M

Thi IELTS UKVI để chinh phục các đại học hàng đầu tại Anh

Đầu tháng 4, chính phủ Anh đã công bố những thay đổi quan trọng trong việc khảo thí ngôn ngữ tiếng Anh phục vụ cho việc nộp đơn xin thị thực.

Thay đổi đã giảm bớt số lượng kỳ thi được chấp nhận cho mục đích xin thị thực và áp dụng những tiêu chuẩn mới trong cách thức làm bài thi và do đó IELTS trở thành kỳ thi duy nhất được chấp nhận bởi Bộ Di Trú Anh (UKVI).

Theo thay đổi này, bạn sẽ phải tham gia một trong ba các dạng thức sau:

Thứ nhất, IELTS UKVI (General Training ) - IELTS khối tổng quát dành cho việc xin thị thực và định cư tại Vương quốc Anh. Đâyt là kỳ thi dành cho các đối tượng mong muốn định cư tại Vương quốc hoặc tham gia các khóa đào tạo hoặc học tập ở bậc dưới đại học. Bài thi bao gồm 4 kỹ năng nghe, đọc, viết và nói. Lệ phí thi là: 7.155.950 đồng

Thứ hai, IELTS UKVI (Academic) - IELTS học thuật dành cho việc xin thị thực và định cư tại Vương quốc Anh. Đây là kỳ thi IELTS dành cho các đối tượng mong muốn học bậc đại học, sau đại học và xin việc làm tại Vương quốc Anh. Bài thi bao gồm 4 kỹ năng nghe, đọc, viết và nói. Lệ phí thi là: 7.155.950 đồng.

Cuối cùng là dạng thức IELTS Life Skills - (cấp bậc A1 và B1). Đây là kỳ thi dành cho các đối tượng cần chứng minh khả năng nghe và nói cơ bản làm cơ sở cho việc xin thị thực và định cư tại Vương quốc Anh. Bài thi bao gồm 2 kỹ năng nghe và nói. Lệ phí thi là: 5.367.215 đồng.

Thi IELTS UKVI de chinh phuc cac dai hoc hang dau tai Anh hinh anh 1

Để xin thị thực cho việc học tập và định cư ở Anh, thí sinh cần kiểm tra hình thức thi IELTS nào được chấp nhận và cấp độ thi cần thiết cho hồ sơ xin thị thực của bản thân. Xem thêm thông tin từ chính phủ Anh và trung tâm tổ chức thi IELTS IDP.

Ngoài ra, những sinh viên đang nộp hồ sơ xin thị thực sinh viên bậc 4 (Tier 4) để học đại học hoặc sau đại học tại các trường có độ tín nhiệm cao (Highly Trusted Sponsor, HTS) cần đáp ứng trình độ tiếng Anh do trường đề ra. Tất cả các đại học và cao đẳng của Anh đều chấp nhận kết quả IELTS, và các sinh viên này không nhất thiết phải thi IELTS UKVI, trừ khi trường đang học hoặc dự định học yêu cầu hình thức thi này. Thí sinh có thể tham khảo thêm thông tin tại trang web của Vương quốc Anh.

Thi IELTS UKVI de chinh phuc cac dai hoc hang dau tai Anh hinh anh 2

Trung tâm tổ chức thi IELTS IDP tại Hồ Chí Minh và Hà Nội tự hào là hai đơn vị chính thức được Ủy quyền bởi Bộ Di trú Anh (UKVI) tổ chức kỳ thi IELTS UKVI và IELTS Life Skills tại Việt Nam. Để xem lịch thi đăng ký thi IELTS UKVI và IELTS Life Skills, thí sinh có thể truy cập trực tuyến tại website.

Thông tin tóm tắt giúp các thí sinh phân biệt các hình thức thi IELTS hiện nay.
Thông tin tóm tắt giúp các thí sinh phân biệt các hình thức thi IELTS hiện nay.

 - Từ đây đến hết 30/6, khi đăng ký thi IELTS UKVI và IELTS Life Skills tại IDP, thí sinh sẽ nhận được các quà tặng hấp dẫn:

- Từ điển bỏ túi trị giá 150.000 đồng.

- Bộ quà xinh xắn “Study in UK” bao gồm túi và viết dạ quang xinh xắn của IDP.

Đặc biệt, thí sinh đăng ký thi IELTS UKVI và nộp hồ sơ du học Anh tại IDP sẽ được tặng 50% lệ phí thi. (Thí sinh cần có visa trước ngày 30/5).

Thông tin chi tiết về các kỳ thi IELTS, IELTS UKVI, IELTS Life Skills liên hệ với các văn phòng IDP Education trên toàn quốc.

IDP tự hào là đơn vị đồng sáng lập và tổ chức kỳ thi IELTS trên toàn thế giới. Với 20 năm kinh nghiệm cung cấp dịch vụ kỳ thi IELTS tại Việt Nam, IDP đã tổ chức thành công các kỳ thi IELTS cho hàng triệu thí sinh tại Việt Nam đạt được kết quả thi mong muốn. Dịch vụ chuyên nghiệp, hỗ trợ học tập với việc sử dụng hệ thống thư viện tại IDP và trung tâm anh ngữ học thuật ACET, thời gian và địa điểm thi thuận tiện, nhận kết quả thi nhanh chóng, IDP là nơi đồng hành đáng tin cậy nhất cho kế hoạch thi cử và học tập của bạn.

IDP Education là tổ chức tuyển sinh quốc tế hàng đầu của Úc với hơn 45 năm thành lập trên thế giới và gần 20 năm hoạt động tại Việt Nam. IDP đóng vai trò quan trọng trong giáo dục quốc tế, giúp trên 400.000 học sinh, sinh viên du học thành công tại các trường chất lượng ở Úc, Anh, Mỹ, Canada và New Zealand. Cứ mỗi 20 phút, IDP giúp một học sinh du học thành công trên toàn thế giới, với tỷ lệ xin visa du học thành công đạt trên 95%. IDP hiện có mạng lưới gồm 80 văn phòng tuyển sinh quốc tế tại 30 quốc gia khác nhau. Sứ mệnh của chúng tôi là mang lại sự thành công cho tất cả sinh viên đang có hoài bão du học.

ACET là nhà cung cấp chương trình Anh ngữ học thuật, luyện thi và đăng ký thi IELTS chất lượng hàng đầu tại Việt Nam được thành lập bởi IDP Education và UTS: INSEARCH.

Liên hệ

TP.HCM: Tòa nhà Star Building, 33 Mạc Đĩnh Chi, quận 1, ĐT: (08) 3910 4205

223 Hùng Vương, quận 5, ĐT: (08) 3835 0133

Hà Nội: 53A Lê Văn Hưu, quận Hai Bà Trưng, ĐT: (04) 3943 9739

Đà Nẵng: 96 Lê Lợi, quận Hải Châu, ĐT: (0511) 388 9828

Cần Thơ: 131 Trần Hưng Đạo, quận Ninh Kiều, ĐT: (0710) 373 3667

Mộc Trà

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Sống trẻ