M

The Men lột xác với hình ảnh lịch lãm

Thay cho phong cách phủi bụi, trẻ trung trong những lần xuất hiện trước đây, ở bộ ảnh mới, hai anh chàng điển trai khoe phong cách lịch lãm và thời trang.


The Men lot xac voi hinh anh lich lam hinh anh 1
Gương mặt góc cạnh, nam tính giúp Lê Hoàng và Tiến Dũng biến hóa linh hoạt với nhiều phong cách khác nhau, lần này là hình ảnh quý ông lịch lãm. Là một trong số ít những nhóm nhạc được yêu thích nhất, The Men luôn ý thức trong việc làm mới hình ảnh. Nhóm liên tục cho ra mắt những sản phẩm âm nhạc và hình ảnh mới để gửi tặng khán giả và các fan.
The Men lot xac voi hinh anh lich lam hinh anh 2
Trong bộ vest thanh lịch, cả hai thành viên nhóm The Men tự tin thể hiện khả năng diễn xuất chỉ với khoảng thời gian khá ngắn.
The Men lot xac voi hinh anh lich lam hinh anh 3
Cuối năm 2015, The Men thực hiện live show như một lời cảm ơn đến khán giả hâm mộ. Lê Hoàng và Tiến Dũng đã phải gác lại những công việc, chuyện tình cảm riêng tư để toàn tâm toàn ý cho việc lên ý tưởng chương trình ca nhạc lớn này.
The Men lot xac voi hinh anh lich lam hinh anh 4
Vừa qua, thông tin chính thức chia tay bạn gái Lan Anh khiến Tiến Dũng nhận được nhiều sự chú ý từ khán giả. Tuy nhiên, anh chàng chọn cách không đào sâu quá nhiều vào sự việc này để tránh tổn thương cho người yêu cũ.
The Men lot xac voi hinh anh lich lam hinh anh 5
Sau nhiều lời đồn thổi về việc sử dụng chuyện tình cảm cá nhân để PR cho những dự án âm nhạc mới, đặc biệt là live show vào cuối năm, Lê Hoàng khẳng định nhóm luôn rạch ròi giữa công việc và hạnh phúc gia đình nên chắc chắn, không thể có việc lôi việc đời tư ra để PR.
The Men lot xac voi hinh anh lich lam hinh anh 6
Từ nay đến tháng 10, The Men sẽ cho ra mắt liên tục các ca khúc và MV trước khi bắt tay vào thực hiện live show với nội dung chính không chỉ xoay quanh những câu chuyện về tình yêu đôi lứa mà còn là những câu chuyện về tình yêu gia đình, cuộc sống.
The Men lot xac voi hinh anh lich lam hinh anh 7
Mới đây, The Men đã đồng hành cùng với các nghệ sĩ khác trong chuyến từ thiện tại Huế với vai trò là đại sứ của quỹ từ thiện BST – Kết nối nụ cười với mục đích khám chữa bệnh và trao quà cho các bệnh nhân nghèo. Bên cạnh những hoạt động chính của chuyến từ thiện, The Men cùng các nghệ sĩ đồng hành cũng đã tự tổ chức một đêm nhạc đặc biệt để gởi những món quà âm nhạc đầy ý nghĩa về mặt tinh thần đến người dân địa phương.

Tường Huy

Ảnh: Hoàng Phúc
Stylist: Tường Danh

Bình luận

Tin tức mới nhất Giải trí