Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Thêm 2.155 học viên VUS nhận chứng chỉ Anh ngữ quốc tế

Ngày 16/6 tại hội trường thành ủy, trung tâm Anh văn Hội Việt Mỹ VUS tổ chức trao chứng chỉ Anh ngữ Quốc tế Cambridge Starters, Movers, Flyers, KET cho 2.155 học viên.

Chứng chỉ Anh ngữ quốc tế được xem là chìa khóa vàng hỗ trợ các em vươn ra thế giới. Sở hữu chứng chỉ Anh ngữ quốc tế từ sớm giúp các em vững vàng kiến thức Anh ngữ, mở rộng tương lai. Với 2.155 học viên nhận chứng chỉ vào ngày 16/6, VUS nâng tổng số học viên nhận chứng chỉ quốc tế lên 122.047 em.

Them 2.155 hoc vien VUS nhan chung chi Anh ngu quoc te hinh anh 1
2.155 học viên nhận chứng chỉ Anh ngữ quốc tế tại VUS.

Cũng trong buổi lễ, VUS giới thiệu đến các phụ huynh và học viên chương trình hợp tác cùng POPS Kids và Samsung mang tên “We learn we play”. Đây là chương trình hoàn toàn mới dành cho trẻ em 6-11 tuổi, được sản xuất bởi POPS Kids, với sự cố vấn chuyên môn từ VUS cùng sự tham gia của các giáo viên bản ngữ của VUS. Chương trình được phát trên ứng dụng POPS Kids TV trên hệ thống tivi Samsung.

Them 2.155 hoc vien VUS nhan chung chi Anh ngu quoc te hinh anh 2
Ông Steven Happel, quản lý chuyên môn cấp cao của hệ thống Anh văn Hội Việt Mỹ VUS trao chứng chỉ cho các học viên.

VUS được tổ chức NEAS công nhận về chất lượng giáo dục và dịch vụ chuẩn quốc tế, phát triển rộng khắp với hệ thống 33 trung tâm hiện đại và đạt chuẩn quốc tế tại TP.HCM, Hà Nội, Bình Dương, Biên Hoà, Vũng Tàu. Đồng thời, trung tâm liên tục mở rộng trong thời gian sắp tới nhằm phục vụ nhu cầu của đông đảo của học viên, phụ huynh.

Độc giả liên hệ hotline 028.70383333 để được tư vấn các khóa học phù hợp tại cơ sở gần nhà.

Mộc Trà

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Giáo dục

Diem san khoi nganh su pham thap nhat la 14 hinh anh

Điểm sàn khối ngành sư phạm thấp nhất là 14

0

Theo Bộ GD&ĐT, điểm sàn khối ngành sư phạm bậc đại học là 18, cao đẳng 16 và trung cấp 14. Trong khi đó, điểm sàn của khối ngành sức khỏe từ 18 đến 21.

DH Dien luc lay diem san tu 14 den 16 hinh anh

ĐH Điện lực lấy điểm sàn từ 14 đến 16

0 2

ĐH Điện lực nhận hồ sơ đăng ký xét tuyển đại học chính quy bằng điểm thi THPT quốc gia 2019 với ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào dao động từ 14 đến 16.