Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Theo chân James Bond trong phim bom tấn ‘Spectre’

Trong tập phim mới nhất của loạt phim 007, người xem sẽ được cùng James Bond tới những địa điểm tuyệt với như Áo, Mexico, Italy, Morocco và Anh.

Theo chan James Bond trong phim bom tan ‘Spectre’ hinh anh 1 Trong “Spectre”, Daniel Craig trong vai điệp viên 007 sẽ có những pha hành động ngoạn mục trên phông nền tuyệt đẹp tại các điểm du lịch nổi tiếng của Áo, Mexico, Italy, Morocco và London, Anh.
Trong “Spectre”, Daniel Craig trong vai điệp viên 007 sẽ có những pha hành động ngoạn mục trên phông nền tuyệt đẹp tại các điểm du lịch nổi tiếng của Áo, Mexico, Italy, Morocco và London, Anh.
Theo chan James Bond trong phim bom tan ‘Spectre’ hinh anh 2 Mexico: “Spectre” mở đầu với cảnh Bond nhảy qua các mái nhà của Zocalo, với trực thăng bay phía trên.
Mexico: “Spectre” mở đầu với cảnh Bond nhảy qua các mái nhà của Zocalo, với trực thăng bay phía trên.
Theo chan James Bond trong phim bom tan ‘Spectre’ hinh anh 3 Lễ hội Ngày của người chết ở thành phố Mexico tạo ra phông nền rực rỡ sắc màu cho sự trở lại của Bond, khi anh đuổi theo Marco Sciarra (do Alessandro Cremona thủ vai) giữa lễ diễu hành.
Lễ hội Ngày của người chết ở thành phố Mexico tạo ra phông nền rực rỡ sắc màu cho sự trở lại của Bond, khi anh đuổi theo Marco Sciarra (do Alessandro Cremona thủ vai) giữa lễ diễu hành.
Theo chan James Bond trong phim bom tan ‘Spectre’ hinh anh 4 Nhà sản xuất Barbara Broccoli cho biết: “Ngày của người chết nhắc cho khán giả nhớ một bộ phim James Bond có thể đặt được điều gì. Chúng ta sẽ được ở giữa một thành phố xa lạ với hàng nghìn người khoác trên mình trang phục lộng lẫy và một đội đóng thế đẳng cấp thế giới thực hiện những cảnh quay ngoạn mục”.
Nhà sản xuất Barbara Broccoli cho biết: “Ngày của người chết nhắc cho khán giả nhớ một bộ phim James Bond có thể đặt được điều gì. Chúng ta sẽ được ở giữa một thành phố xa lạ với hàng nghìn người khoác trên mình trang phục lộng lẫy, và một đội đóng thế đẳng cấp thế giới thực hiện những cảnh quay ngoạn mục”.
Theo chan James Bond trong phim bom tan ‘Spectre’ hinh anh 5 “Spectre” có các cảnh quay ở quảng trường Tolsa, Zocalo, khách sạn Ciudad Mexico và thành phố Mexico.
“Spectre” có các cảnh quay ở quảng trường Tolsa, Zocalo, khách sạn Ciudad Mexico và thành phố Mexico.
Theo chan James Bond trong phim bom tan ‘Spectre’ hinh anh 6 Áo: Trái ngược với cái nóng ở Mexico, “Spectre” có những cảnh quay ấn tượng ở vùng Solden tuyết phủ, với màn rượt đuổi bằng xe 4x4 và máy bay.
Áo: Trái ngược với cái nóng ở Mexico, “Spectre” có những cảnh quay ấn tượng ở vùng Solden tuyết phủ, với màn rượt đuổi bằng xe 4x4 và máy bay.
Theo chan James Bond trong phim bom tan ‘Spectre’ hinh anh 7 Người xem sẽ khó lòng tập trung vào các pha hành động trước cảnh đẹp thiên nhiên hùng vĩ nơi đây. Solden có 3 đỉnh núi cao hơn 3.000 m. Khách sạn Das Central có nhà hàng IceQ xuất hiện trong phim.
Người xem sẽ khó lòng tập trung vào các pha hành động trước cảnh đẹp thiên nhiên hùng vĩ nơi đây. Solden có 3 đỉnh núi cao hơn 3.000 m. Khách sạn Das Central có nhà hàng IceQ xuất hiện trong phim.
Theo chan James Bond trong phim bom tan ‘Spectre’ hinh anh 8 Phim được quay lại đường Ötztal Glacier, sông băng Rettenbach, khu tượt tuyết và trạm cáp treo.
Phim được quay lại đường Ötztal Glacier, sông băng Rettenbach, khu tượt tuyết và trạm cáp treo.
