Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng
M

Thẻ nhớ ngoài cho iPhone ở Việt Nam

Sandisk ra mắt Flash iXpand và ứng dụng quản lý như giải pháp cho các thiết bị iPhone dung lượng thấp.

Phụ kiện được thiết kế tương đối gọn, nhẹ, kết nối với iPhone và iPad qua cổng kết nối USB 3.0 và sử dụng thông qua ứng dụng mã hóa iXpand Flash Drive, cho phép người dùng lưu trữ và sử dụng hình ảnh, video và các tập tin nhạc.

The nho ngoai cho iPhone o Viet Nam hinh anh 1
iXpan có thiết kế gọn nhẹ, đóng vai trò như bộ nhớ ngoài của thiết bị iPhone hoặc iPad.

Ứng dụng này cũng có khả năng mã hóa và tạo mật khẩu cho dữ liệu, đảm bảo khả năng chia sẻ nội dung giữa các thiết bị và bảo mật thông tin. Mỗi khi người dùng cắm iXpand Flash vào iPhone, máy sẽ hiện thông báo tải ứng dụng từ AppStore.

Theo đại diện Sandisk, tính năng nổi bật của ổ lưu trữ Flash iXpand là khả năng sao lưu dữ liệu tự động từ các trang mạng xã hội phổ biến. 

Sản phẩm có 4 phiên bản 16, 32, 64 và 128GB với mức giá từ 1,2 triệu đồng.

The nho ngoai cho iPhone o Viet Nam hinh anh 2

Ông Đinh Quang Trọng, Giám đốc Sandisk Việt Nam cho biết, đây sẽ là thiết bị được nhắm tới những người dùng iPhone, đặc biệt với phiên bản 16 GB, khi dung lượng bộ nhớ luôn là vấn đề, nhất là trong bối cảnh Apple tăng dần kích thước các tập tin thông qua camera nhiều MP hơn hay khả năng quay phim 4K trên iPhone 6S.

Ngoài ra, Sandisk cũng giới thiệu một số sản phẩm khác bao gồm ổ cứng Dual Drive 3.0 128GB cho thiết bị Android, ổ lưu trữ cho các thiết bị cổng USB Type C hay Extreme PRO microSDXC UHS-II, thẻ nhớ được cho là có tốc độ nhanh nhất thế giới, đạt 275 MB/s theo công bố của hãng.

Cách tự động xóa tin nhắn để tăng dung lượng cho iPhone

Với bộ nhớ trong không thể mở rộng, việc tiết kiệm dung lượng lưu trữ trên iPhone, iPad là điều cần thiết.

Cách để iPhone 16 GB không đầy bộ nhớ Xóa những thứ không cần thiết, restore máy hoặc mang ra Apple Store là những cách sẽ giúp iPhone trống dung lượng lưu trữ hơn.


Lê Phát

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Apple iPhone Công nghệ

Audi A4 'truot tuyet' trong vo vong hinh anh

Audi A4 'trượt tuyết' trong vô vọng

Tuyết dày và đường dốc khiến chiếc Audi A4 Avant mất kiểm soát, nó trượt ngang và đâm vào một chiếc xe 16 chỗ trước khi đẩy luôn chiếc SUV Dodge Durango xuống đồi.

iPhone man hinh gap hai chieu se nhu the nay hinh anh

iPhone màn hình gập hai chiều sẽ như thế này

Trang LetsgoDigital vừa đăng tải hình ảnh thiết bị Apple lấy ý tưởng từ bản thiết kế bị lộ trước đó. Hình ảnh này cho thấy iPhone và iPad sẽ có màn hình gập hai chiều.

Sap co sieu xe 5.000 ma luc? hinh anh

Sắp có siêu xe 5.000 mã lực?

Tuy chưa khởi động, quá trình sản xuất siêu xe Devel Sixteen 5.000 mã lực dự kiến cho ra sản phẩm vào năm 2021.