M

‘Thế giới khủng long’ tiếp tục phá kỷ lục của ‘Avengers’

Bom tấn “Jurassic World” vượt mốc doanh thu 300 triệu USD tại Bắc Mỹ chỉ sau 8 ngày, ít hơn một ngày so với tác phẩm siêu anh hùng của Marvel Studios hồi mùa hè 2012.

Trước khi bước vào kỳ nghỉ cuối tuần thứ hai, Jurassic World của Universal và Legendary đạt doanh thu 296,2 triệu USD tại Bắc Mỹ. Trong ngày 19/6, phim chính thức cán mốc 300 triệu USD, tức chỉ sau 8 ngày trình chiếu. Thành tích này ít hơn kỷ lục trước đó thuộc về The Avengers hồi 2012 đúng một ngày.

Marvel gửi lời chúc mừng hài hước tới ‘Thế giới khủng long’

Sau khi “Jurassic World” phá kỷ lục doanh thu ra mắt tại Bắc Mỹ của “The Avengers”, chủ tịch Marvel Studios sử dụng mạng xã hội để chúc mừng bom tấn khủng long của Universal.

Hồi cuối tuần trước, với 208,8 triệu USD, Jurassic World chính thức phá kỷ lục doanh thu ra mắt tại Bắc Mỹ cũng thuộc về The Avengers. Phim đồng thời có thành tích ra quân trên toàn cầu cao nhất mọi thời đại với 524,4 triệu USD. Ngoài ra, đây còn là tác phẩm điện ảnh đầu tiên đạt mức 250 triệu USD nội địa chỉ sau vỏn vẹn 5 ngày.

‘The gioi khung long’ tiep tuc pha ky luc cua ‘Avengers’ hinh anh 1
Jurassic World hoàn toàn có thể phá tiếp kỷ lục của The Avengers trong tuần trình chiếu thứ hai.

Cuối tuần này, người hâm mộ hồi hộp chờ đợi xem liệu Jurassic World có thể phá tiếp một kỷ lục khác mà The Avengers đang nắm giữ hay không. Đó là doanh thu trong tuần thứ hai trình chiếu tại Bắc Mỹ.

Thành tích tốt nhất hiện thuộc về bộ phim của Marvel Studios với 103,1 triệu USD. Bất chấp phải đối đầu với phim hoạt hình Inside Out của Pixar, Jurassic World hoàn toàn có khả năng thêm một lần nữa ghi dấu ấn lịch sử.

Pixar khó lòng cướp ngôi phòng vé từ ‘Thế giới khủng long’

Bộ phim hoạt hình “Inside Out” ra mắt tại Bắc Mỹ trong cuối tuần này nhiều khả năng chỉ thu được khoảng 60 triệu USD và không thể lật đổ “Jurassic World”.

Sau một tuần lễ phát hành, tổng doanh thu toàn cầu của Jurassic World lúc này là 730,8 triệu USD và phim sẽ không gặp mấy khó khăn trong chuyến hành trình chinh phục cột mốc 1 tỷ USD.

Nhân dịp Jurassic World đang tung hoành tại các phòng vé, Zing.vn cùng nhà phát hành bộ phim gửi tặng độc giả 05 phần quà độc đáo từ bộ phim (01 túi du lịch, 02 áo phông người lớn, 02 áo phông trẻ em).

‘The gioi khung long’ tiep tuc pha ky luc cua ‘Avengers’ hinh anh 2

Hãy trả lời chính xác câu hỏi sau rồi gửi đáp án về hòm mail baodientuzing@gmail.com. Ban biên tập sẽ chọn ngẫu nhiên các bạn có câu trả lời đúng để trao tặng quà. 

Câu hỏi: Bốn chú khủng long Velociraptor được nhân vật Owen Grady huấn luyện trong phim có tên là gì?

Độc giả vui lòng gửi e-mail trả lời trước 12h trưa 22/6 và ghi rõ số điện thoại, chứng minh nhân dân để BBT có thể liên lạc và gửi quà khi trúng giải.

Tuấn Lương

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Phim chiếu rạp