Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Thi người mẫu qua mạng xã hội

"Người mẫu ảnh 2016" là cuộc thi của thế hệ mạng xã hội và kỷ nguyên app. Cuộc thi không đòi hỏi khắt khe về số đo hình thể, catwalk mà chú trọng vào gu thẩm mỹ tốt, có phong cách.

Với 14 năm kinh nghiệm trong việc phát hiện và phát triển nhân tố mới cho showbiz, qua nhiều hoạt động như cuộc thi Ngôi sao thời trang, Micro vàng… tạp chí 2! đã cùng app giải trí - bình chọn Left.Or.Right giới thiệu cuộc thi Người mẫu ảnh 2016.

Thi nguoi mau qua mang xa hoi hinh anh 1

Nét mới của cuộc thi là các thí sinh được bình chọn trực tiếp tại app Left.Or.Right (trên smartphone). Các thí sinh sẽ tranh tài bằng cách đối đầu trực tiếp và được vote công khai trên app Left.or.Right ngay từ sau vòng sơ tuyển.

Thi nguoi mau qua mang xa hoi hinh anh 2

G

ương mặt sáng giá trưởng thành từ cuộc thi 

Ngôi sao thời trang.

Chi Đỗ Khoa Mai Lâm, thành viên sáng lập cuộc thi Ngôi sao thời trang, với kinh nghiệm 11 năm kinh nghiệm lựa chọn và phát hiện các nhân tố trẻ, năm nay sẽ tiếp tục nằm trong ban tổ chức Người mẫu ảnh 2016 cho biết : “Người mẫu ảnh 2016 sẽ thể hiện rõ sức lan tỏa và tầm ảnh hưởng của những nhân tố trẻ, hứa hẹn giới thiệu nhiều nhân tố mới cho showbiz Việt”.

Thi nguoi mau qua mang xa hoi hinh anh 3

Chị Đỗ Khoa Mai Lâm là người theo sát các thí sinh từ sơ tuyển đến chung kết, cùng công chúng chọn ra người xứng đáng nhất.

Thi nguoi mau qua mang xa hoi hinh anh 4

Ngôi sao thời trang 2013 Huỳnh Phương Tú - gương mặt khả ái trong các MV của Chí Thiện, nhóm 365, được các nhãn thời trang ưu ái.

Thi nguoi mau qua mang xa hoi hinh anh 5

Ngôi sao thời trang 2011 Lê Hạ Anh - gương mặt quen thuộc của truyền thông và các nhãn hàng.

Do tính năng độc đáo của Left.Or.Right cho phép bình chọn và thấy kết quả phần trăm hiển thị ngay, sự khách quan này sẽ giúp tăng độ tương tác giữa thí sinh và khán giả.

Thi nguoi mau qua mang xa hoi hinh anh 6

Các thí sinh được bình chọn trực tiếp trên app Left.Or.Right.

Trên Left.Or.Right, mỗi chủ đề được đưa ra có hai lựa chọn A và B để người dùng thể hiện quan điểm của mình bằng cách bình chọn và hiển thị phần trăm.

Tải về cho hệ điều hành Android tại đây.

Tải về cho hệ điều hành iOS tại đây.

Thể lệ cuộc thi

Cuộc thi dành cho tất cả bạn trẻ là công dân Việt Nam, cả nam và nữ, đang sống, học tập và làm việc trong và ngòai nuớc độ tuổi từ 16 đến 26.

Hồ sơ dự thi vòng sơ tuyển gửi về hộp mail bandoc2@gmail.com hoặc nguoimauanh2016@gmail.com gồm:

-  Ít nhất một ảnh chân dung rõ mặt và 2 ảnh tòan thân.

- Đầy đủ thông tin cá nhân: họ tên, ngày tháng năm sinh, địa chỉ Facebook/ Instagram và số điện thoại để ban tổ chức có thể liên lạc

- Giới thiệu sơ nét về bản thân: Đang học tập làm việc ở đâu? Sở thích, quan điểm, mong muốn…

- Thời gian nộp đơn dự thi: Hết ngày 30/5.

Cơ cấu cuộc thi:

- Vòng sơ tuyển: Thí sinh dự thi gửi ảnh sơ tuyển về hộp mail bandoc2@gmail.com hoặc nguoimauanh2016@gmail.com.

- Vòng I: Các thí sinh đuợc chọn từ vòng sơ tuyển sẽ đuợc vote trên app Left.or.Right. thành các cặp đối đầu. 60 guơng mặt thắng trực tiếp sẽ đuợc vào vòng II.

- Vòng II: Diễn ra trong 2 tuần. 60 guơng mặt đuợc chọn thành 30 cặp đối đầu voting trên app Left.or.Right. 30 guơng mặt thắng trực tiếp đuợc vào vòng tứ kế.

- Vòng tứ kết Street style: Diễn ra trong tháng 6. Các thí sinh nộp ảnh street style của mình để dự thi. 15 cặp dự thi sẽ đựoc bình chọn trên app Left.or.Right. Chương trình chọn 15 guơng mặt vào bán kết và 1 guơng mặt do BGK chọn ra.

- Vòng bán kết Make over: Diễn ra trong 2 tuần. 16 guơng mặt đuợc 2! Magazine tạo hình và chụp ảnh, chia làm 8 cặp đối đầu vote trên app Left.or.Right. Vòng này sẽ có 8 guơng mặt vào chung kết.

- Vòng chung kêt: Diễn ra trong tháng 8. 8 guơng mặt chiến thắng trực tiếp bốc thăm tạo thành 4 cặp đấu. Đấu trong 2 hạng mục: 1 tuần thi vote ảnh Street style và 1 tuần thi hạng mục Summer time chụp ảnh phong cách mùa hè - hình ảnh do 2! Magazine thực hiện.

2 bạn có số vote cao nhất của hai hạng mục sẽ đuợc vote chung cuộc trên app Left.or.Right. Tại vòng này BTC sẽ chọn ra gương mặt thắng cuộc.

Ngoài giải quán quân, cuộc thi Nguời mẫu ảnh 2016 còn có các giải phụ Guơng mặt beauty, Phong cách street style…

Mộc Trà

Bạn có thể quan tâm

Sự kiện