M

The Weekend dẫn đầu đề cử Billboard Music Awards 2016

Nổi lên sau giải thưởng Grammy 2016, The Weekend tiếp tục là cái tên thống trị đề cử tại Billboard Music Awards 2016.

Sáng 11/4, Ban tổ chức công bố danh sách đề cử cho lễ trao giải Billboard Music Awards 2016 (BBMAs). Với 19 đề cử, The Weekend trở thành nghệ sĩ dẫn đầu số lượng đề cử BBMAs năm nay, bao gồm nhiều hạng mục quan trọng như Top Artist, Top 100 Artist and Top Sales Artist.

Đứng thứ 2 là nam ca sĩ trẻ Justin Bieber với 12 đề cử. Drake và Fetty Wap nhận được 11 đề cử, đứng ở vị trí thứ 3. Trong khi đó, Taylor Swift đành nhường lại sân chơi cho các nghệ sĩ nam, ngậm ngùi đứng ở vị trí thứ 4 với 8 đề cử, cùng với họa mi nước Anh - Adele.

The Weekend dan dau de cu Billboard Music Awards 2016 hinh anh 1
3 cái tên dẫn đầu đề cử 

Billboard Music Awards 2016 là 

The Weekend, 

Justin Bieber và Drake.

Huyền thoại âm nhạc David Bowie qua đời vào đầu năm nay nhưng vẫn nhận được một đề cử cho album cuối cùng của ông mang tên Blackstar ở hạng mục Top Rock Album.

Trong khi đó, boyband hàng đầu thế giới One Direction chỉ nhận được 2 đề cử cho Best Group/Duo và Best Touring Act. Album Made in the AM mới ra mắt của nhóm dù nhận được nhiều sự chú ý nhưng không giành được bất kỳ đề cử nào.

Lễ trao giải Billboard Music Awards 2016 dự kiến sẽ diễn ra tại T-Mobie Arena, Las Vegas vào ngày 22/5, dưới sự dẫn dắt của hai gương mặt quen thuộc, nam nghệ sĩ Ludacris và giọng ca Ciara.


My Lan

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Nhạc Âu Mỹ