M

Thêm phụ kiện M Performance cho xế đầu bảng BMW 7-Series

Hãng xe hơi xứ Bavaria vừa công bố một loạt phụ kiện M Performance có thể được trang bị trên mẫu xế đầu bảng 7-Series nếu khách hàng có nhu cầu.

Bắt đầu với ngoại thất, model này có cánh gió sau mới, bậc lên xuống và la-zăng hợp kim 2 tông màu 21 inch nhẹ hơn khoảng 2kg so với loại tiêu chuẩn. Ngoài ra, xe còn có lưới tản nhiệt M Performance cùng chụp gương bằng sợi carbon.

La-zăng hợp kim 2 tông màu 21 inch
La-zăng hợp kim 2 tông màu 21 inch

Trong khi đó, không gian nội thất sẽ có thêm bọc pedal bằng thép, sạc không dây và lần đầu tiên trang bị chăn du lịch với nhãn hiệu BMW.

Chăn du lịch gắn logo BMW
Chăn du lịch gắn nhãn BMW

BMW 7-Series 2016 ra mắt hồi đầu tháng 7 vừa qua với những thay đổi đáng kể về diện mạo bên ngoài cũng như khoang cabin. Xe có 4 tùy chọn động cơ, trong đó đáng chú ý là bản plug-in hybrid với động cơ xăng 2.0L TwinPower Turbo 4 xy-lanh, một mô-tơ điện 95 mã lực và bộ ắc quy lithium-ion, tiêu thụ 2,1 lít/100km.

Tất cả các model đều được trang bị hệ thống treo không khí 2 cầu tiêu chuẩn với khả năng tự điều chỉnh mức độ phù hợp theo điều kiện đường sá. Khách hàng có thể đặt gói tùy chọn Executive Drive Pro để thêm hệ thống kiểm soát khung gầm chủ động hoặc sử dụng thông tin từ hệ thống định vị và camera để cài đặt hệ thống treo cho những mặt đường khó khăn phía trước.

BMW 7-Series 2016
BMW 7-Series 2016

Theo kế hoạch, BMW 7-Series 2016 sẽ đến tay người tiêu dùng Mỹ trong mùa thu này với giá khởi điểm 81.300 USD cho bản 740i và 97.400 USD cho bản 750i xDrive.

Gia Minh

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Ô-tô