Theo chan James Bond trong phim bom tan ‘Spectre’ hinh anh 9 Italy: Điều đáng ngạc nhiên là James Bond chưa từng tới Rome trong bất cứ bộ phim nào. Trong “Spectre”, nút thắt của cốt truyện bắt đầu mở ra ở Thành phố Vĩnh Cửu với nhiều trường đoạn quan trọng ở nhiều địa điểm khắp Rome.
Italy: Điều đáng ngạc nhiên là James Bond chưa từng tới Rome trong bất cứ bộ phim nào. Trong “Spectre”, nút thắt của cốt truyện bắt đầu mở ra ở Thành phố Vĩnh Cửu với nhiều trường đoạn quan trọng ở nhiều địa điểm khắp Rome.
Theo chan James Bond trong phim bom tan ‘Spectre’ hinh anh 10 Các cảnh quay chủ yếu được thực hiện ở Ponte Sisto, Via delle Conciliazione trước cửa nhà thờ St. Paul, rạp hát Marcello, phố Garibaldi, sông Tiber, gần đấu trường La Mã và các con phố quanh Vatican.
Các cảnh quay chủ yếu được thực hiện ở Ponte Sisto, Via delle Conciliazione trước cửa nhà thờ St. Paul, rạp hát Marcello, phố Garibaldi, sông Tiber, gần đấu trường La Mã và các con phố quanh Vatican.
Theo chan James Bond trong phim bom tan ‘Spectre’ hinh anh 11 Rome là địa điểm có không khí lãng mạn, sang trọng. Du khách có thể nghỉ tại khách sạn The Inn and View at the Spanish Steps với khung cảnh tuyệt đẹp.
Rome là địa điểm có không khí lãng mạn, sang trọng. Du khách có thể nghỉ tại khách sạn The Inn and View at the Spanish Steps nhìn ra bậc thang Tây Ban Nha nổi tiếng, với khung cảnh tuyệt đẹp.
Theo chan James Bond trong phim bom tan ‘Spectre’ hinh anh 12 Morocco: Địa điểm quen thuộc từng xuất hiện trong các bộ phim của Hollywood cũng không vắng mặt trong “Spectre”. Các cảnh quay được thực hiện ở Erfoud, Tangier và Oujda.
Morocco: Địa điểm quen thuộc từng xuất hiện trong các bộ phim của Hollywood cũng không vắng mặt trong “Spectre”. Các cảnh quay được thực hiện ở Erfoud, Tangier và Oujda.
Theo chan James Bond trong phim bom tan ‘Spectre’ hinh anh 13 Anh: Sau khi chu du những địa điểm nóng nhất, lạnh nhất, xa xôi và lãng mạn nhất thế giới, James Bond không thể không trở lại London.
Anh: Sau khi chu du những địa điểm nóng nhất, lạnh nhất, xa xôi và lãng mạn nhất thế giới, James Bond không thể không trở lại London.
Theo chan James Bond trong phim bom tan ‘Spectre’ hinh anh 14 Các cảnh quay được thực hiện ở sông  Thames, Notting Hill, Camden, phía trong tòa thị chính London, vườn Covent, cầu Westminster, tháp Big Ben, cầu Vauxhall, cầu Millennium và điện Blenheim.
Các cảnh quay được thực hiện ở sông Thames, Notting Hill, Camden, phía trong tòa thị chính London, vườn Covent, cầu Westminster, tháp Big Ben, cầu Vauxhall, cầu Millennium và điện Blenheim.
Theo chan James Bond trong phim bom tan ‘Spectre’ hinh anh 15 Khách sạn Park Plaza Westminster Bridge cho du khách cơ hội chiêm ngưỡng những địa điểm đã xuất hiện trong phim.
Khách sạn Park Plaza Westminster Bridge cho du khách cơ hội chiêm ngưỡng những địa điểm đã xuất hiện trong phim.

Phim trường đầy cát bụi của phim 'Max Điên'

Với những đụn cát đỏ, lòng sông khô hạn và bãi biển Skeleton nổi tiếng, Namibia là địa điểm hoàn hảo cho bộ phim bom tấn “Mad Max: Fury Road”.

Hoàng Linh

Ảnh: Daily Mail

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Địa điểm du lịch Du lịch

Resort cao cap nhat dao Phuket tien nghi, xa hoa the nao? hinh anh

Resort cao cấp nhất đảo Phuket tiện nghi, xa hoa thế nào?

1 2

Giấc mơ chạm vào biển mây sẽ trở nên đơn giản hơn bao giờ hết khi bạn ngồi tại Baba Nest, quầy bar trên tầng thượng của khu resort sang chảnh bậc nhất đảo Phuket, Thái Lan.