M

The Rock khoe giọng hát trong phim hoạt hình mới của Disney

Ngôi sao hành động hàng đầu Hollywood sắm vai chính, đồng thời trổ tài ca hát trong “Moana”, bộ phim hoạt hình mới dự kiến ra mắt trong năm 2016.

Sau nhiều thương thảo bắt đầu từ cuối năm 2014, Dwayne “The Rock” Johnson rốt cuộc cũng ký hợp đồng với xưởng Disney để tham gia Moana. Đây là bộ phim hoạt hình phiêu lưu hài hước, xoay quanh chuyến hành trình của một thiếu nữ ưa thám hiểm với vị á thần Maui. The Rock là người sẽ lồng tiếng cho nhân vật Maui.

The Rock khoe giong hat trong phim hoat hinh moi cua Disney hinh anh 1
Dwayne "The Rock" Johnson trong cuộc thương thảo mới nhất về hợp đồng của Moana với hãng Disney.

Chia sẻ thông tin mới với người hâm mộ thông qua trang Instagram cá nhân, ngôi sao hành động còn tiết lộ sẽ khoe giọng hát trong Moana. The Rock cũng ca ngợi cốt truyện và cho rằng đội ngũ biên kịch tại Disney là những người kể chuyện tài ba nhất mình từng được cộng tác.

Moana lấy bối cảnh thời cổ đại tại vùng Nam Thái Bình Dương, gần châu Đại Dương. Tại đây, cô gái trẻ ưa thám hiểm Moana quyết định ra khơi để tìm kiếm hòn đảo kỳ diệu trong truyền thuyết của tổ tiên. Đồng hành với cô trong chuyến hành trình ấy là vị á thần Maui và cả hai cùng nhau vượt qua nhiều gian khó, cũng như vô số các loài sinh vật biển đáng sợ.

The Rock khoe giong hat trong phim hoat hinh moi cua Disney hinh anh 2
Hình ảnh demo của bộ phim Moana.

Moana do hai đạo diễn Ron Clements và John Musker thực hiện. Phim dự kiến ra mắt khán giả từ 23/11/2016.

Tuấn Lương

Bình luận

Tin tức mới nhất Phim ảnh