Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

‘The LEGO Movie 2’ lỗi hẹn với khán giả

Theo kế hoạch phát hành mới của Warner Bros., phần tiếp theo của bộ phim hoạt hình ăn khách ra rạp sau khoảng ba năm nữa.

Trang Variety đưa tin Warner Bros. quyết định đẩy lịch cả hai dự án trọng tâm là Geostorm của Gerard Butler và The LEGO Movie 2 xuống lần lượt các thời điểm 20/10/2017 và 8/2/2019.

Bên cạnh đó, bộ phim hài Bastards của Ed Helms và Owen Wilson cũng có thời gian ra rạp mới là 27/1/2017, thay vì 4/11/2016.

‘The LEGO Movie 2’ loi hen voi khan gia hinh anh 1
Bộ phim Live by Night của Ben Affleck sẽ ra rạp ngay trong tháng 1/2017, tức sớm hơn chín tháng so với kế hoạch ban đầu. Ảnh: FameFlynet

Chỉ có tin mừng dành cho fan của Ben Affleck khi tác phẩm hình sự Live by Night do anh làm đạo diễn sẽ được chiếu sớm chín tháng. Thời điểm trình làng của bộ phim hiện là 31/1/2017, tức thay cho vị trí của Geostorm.

Live by Night được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết cùng tên của Dennis Lehane. Ben Affleck vừa làm đạo diễn, vừa sắm vai chính bên cạnh các ngôi sao Chris Messina, Sienna Miller, Zoe Saldana, Chris Cooper và Elle Fanning.

Còn người hâm mộ đồ chơi LEGO thì phải chờ The LEGO Movie 2 thêm khoảng ba năm nữa. Nhưng ngay trong năm sau, Warner Bros. sẽ phát hành hai bộ phim spin-off (ăn theo) là LEGO Batman từ 10/2/2017 và Ninjago từ 17/9/2017.

Thời điểm khởi chiếu dự kiến của The LEGO Movie 2 hiện là 8/2/2019, tức cùng khoảng thời gian của phần một hồi năm 2014.

‘The LEGO Movie 2’ loi hen voi khan gia hinh anh 2
Như vậy, hai tập phim The LEGO Movie sẽ có khoảng thời gian cách nhau lên tới 5 năm. Ảnh: Warner Bros.

Hồi tháng 2/2014, The LEGO Movie từng gây bão tại phòng vé khi thu tới 69 triệu USD nội địa chỉ sau ba ngày trình chiếu và cán mốc ở mức 470 triệu USD toàn cầu.

Thông báo mới của Warner Bros. cũng đánh dấu lần trì hoãn thứ hai dành cho dự án Geostorm. Ban đầu, bộ phim của ngôi sao Gerard Butler dự kiến ra rạp ngay từ 21/10 năm nay.

Chuyện phim xoay quanh một nhà thiết kế vệ tinh với những nỗ lực ngăn chặn thảm họa khi các vệ tinh dự báo thời tiết trên toàn cầu gặp sự cố lớn.

Tuấn Lương

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Phim hoạt hình Phim chiếu rạp Phim ảnh