới Di Động và Samsung mang đến nhiều ưu đãi trong tháng 8.

Thông tin về chương trình khuyến mãi xem tại đây hoặc liên hệ 1800.1060 - 1800.1061 để được tư vấn miễn phí.

Mộc Trà

Tin tức mới nhất Sống trẻ