Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Thêm tỉnh có mức thưởng Tết hơn 100 triệu đồng

Mức thưởng Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018 tại tỉnh Quảng Nam cao nhất là 111 triệu đồng.

Ngày 10/1, Sở Lao động Thương binh và Xã hội tỉnh Quảng Nam, cho biết đã có 27 doanh nghiệp trên địa bàn báo cáo tình hình lương thưởng Tết Mậu Tuất và Tết Dương lịch 2018.

Mức thưởng cao nhất trong dịp Tết 2018 tại tỉnh này là hơn 111 triệu đồng/người, thuộc về khối doanh nghiệp dân doanh. Mức thưởng thấp nhất người lao động nhận dịp Tết này là 200.000 đồng, thuộc khối doanh nghiệp FDI.

Them tinh co muc thuong Tet hon 100 trieu dong hinh anh 1
Mức thưởng Tết cao nhất ở Quảng Nam là hơn 111 triệu đồng và thấp nhất là 200.000 đồng. Ảnh: Đắc Đức.

Với nhóm doanh nghiệp trong khu công nghiệp, mức cao nhất thuộc về khối doanh nghiệp dân doanh, với 63 triệu đồng/người; mức thấp nhất là 3,5 triệu đồng/người ở khối doanh nghiệp FDI.

Nhóm các công ty TNHH MTV do Nhà nước nắm 100% vốn điều lệ, mức thưởng cao nhất là 8 triệu đồng/người. Với doanh nghiệp ngoài khu công nghiệp, mức thưởng cao nhất thuộc về công ty có cổ phần vốn góp của Nhà nước, là 19 triệu đồng/người.


Đắc Đức

Bạn có thể quan tâm

Quảng Nam Kinh doanh

Nhung dai gia kiem tien ty tu chien tranh Syria hinh anh

Những đại gia kiếm tiền tỷ từ chiến tranh Syria

0

Chiến tranh Syria kéo dài 8 năm đã nghiền nát nền kinh tế quốc gia Trung Đông, đẩy hàng triệu người vào cảnh đói nghèo. Nhưng vẫn có những kẻ trở nên giàu sụ nhờ khói lửa.

Hai 9X tu Da Nang vao Quang Nam cuop dien thoai hinh anh

Hai 9X từ Đà Nẵng vào Quảng Nam cướp điện thoại

0 61

Thấy người phụ nữ đi cùng chiều trên quốc lộ 1, Hải lái xe máy áp sát cho Lắm giật điện thoại sau đó bỏ chạy. Cả 2 bị cảnh sát và người dân truy đuổi, bắt được sau đó.