Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Thêm một lựa chọn cho bạn yêu sách văn nghệ ở TP.HCM

NXB Văn hóa - Văn nghệ TP.HCM mở thêm cửa hàng sách như địa chỉ tin cậy cho bạn đọc yêu tri thức, văn hóa.

Cửa hàng sách Văn hóa - Văn nghệ (Văn hóa - Văn nghệ Bookstore) được mở ra với mong muốn tạo một địa điểm thưởng thức, tham khảo các tác phẩm văn học, nghệ thuật và tri thức dành cho độc giả.

Không gian của cửa hàng sách rộng rãi, trưng bày trực tiếp hơn 1.000 đầu sách. Các ấn phẩm tại cửa hàng được lựa chọn ở hầu hết lĩnh vực như lịch sử, chính trị, văn hóa - xã hội, biển đảo, du lịch, ẩm thực, kỹ năng, văn học, sách song ngữ, ngoại ngữ, kinh doanh…

Them mot lua chon cho ban yeu sach van nghe o TP.HCM hinh anh 1
Cửa hàng giới thiệu nhiều đầu sách hay cho người yêu tri thức. 

Cửa hàng là nơi cung cấp hầu hết sách của NXB Văn hóa - Văn nghệ TP.HCM ấn hành, hoặc sách của NXB này liên kết với những đối tác uy tín như Saigon Books, Anbooks, Hải Đăng Books, Social Life, Phanbook... 

Bà Đinh Thị Phương Thảo - Giám đốc, Tổng biên tập Nhà xuất bản Văn hóa - Văn nghệ TP.HCM cho biết: “Cùng quầy sách tại đường sách Nguyễn Văn Bình, và các kênh phát hành sách theo xu hướng hiện đại, thì cửa hàng sách Văn hóa - Văn nghệ vừa khai trương ngày hôm nay chính là cam kết của đơn vị trong sứ mệnh tiếp tục lan tỏa và kiến tạo văn hóa đọc đến với cộng đồng”.

Cửa hàng chính thức khai trương ngày 30/7 tại địa chỉ 88-90 Ký Con, phường Nguyễn Thái Bình, q.1, TP.HCM. Trong tuần đầu khai trương, cửa hàng thực hiện chính sách ưu đãi giá, giảm tới 50% với nhiều đầu sách cùng những phần quà tặng hấp dẫn. 


An Hạ

Bạn có thể quan tâm

Xuất bản

Hoi nghi ban tron Dummies toan cau 2019 tai Frankfurt hinh anh

Hội nghị bàn tròn Dummies toàn cầu 2019 tại Frankfurt

0 61

Hội nghị bàn tròn Dummies toàn cầu bàn về tình hình xuất bản hiện nay và xu thế ngành sách trong tương lai thu hút nhiều đơn vị sách trên toàn thế giới.

Pho xua... hinh anh

Phố xưa...

0 4

Rồi ta đi. Xa rất xa rồi. Chỉ còn nhớ hình như đâu đó. Một ngõ phố già nua tróc lở...

10 tu hay nhat the gioi khong the dich ra tieng Anh hinh anh

10 từ hay nhất thế giới không thể dịch ra tiếng Anh

0 118 3

“Bella figura” nghĩa là dáng vẻ thật đẹp trong tiếng Ý hay “Ta’arof” ám chỉ nghệ thuật xã giao rất khách khí ở khắp nơi trong đời sống hàng ngày của người Iran.